STOPผมร่วง3ทริคผมสวยสู้มลภาวะดูแลเส้นผมให้ปลอดภัยไม่ถูกทำร้ายจนขาดหลุดร่วง
Articles hair
ผม

STOP ผมขาดหลุดร่วง! 3 ทริคผมแข็งแรง สู้มลภาวะ ดูแลเส้นผมให้ปลอดภัยไม่ขาดหลุดร่วง

งานนี้ใครที่กำลังกังวลเรื่องผมขาดหลุดร่วง ไม่ต้องซีเรียสไป เพราะวันนี้เรามีทริคเด็ดปกป้องเส้นผม ทำผมให้แข็งแรง พร้อมต่อสู้กับมลภาวะ มาฝากกันค่า


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • " 3 ทริคผมสวย สู้มลภาวะ ดูแลเส้นผมให้แข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วง "

  • 1. เคล็ดลับแรกคือการป้องกัน

  • 2. กินอาหารให้ถูกเพื่อสุขภาพผมที่ดี

  • 3. ทริคเด็ดในการทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม


  เห็นด้วยมั้ยคะสาวๆ ว่าสมัยนี้อยู่ยากขึ้นทู้กที ต้องสถานปนาตัวเองให้เป็นสาวสวยสตรองเท่านั้นค่ะถึงจะรอด ไม่ร่วง...!!

  ยิ่งกับเรื่องของมลภาวะด้วยนะ ถือว่าเป็นสิ่งที่มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของผู้หญิงเป็นอย่างมาก ( ต้องสตรองเบอร์ไหนคะเจ้ T-T) ไหนจะรถที่เยอะกว่าเดิม โรงงานก็ผุดกันเก่ง แถมมลพิษก็สูงขึ้นกันแบบไม่หยุด ซึ่งเป็นปัญหาที่ยากจะเลี่ยงจริงๆ แต่ที่แย่กว่านั้น! คือมลภาวะ⁺ ไม่ได้ทำร้ายแค่เพียงสุขภาพและผิวเท่านั้น เพราะผลการวิจัยล่าสุดจาก P&G พบว่า " มลภาวะ⁺ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้อีกด้วย "

  แชมพู ครีมนวดผม Pantene Hair Fall Control ป้องกันผมขาดหลุดร่วง ผมแข็งแรง

  เหตุการณ์แบบนี้มันสะเทือนใจ ถ้าผมขาดหลุดร่วงแบบนี้ทุกวัน มีหวังผมหมดหัวแน่ค่ะทุกคน / จะไม่ยอม จะไม่ยอม ท่องวนไปค่ะ!! /


  เอ้า เรื่องใหญ่กันเลยสิคะซิส!! เพราะแค่ใช้ชีวิตประจำวันธรรมดาๆ ยังจะสามารถทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้ งานนี้ถ้าไม่รีบหาวิธี ผมของสาวๆ ต้องอ่อนแอและขาดร่วงไปหมดเป็นแน่ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะขอมาแชร์ 3 สุดยอดวิธีดูแลเส้นผมแบบง่ายๆ ทำได้จริง เพื่อพิทักษ์เส้นผมไม่ให้ถูกมลภาวะมารังแกเส้นผมจนขาดหลุดร่วงได้อีกต่อไป!!

  " 3 ทริคผมสวย สู้มลภาวะ ดูแลเส้นผมให้แข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วง "

   

  1. เคล็ดลับแรกคือการป้องกัน

  สมัยนี้ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน ก็มีสิทธิ์เผชิญกับมลภาวะ ฝุ่น ควันได้เสมอ ดังนั้นเมื่อสาวๆ อยู่ในพื้นที่ที่มีมลพิษสูง ก็ควรพยายามปกป้องเส้นผมด้วย หมวก หรือ ผ้าพันคอ เพื่อไม่ให้มลภาวะมาสัมผัสเส้นผมได้โดยตรง เนื่องจากเส้นผมสามารถเผชิญกับมลภาวะมากกว่าผิวถึง 3 เท่า!! ( ผิวเรายังต้องมีเสื้อผ้าในการปกป้องคลุมกาย ไหนจะต้องทาโลชั่นบำรุงทุกเมื่อเชื่อวันอีก แล้วผมล่ะ นางก็ต้องการการปกป้องเช่นเดียวกันนะคะ ) ไม่เช่นนั้นเราอาจจะกลายเป็นสาวผมบางแบบไม่รู้ตัวก็ได้ ดังนั้นต้องไม่ลืมป้องกันเส้นผมของตัวเองกันด้วยนะคะ

  แชมพู ครีมนวดผม Pantene Hair Fall Control ป้องกันผมขาด หลุดร่วง ผมแข็งแรง

  เพราะผมสามารถเผชิญมลภาวะได้มากกว่าผิวถึง 3 เท่า ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ว่าทำไม เส้นผมถึงขาดหลุดร่วงได้ง่าย

   

  2. กินอาหารให้ถูกเพื่อสุขภาพผมที่ดี

  ป้องกันเส้นผมจากภายนอกแล้ว เราก็ต้องเสริมทัพความแข็งแรงจากภายใน ด้วยการเลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผม ซึ่งอาหารที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ก็อย่างเช่น ผลไม้ที่มีวิตามินเออย่าง แครอท มะเขือเทศ แคนตาลูป  ที่ทำให้เส้นผมแข็งแรง มีสุขภาพดี ไม่ขาดร่วงง่าย  หรือ ผลไม้ที่มีธาตุเหล็กสูงอย่าง ลูกพรุน  ลูกพีช  ลูกเกด ที่ช่วยป้องกันปัญหาผมร่วงและผมลีบแบน นอกจากนี้ยังมีสารอาหารอื่นๆ เช่น วิตามินบี วิตามินซี ที่จะช่วยเสริมความแข็งแรงและบำรุงเส้นผมได้อีกด้วยค่า

  แชมพู ครีมนวดผม Pantene Hair Fall Control ป้องกันผมขาด หลุดร่วง ผมแข็งแรง

  ลูกพีช ก็เป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่ทั้งอร่อยและทำให้ผมแข็งแรงได้ไปพร้อมๆ กันเลยนะ

   

  3. ทริคเด็ดในการทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม

  ในเมื่อฝุ่น ควัน และมลภาวะเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงได้ยาก แถมถ้าพวกมันเกาะติดอยู่บนเส้นผมของเราแล้ว ก็จะยิ่งทำให้เส้นผมของเราหนักและขาดร่วงไปในที่สุด ดังนั้นการทำความสะอาดและการบำรุงเส้นผม ด้วยแชมพูและครีมนวดผมที่เน้นไปในเรื่องของการให้ความแข็งแรงต่อเส้นผม จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้

  ซึ่งวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นไอเทมตัวช่วยให้ผมแข็งแรง มาแชร์ต่อให้สาวๆ ได้ลองไปใช้กัน นั่นก็คือเจ้าตัวด้านล่างนี้เลยค่า VVVVV
  แชมพู ครีมนวดผม ป้องกันผมขาด หลุดร่วง ผมแข็งแรง Pantene Hair Fall Control Micro bubble Melt-in

  แชมพู & ครีมนวดผม Pantene Hair Fall Control ไอเทมพิเศษพิทักษ์ผมจากมลภาวะได้ เริ่ดไปอีก งานนี้มีแต่ผมแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่ายอีกต่อไปแล้วจ้า


  Pantene Hair Fall Control ตัวนี้แหละค่า ที่แนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับทุกคนเพราะแชมพูรุ่นนี้มีเทคโนโลยีที่เรียกว่า ' Micro bubble ' สามารถทำความสะอาดมลภาวะอนุภาคเล็กได้หมดจด! ( มาซี่ๆ มลภาวะจะเล็กขนาดไหน เจ้าตัวนี้ก็จัดการได้นะจ๊ะ ) และก็มีเจ้า ' Pro-V ' ตัวนี้ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมของเราให้แข็งแรงจากภายใน ได้อีกด้วย < ปรบมือออ >

  และในเมื่อฉันต้องคู่กับเธอฉันใด แชมพูก็ต้องคู่กับครีมนวดผมฉันนั้น เพราะเพื่อการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เราก็ควรใช้ ครีมนวดผม Pantene 3 Minute Miracle Hair Fall Control ควบคู่กันไปด้วย เพราะเค้าก็มีเทคโนโลยี ' Melt-in ' ที่ช่วยเป็นเกราะป้องกันให้เส้นผมแบบเส้นต่อเส้น อีกด้วยค่า


  และแพนทีนเค้าอยากให้สาวๆ ได้รู้ถึงศัตรูที่มองไม่เห็นอย่างเจ้ามลภาวะตัวร้ายในอากาศ โดยสร้างบิลบอร์ดจำลองเส้นผมขนาดยักษ์ที่ผมจะร่วงเมื่อระดับมลพิษในอากาศขึ้นสูงกว่า 50 psi* เพียงแค่ 10 วัน ก็ทำเอาเส้นผมบนบิลบอร์ดร่วงจนหมดตามมลภาวะ⁺ที่เกิดขึ้นจริงแบบ
  เรียลไทม์ #กลัวแล้ววว เผยให้เห็นว่า มลภาวะคือศัตรูตัวฉกาจของเส้นผมคุณ นั่นเอง!

  รู้อย่างนี้กันแล้ว ถ้าสาวๆ ไม่อยากผมขาดหลุดร่วง กรีดร้องกับความผมบางเพราะสู้มลภาวะไม่ไหว ก็อย่าลืมให้ Pantene Hair Fall Control มาเป็นตัวช่วยให้ผมแข็งแรง พร้อมต่อสู้มลภาวะป้องกันผมขาดหลุดร่วงกันนะคะ  ⁺ฝุ่นละอองและเขม่าควัน
  *PSI : Pollution Standard Index
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe