ตบปุ๊บปิ๊งปั๊บคุชชั่นน้ำแร่เกาหลีIrizéตลับเดียวจบใช้ได้ทุกสีผิวหน้าเนียนใสไม่ต้องใช้แอพ
Articles makeup
ความงาม

ตบปุ๊บ ปิ๊งปั๊บ! คุชชั่นน้ำแร่เกาหลี ' Irizé ' ตลับเดียวจบ ใช้ได้ทุกสีผิว หน้าเนียนใส ไม่ต้องใช้แอพ ❤

หากชีวิตประจำวันสาวๆ เร่งรีบตลอดเวลา ต้องการเมคอัพที่ตอบโจทย์ทุกงานผิว ตลับเดียวอยู่ ไม่ต้องง้อบีบี รองพื้น กันแดด แป้งพัฟ คอนซีลเลอร์ให้ยุ่งยาก 'คุชชั่นน้ำแร่เกาหลี Irizé ตัวนี้แหละค่ะ คือสิ่งที่ใช่!


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ' Irizé Flawless Cushion ' SPF50 PA+++ ( ขนาด 15 กรัม )

  • มาสวอชสีแป้งกันเลยดีกว่าค่า >-<

  • มาดู การปกปิด / กันน้ำ กันเหงื่อ กัน!

  • มาลงคุชชั่นกับผิวหน้ากันเลยค่ะ ^-^

  • Finished Look แค่ตบปุ๊บ ก็ปิ๊งปั๊บ!

  • มาทดสอบ ' การติดทนทานตลอดวัน ' กันเลยค่ะ!

  • รีวิวผลหลังการใช้ ' คุชชั่นน้ำแร่ ไอริเซ่ '


  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ที่น่ารัก น่าเลิฟทุกคน ^^

  ยุคนี้ทุกอย่างต้องเร็ว อะไรที่ใช้เวลาเยอะ ชักช้า ขั้นตอนยุ่งยาก สาวๆ อย่างเราขอเลี่ยงไว้ก่อน! โมก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ชีวิตมีความเร่งรีบตลอดเวลา T^T ตื่นเช้ามาต้องรีบแต่งตัวออกไปหาลูกค้า กลับเข้ามาประชุม เลิกงานก็มีสังสรรค์ บางทีแฟนก็พาไปเดท โอย วุ่นวายสุดๆ 

  เพราะผู้หญิงกับความสวยงามเป็นของคู่กัน จึงไม่แปลกที่เครื่องสำอางชนิด 2 in 1 ช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้า จะขายดีได้อีก! ซึ่ง ' คุชชั่นน้ำแร่ ' ที่โมจะมาแนะนำสาวๆ ในวันนี้ ก็ตอบโจทย์กับคำว่า ' ตลับเดียวอยู่! ' สุดๆ เพราะเป็นทั้งแป้ง รองพื้น กันแดด และคอนซีลเลอร์ แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นงานผิว เนื้อบางเบาแต่ปกปิดเรียบเนียน ติดทนนาน โชว์ลุคใสๆ เป็นธรรมชาติได้ ไม่ต้องพึ่งร้อยแอพให้หน้าเนียนเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญ ไม่วอก ไม่ลอย และยังเปลี่ยนสีเข้ากับทุกสภาพผิวด้วยน้า เริ่ดเวอร์!

  เอาล่ะ เกริ่นกันมาเยอะแล้ว เราไปทำความรู้จัก ' คุชชั่นไอริเซ่ ' ตัวนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

  ' Irizé Flawless Cushion ' SPF50 PA+++ ( ขนาด 15 กรัม )


   ' Irizé Flawless Cushion SPF 50 PA+++ ' (ไอริเซ่ ฟลอเลส คุชชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ +++ ) เป็นคุชชั่นนวัตกรรมใหม่ เพื่อผิวสวยธรรมชาติแบบยกกระชับ สารสกัดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สูตรอ่อนโยนแม้ผิวที่แพ้ง่าย ตอบโจทย์กับสาวๆ ทุกปัญหาผิว เช่น หนักหน้าจากการใช้รองพื้นเนื้อหนาเกินไป ผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนกว้าง ฝ้า กระ รอยแผลเป็น ผิวมัน เหงื่อออกง่าย เป็นคราบเหงื่อ เป็นต้น //ไม่ใช่แค่สาวๆ แต่หนุ่มๆ ก็ใช้ได้นะจ๊ะ ^-^

  เปิดฝาตลับมา จะเจอคุชชั่นที่มีฝาปิดไว้ชั้นหนึ่ง เพื่อความสะอาดในการใช้ และพัฟแต่งหน้าค่ะ


  จุดเด่นของ ' คุชชั่นน้ำแร่ไอริเซ่ ' ที่แบรนด์เคลมมาคือ เนื้อคุชชั่นบางเบา แต่ปกปิดจุดบกพร่อง เช่น ฝ้า กระ สิว จุดด่างดำ ได้อย่างดีเยี่ยม ใช้แล้วผิวแลดูชุ่มฉ่ำ สุขภาพดี ผิวดูสวยใสเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่วอก #ดูผิวสวยเองจากภายใน สุดๆ!

  ตลับคุชชั่นไอริเซ่มีขนาดพอเหมาะกำลังดี ใช้ได้นาน พกพาสะดวก เติมได้ระหว่างวัน และยังมีพัฟชนิดพิเศษ ( Rubicell Puff ) ช่วยเกลี่ยรองพื้นได้แนบเนียนสนิทกับผิวเป็นพิเศษเลยค่า  (>‿♥)

  คุณสมบัติอีกข้อที่สาวๆ ต้องเลิฟ! คือ เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานเป็นพิเศษตลอดวัน ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบ ปราศจาก MIT, น้ำหอมและน้ำมัน ที่สำคัญ ปกป้องผิวจากรังสี UV-A/B ได้ถึง 50 เท่าเลยล่ะค่ะ 

  มาสวอชสีแป้งกันเลยดีกว่าค่า >-<

   
  สีของเนื้อคุชชั่นไอริเซ่มีเบอร์เดียว แต่สามารถใช้ได้กับทุกเฉดสีผิว ทั้งผิวขาว ผิวสองสี ( สีผิวของโมเอง ) และผิวแทนค่ะ ( ต่อไปเวลาซื้อคุชชั่น ก็ไม่ต้องกลัวเลือกเบอร์ผิดแล้ว >//< อิอิ )

  เมื่อสวอชแล้วรอให้เซ็ตตัว เป็นเนื้อแป้งกลมกลืนกับผิว จะเห็นได้ว่ามีความเป็นงานผิวชัดเจน แตะเนื้อคุชชั่นแล้วเรียบเนียน เกลี่ยง่ายมาก ไม่เป็นก้อนหรือเป็นคราบใดๆ เลยค่ะ  

  มาดู การปกปิด / กันน้ำ กันเหงื่อ กัน!

   
  ในส่วนของการปกปิด โมได้ลองทาอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มลงบนท้องแขน แล้วตบเนื้อไอริเซ่คุชชั่นน้ำแร่ตามลงไป ปรากฎว่า ปกปิดได้เนียนสนิทจริงๆ ค่ะ! แต่ถ้าสีเข้มมากๆ อาจจะต้องทาหลายชั้นนิดนึง 

  คุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ โมลองล้างแขนด้วยน้ำเปล่า แล้วใช้นิ้วถูเนื้อคุชชั่นออก ปรากฎว่าคุชชั่นยังติดอยู่กับผิวพอสมควรเลย ถือว่าติดทนตามคำเคลมจริงๆ ค่า ^^


  ไอริเซ่คุชชั่นน้ำแร่ มีส่วนประกอบหลักๆ ที่สำคัญ 6 อย่างคือ

  1. Apple Stem Cell -
  หรือ Phytocelltec Malus Domestica บำรุงให้ผิวแข็งแรง ลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว คงความอ่อนเยาว์ของผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี

  2. Green Tea- ECO - สารสกัดจากชาเขียว ปกป้องและถนอมผิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อผิวสวย กระจ่างใส สุขภาพดี


  3. Collaxyl Hexapeptide-9 -
  คอลลาซิ่ว เฮกซะเปปไทด์ 9 กระตุ้นการสร้างของคอลลาเจนและอีลาสติน ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดี ลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยค่ะ

  4. Ethylhexyl methoxycinnamate -
  เอททิลเฮกซิ่ล เมทอกซี่ซินนาเมท OMC เป็นสารกันแดด มีคุณสมบัติป้องกันรังสียูวีที่เป็นอันตราย คือ UVA, UVB เพื่อลดผิวไหม้จากแสงแดด

  5 ฺBiobenefity ( Artichoke Extract ) - สารให้ความขาวแก่ผิว กระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพิ่มความยืดหยุ่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน สดใสค่ะ

  6. Whitening Complex - 
  ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ ปกป้อง DNA ในผิว ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำ โดยประกอบไปด้วย 
  3.1  อูกอน ( Ougon ) สารสกัดจากราก สคูลเทลลาเรีย Scutellaria ( ดอกอึ้งงิ้ม ) สุดยอดสมุนไพรจีนในสมัยโบราณ 
  3.2  พิโอนี่ รูท แอ็ดแทร็ค ( Peony Root Extract ) สารสกัดจากรากโบตั๋น 
  3.3 โยคินโนชิตะ ( Yokinoshita ) ดอกไม้ญี่ปุ่นสีขาวที่ได้รับฉายาว่า " Flower Under Snow " เพราะสามารถเติบโตได้ภายใต้ชั้นหิมะ


  และที่สำคัญ มีเทคโนโลยีพิเศษ Photolite powder
   นวัตกรรมช่วยกระจายแสง ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลบเลือนรูขุมขนและจุดด่างดำ และ Vitamin E ช่วยความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยนะคะ ^^

  มาลงคุชชั่นกับผิวหน้ากันเลยค่ะ ^-^


  ก่อนอื่นก็ต้องพลีชีพหน้าสดของโมก่อนเนอะ ( อายจัง >< ) สภาพผิวของโมจะมีสิว รอยดำรอยแดงบ้างประปราย และผิวมันง่ายค่ะ ส่วนเฉดสีผิวจะเป็น ผิวสองสี นะคะ


  วิธีใช้ก็ง่ายๆ ค่ะ เริ่มจากเกลี่ยคุชชั่นไอริเซ่ด้วยพัฟ แตะให้เนียนทั่วใบหน้า กดซ้ำเบาๆ ในจุดที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ จะใช้เดี่ยวๆ ก็ได้ หรือถ้ากลัวว่าผิวจะมัน จะตบแป้งฝุ่นทับก็ได้น้า

  ทางแบรนด์เคลมว่า ถ้าอยากปกปิดแบบบางเบา ก็ ตบคุชชั่น 1 แท็ป  ถ้าไปเดทก็เพิ่มเป็น 2 แท็ป และหน้าเป๊ะสำหรับออกงาน 3 แท็ปค่ะ ( โมใช้ในชีวิตประจำวัน ไปเดทช่วงเย็นจึงใช้แบบ 2 แท็ปค่า )


  เมื่อลงคุชชั่นไปครึ่งหน้าแล้ว ที่เห็นชัดๆ เลยคือ สีผิวหน้าถูกปรับให้สว่างใสขึ้น รอยสิวที่มีก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อคุชชั่นเกลี่ยง่าย แม้ลงกับผิวหน้าจริงที่มีปัญหาเรื่องสิว แต่ก็สามารถกลบให้เนียนได้ดีมากๆ ค่ะ เลิฟสุดๆ ≧'◡'≦

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe