Articles makeup
ความงาม

พาสาว ๆ มาส่อง มาส์กโคลน เทรนด์ใหม่มาแรงสุดปัง ลอรีอัล ปารีส เพียว เคลย์ มาส์ก บำรุงล้ำลึก สะอาดหมดจด ในขั้นตอนเดียว

เทรนด์ใหม่มาแรงที่สุดในวงการมาส์ก ต้องมาส์กโคลน ลอรีอัล ปารีส เพียว เคลย์ มาส์ก จากธรรมชาติทำความสะอาดได้ลำลึก พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • L'Oréal Paris Pure Clay Mask Anti-Pores

  • L'Oréal Paris Pure Clay Mask Illuminating

  • L'Oréal Paris Pure Clay Mask Hydration

  • L'Oréal Paris Pure Clay Mask Detoxify

  • Mask It My Way by L'Oréal Paris Pure Clay MasK

  Hello ค่ะสาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน 

  " เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก " ประโยคนี้ยังคงเป็นประโยคคลาสสิคที่ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัยเลยนะคะ เพราะการเป็นผู้หญิงกว่าจะสวยทั้งทีต้องผ่านศึกหนักอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะผิวหน้าของเราที่ต้องเผชิญกับเจ้าศัตรูตัวฉกาจอย่างปัจจัยภายนอกทั้งหลายแหล่อย่างการแต่งหน้าที่ประโคมลงไปในแต่ละวัน ยังไม่รวมมลภาวะต่าง ๆ ที่เราต้องเผชิญอีกนะ ทั้งแดด ฝุ่น ควัน หึ้มม! คิดแล้วสงสารผิวจังค่ะ>< แต่ครั้นจะปล่อยผิวโดยที่เราไม่ประโคมอะไรเลย ให้ปล่อยหน้าสดไปเผชิญโลกภายนอกก็คงไม่ได้ เพราะคนข้าง ๆ จะตกใจกรี๊ดเอาได้นะ หุหุ : x

  งานนี้เราจึงต้องดูแลรักษาผิวหน้าของเราอยู่ตลอดค่ะ โดยการหมั่นบำรุงผิวและล้างหน้าให้สะอาด แต่ สาว ๆ มั่นใจหรือเปล่าคะว่า เราล้างหน้าสะอาดแล้ว! เพราะบางครั้งเราเอง ก็ยังล้างหน้าได้ไม่สะอาดพอ จึงเป็นปัญหาทำให้ผิวของเราอุดตัน หมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง >< สารพัดปัญหาจริง ๆ !!

  รู้แบบนี้แล้ว สาว ๆ คนไหนที่คิดว่าล้างหน้าไม่สะอาด เรามี ไอเทมเด็ด ที่จะช่วยสาว ๆ ในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง พร้อมบำรุงล้ำลึก จะเป็นอะไรนั้น ไปดูกันเลยจ้า!


  ทาดา ! และไอเทมของเราในวันนี้ คือ " มาส์กโคลน ( Clay Mask ) " นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์มาส์กหน้าที่มาแรงสุด ๆ ในช่วงนี้เลย ซึ่งมาส์กโคลนที่แพรวนำมาฝากเพื่อน ๆ ก็คือ L'Oréal Paris Pure Clay Mask ( ลอรีอัล ปารีส เพียว เคลย์ มาส์ก ) มาส์กโคลนจากธรรมชาติ ที่สามารถทำความสะอาดผิวของเราได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนกันเลยทีเดียว สะอาดเหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวเลยล่ะค่ะ!

  ความพิเศษของมาส์กโคลนตัวนี้คือ ทำหน้าที่คล้าย ๆ กับฟองน้ำค่ะ เมื่อโดนน้ำก็จะพองออก พร้อมดูดซับ เอาสิ่งสกปรกตกค้างต่าง ๆ ออกถึงรูขุมขน แแถมยังสามารถดูดซับความมันส่วนเกินออกได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ซึ่งสาว ๆ ใช้เวลาในการมาส์กหน้าเพียง 10 นาที! เท่านั้น ก็ได้ผิวที่สะอาดหมดจด แถมได้บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวฉ่ำสุด ๆ ไปเลยค่ะ !


  L'Oréal Paris Pure Clay Mask มีด้วยกัน 4 สูตรค่ะ ซึ่งคุณสาว ๆ สามารถเลือกใช้ให้เข้ากับสภาพผิวและปัญหาผิวของตัวเองได้เลย ได้แก่

  - L'Oréal Paris Pure Clay Mask Anti-Pores โคลนเขียว สูตรกระชับรูขุมขน
  - L'Oréal Paris Pure Clay Mask Illuminating โคลนเทา สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส
  - L'Oréal Paris Pure Clay Mask Hydration โคลนขาว สูตรเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น (สูตรนี้มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านวัตสันเท่านั้น)
  และ L'Oréal Paris Pure Clay Mask Detoxify โคลนดำสูตรเพื่อผิวสะอาดล้ำลึกค่ะ


  เนื้อโคลน
  ทั้ง 4 สูตรมีความละเอียด สามารถแนบติดผิวได้ดีทั้ง 4 สูตรเลย โดยสูตร Anti-Pores เป็นเนื้อโคลนสีเขียวมีกลิ่นหอม เนื้อสัมผัสนุ่มเหมือนโคลนทั่วไป, สูตร Illumating เป็นโคลนสีเทามีเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอมละมุนคล้าย ๆ กับสูตร Anti-Pores แต่ตัวนี้จะมีเม็ดบีดส์เล็ก ๆ สีดำที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวของเรา ส่วนสูตร Hydration มีเนื้อโคลนสีขาวเนียน มีความชุ่มชื้นกว่า 2 สูตรแรก แถมมีกลิ่นอุ่น ๆ ของเลมอนบาล์มหอมชื่นใจมาก และสูตรสุดท้าย Detoxify มีเนื้อโคลนสีดำเข้ม มีความวาวและเหลวกว่าสูตรอื่น ๆ เป็นสูตรที่ฝ้ายคิดว่าหอมที่สุดแล้วค่ะ  

  กลิ่นของทั้ง 4  สูตร เป็นกลิ่นที่ไม่แรงเกินไป มีความหอมคล้ายกับกลิ่นสมุนไพรธรรมชาติ รู้สึกผ่อนคลายเหมือนกับเรากำลังทำสปาผิวเลยล่ะค่ะ
   

  L'Oréal Paris Pure Clay Mask Anti-Pores

   

  L'Oréal Paris Pure Clay Mask Illuminating

   

  L'Oréal Paris Pure Clay Mask Hydration

   

  L'Oréal Paris Pure Clay Mask Detoxify

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe