ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง31สิงหาคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 สิงหาคม 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนสิงหาคม

  ตั้งแต่วันที่  16 - 31 สิงหาคม 2560

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงมีแต่เรื่องราวไม่หยุดหย่อน จะทำอะไรก็ต้องเพิ่มความรอบคอบให้มากๆ เพราะนอกจากจะเสียหายเฉพาะในส่วนตนแล้ว ยังส่งผลเสียลามไปถึงส่วนรวมด้วย

  ดวงการเงิน : มีเกณฑ์ที่ชาวเมษอยากจับจ่ายใช้สอยเกินตัว เหมือนกิเลสหรือความโลภมันบังตา อยากได้นู่น อยากได้นี่ไปหมด ขอจงระงับความอยากได้ อยากมีเหล่านี้ไว้

  ดวงความรัก : อยู่ในสภาวะการณ์ที่ย่ำแย่ คนโสด คนหม้าย หากพบเจอใครถูกใจในช่วงนี้ เขาคนนั้นแหละที่จะนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาสู่คุณ ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง หรือปัญหาคาใจที่สะสมกันมา แล้วพอถึงจุดหนึ่งมันก็จะปะทุขึ้น!


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ลดความใจร้อน และนึกถึงแต่ตนเองให้น้อยลง พยายามนึกถีงส่วนรวม และคนรอบข้างให้มากๆ ทำอะไรก็ต้องใช้สติ อย่าเอาแต่อารมณ์เข้าว่า

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : จะมีคนเข้ามาแทรกแซง หรือทำตัวยุ่งวุ่นวาย คอยขัดขวาง ขัดคอให้คุณทำงานไม่สำเร็จลุล่วง แต่คุณเองก็ไม่สามารถทำอะไรได้มาก เพราะตนเองเป็นผู้น้อย

   

  ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดี และไม่ร้าย แต่ก็ต้องรู้จักใช้สอยอย่างประหยัดด้วย มิเช่นนั้น อาจต้องกู้หนี้ยืมสิน หยิบยืมเงินจากคนนั้น คนนี้ก็เป็นได้


  ดวงความรัก : เริ่มถดถอยเข้าสู่ช่วงขาลง แต่นั่นก็เป็นเพราะคุณเลือกเส้นทางให้มันเป็นอย่างนั้นเอง เริ่มที่คนโสด ช่วงเวลานี้คุณอาจอยากใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพัง มากกว่าที่จะสนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ นั่นก็เป็นเพราะว่า มีแต่คนเข้ามาระราน หรือวอแวกับคุณมากเกินไปจนคุณรู้สึกรำคาญ คนมีคู่เองก็เช่นกัน คนรักมักหาเรื่องมาให้คุณปวดหัวได้ไม่เว้นแต่ละวัน จนคุณเริ่มอยากกลับไปใช้ชีวิตโสดเหมือนเดิม


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : คงเป็นเรื่องยากที่คุณจะหลีกหนีความวุ่นวายจากคนรอบข้าง ดังนั้น จงยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น และพูดคุยกับคนเหล่านั้นด้วยเหตุและผล ไม่ควรใช้คำพูดที่ก่อให้เกิดความแตกแยก หรือตัดขาด เพราะคุณไม่มีทางรู้ได้แน่ว่า ในอนาคตข้างหน้า หากคุณพบเจอกับปัญหา พวกเขาเหล่านี้นี่แหละ ที่จะคอยยื่นมือเข้าช่วยเหลือคุณ

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่มีเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาเป็นเพศหญิง อาจต้องเหนื่อยใจหน่อย เพราะยามที่เขาเดือดร้อน ก็จะคอยเรียกหาแต่คุณเสมอ จนบางครั้งคุณอาจรู้สึกรำคาญ แต่นั่นแหละค่ะ เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจ เพราะนอกจากคุณแล้ว ก็ไม่มีใครที่เขาจะไว้ใจได้ขนาดนี้ แต่กับใครที่เป็นเพศหญิง และมีลูกน้องบริวาร บุคคลเหล่านี้จะนำเรื่องราวที่น่าปวดหัวมาให้คุณอย่างแน่นอน


  ดวงการเงิน : มีโอกาสหมดไปในเร็ววัน ยิ่งใครที่ใช้จ่ายมือเติบด้วยแล้ว ไม่มีทางเหลือเก็บแน่นอน ส่วนเรื่องเสี่ยงโชค การพนัน หรือคิดรวยทางลัดก็อย่าได้หวัง เพราะมีโอกาสสิ้นเนื้อประดาตัวได้


  ดวงความรัก : คนโสด อยู่ในเกณฑ์ดี จะมีคนเข้ามาทำความรู้จัก ขอสานสัมพันธไมตรีด้วย ซึ่งคุณกับเขามีโอกาสที่จะคบหาดูใจกันค่อนข้างสูง ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในช่วงหอมหวาน ประคับประคองซึ่งกันและกัน มีแต่ความสุข ความอบอุ่นใจ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : จงพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ อย่าโลภ หรือแสวงหาในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เพราะช่วงเวลานี้หากคุณทะเยอะทะยาน คิดข้ามขั้น หรือขวนขวายหาทางลัด ก็จะมักพบเจอแต่เรื่องร้อนใจมากกว่าเรื่องดีๆ

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงเวลานี้ คุณต้องห้ามเฉื่อยชาโดยเด็ดขาด เพราะหากคุณช้าเมื่อไร มีโอกาสโดนปาดหน้าเค้กได้เมื่อนั้น และที่สำคัญต้องเพิ่มความแอ็คทีฟให้กับตัวเองมากขึ้น หู ตา ต้องไว ยิ่งใครทำงานเกี่ยวกับหุ้น หรือค้าขาย รวมถึงงานออนไลน์ต่างๆ ต้องรู้จักตามเทรนด์ หรือไม่ก็ต้องนำเทรนด์เสียเอง


  ดวงการเงิน : คนรัก คู่ครอง หรือคนรอบข้างจะให้การสนับสนุนเรื่องการเงิน แต่กับใครที่ยังโสด เพื่อนฝูงจะช่วยกัน Support ไม่ต้องกลัวอดตายค่ะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe