Articles makeup
ความงาม

รีวิว Fuori ครีมปลาดาว สกินแคร์ตัวเด็ดจากเกาหลี

รีวิว Fuori ครีมปลาดาว จากเกาหลี หน้าสวยใส ไร้รอยสิว


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ครีมปลาดาวเกาหลี
แบรนด์เคลม โดยเจ้าครีมตัวนี้นางมีสารสกัดจากเซลล์ของปลาดาวค่ะ ซึ่งปลาดาวนั้นสามารถงอกชิ้นส่วนที่เสียไปได้ และปราศจากรอยแผล ซึ่งปลาดาวยังมีโปรตีนและคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบเนื้อเยื่อถึง 50% ทำให้แบรนด์นี้ได้มีการใช้สารสกัดจากปลาดาวมาเป็นส่วนผสมในครีมค่ะ

ซึ่งฟางแอบเห็นว่ามีตราเครื่องหมาย samsung ด้วย คล้ายกับเป็นเครื่องหมายการันตี ประมาณว่าครีมนี้ได้มาตรฐานอะไรทำนองนั้นค่ะ
ที่สำคัญแบรนด์ยังเคลมอีกมาว่า มีสรรพคุณเหมือนกับ Retinol แต่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวไหม้ แดง อักเสบ ลอก ช่วยบำรุง รักษาอาการอักเสบ ไหม้ แดง ลอก ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้าได้ดี ผลัดเซลล์ผิว ผิวพรรณสวยขึ้น ผิวเต่งตึง ยืดหยุ่น ผิวจะดูเด็กขึ้นด้วยค่ะ
ตัวแพ็กเกจนั้นดูดี ดูแพงมากมาย ซึ่งเป็นกระปุกแบบหมุนๆ ค่ะ

สำหรับเนื้อครีม ฟางคิดว่าแบรนด์นี้เขามีจุดเด่นที่เนื้อครีมเป็นแบบ Water Jelly Cream เพราะนางเป็นแบบน้ำๆ ค่ะ นุ่มเนียน ชุ่มชื้นดีค่ะ
วิธีใช้ ก็เหมือนครีมบำรุงทั่วไปเลยค่ะ ล้างหน้าให้สะอาดแล้วก็ทาครีมทุก เช้า-เย็น
ความรู้สึกหลังใช้
ก่อนอื่นต้องขอชมเรื่องแพ็กเกจที่เขาออกแบบมาได้สวยงามน่าใช้ดีค่ะ ส่วนตัวเนื้อครีมนั้นค่อนข้างทาง่าย เกลี่ยง่าย เพราะนางเป็นน้ำๆ และกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้ทันทีจะรู้สึกว่าผืวนุ่ม ชุ่มชื้น ยิ่งเวลาที่ผิวลอก หรือผิวแห้งและขาดการดูแล จะช่วยได้มากเลยทีเดียวค่ะ หากจะทาก่อนแต่งหน้า แนะนำว่าให้ใช้ในปริมาณที่พอดีค่ะ เพราะผิวอาจจะชุ่มชื้นไป ทำให้หน้ามันได้ เพราะส่วนมากฟางจะทาบำรุงก่อนนอนมากกว่าค่ะ รวมๆ แล้วถือว่าเป็นครีมที่สาวผิวแห้งหรือสาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดีเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ น่าใช้ใช่มั้ยล่ะ เอาเป็นว่าวันนี้ฟางขอตัวไปบำรุงหน้าก่อนนะคะ ไว้บทความหน้าจะมีอะไรมารีวิวนั้น ไว้รอติดตามกันน้า บ๊ายบาย>,<

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe