Articles love2
ความรัก

6 แชททริค ไว้แชทกับคนที่แอบชอบ ยังงี้แหละได้ผล!

อยากแชทให้เขาติดใจ ก็ต้องแบบนี้แหละนะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 แชททริค ไว้แชทกับคนที่แอบชอบ นี่แหละได้ผล!

  • #ลองดูดีๆ ก่อนซิ ว่าใครชอบทักก่อน

  • #ใช้คำเรียกแทนขำๆ

  • #ให้เขารอเรา เท่าที่เรารอเขา

  • #เรียกชื่อเขา

  • #ถามเพื่อแสดงความสนใจ

  • #เป็นฝ่ายจบบทสนทนาก่อนบ้างก็ดีนะ

   

  ได้โอกาสคุยกับหนุ่มที่แอบชอบทั้งที จะปล่อยโอกาสนี่ให้หลุดมือไปง่ายๆ ไม่เอาหรอก! สำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้วเนี่ย การจะกดส่งข้อความไปแต่ละอัน คิดแล้วคิดอีก ส่งแบบนี้ดีมั้ยว้า นั่งลบๆ เขียนๆ แค่ประโยคไม่กี่ประโยคเนี้ย - -* แถมพอตัดสินใจได้กดส่งปุ๊บ ยัง ยังไม่จบเรื่อง ต้องคอยมาลุ้น ตุ้มๆ ต่อมๆ ไปอี้ก! ถ้าจะคุยแต่ละทีมันยากขนาดนี้ ไปขอพรที่ไหน เสกให้เขาเป็นแฟนเราเลยได้มั้ยเนี่ย!?

   

  แต่ของจริงมันไม่มีอะไรแบบนั้นนี่สิ และเราจะไม่ยอมนกด้วย!! หากใครที่โชคดี มาถึงขั้นมีโอกาสได้คุยกับเขาแล้วล่ะก็ นี่คือ 6 แชททริค ไว้คุยกับหนุ่มที่แอบชอบ รับรองไม่นก!

   

  6 แชททริค ไว้แชทกับคนที่แอบชอบ นี่แหละได้ผล!

   

  #ลองดูดีๆ ก่อนซิ ว่าใครชอบทักก่อน

  ก่อนอื่นเลย ตั้งสติให้ดีก่อน แล้วเลื่อนๆๆ ประวัติการแชทที่เคยคุยกันทั้งหมดเนี่ย เช็คดูสักหน่อยว่า ใครมักจะเป็นฝ่ายทักหาก่อนเสมอ และถ้าพบว่าเป็นตัวเองที่ทักไปบ่อยล่ะก็ จะได้ไหวตัวทัน และเปลี่ยนซ้า… อย่าทำให้เขาคิดว่าคุณเป็นฝ่ายทุ่มสุดตัว และตามเขาอยู่เสมอ มีสิ่งสำคัญอยู่อย่างหนึ่งในกฎเหล็กในการแชทหาหนุ่มๆ เลยก็คือ ควรยับยั้งชั่งใจนิดหนึ่งน้า~

   

  #ใช้คำเรียกแทนขำๆ

  ทริคข้อนี้ค่อนข้างได้ผล และค่อนข้างเป็นที่ยอมรับ หากใช้ในโอกาสที่เหมาะสม และพอดี การใช้ชื่อเล่นเรียกแทนเขา หรือฉายาน่ารักๆ ในทำนองหยอกเล่นขำๆ ( ย้ำว่าขำๆ ) อย่าง “ เตง ”, “ พ่อคนหล่อ ” หรืออะไรประมาณนี้ จะทำให้ดูน่ารัก และแอบอ่อยเบาๆ ให้พอน่าคิดไงล้า

   

  #ให้เขารอเรา เท่าที่เรารอเขา

  ในการแชทกับหนุ่ม เชื่อเลยว่าต้องเจออะไรแบบนี้กันบ้าง อะไรที่ว่านั่นก็คือ การนั่งรอแชทตอบกลับจากหนุ่มๆ ไงล่ะ! ( แค่นึกก็เซ็งจิต ) ซึ่งหากเขาตอบกลับมาช้า เราก็ควรจะแชทตอบช้ากลับไปบ้างเช่นกัน อย่างกำลังคุยกันอย่างต่อเนื่องมาชั่วโมงกว่า จู่ๆ หนุ่มดันหายไปอย่างไร้ร่องรอยกว่า 10 นาที ทิ้งให้คุณร้อนรนอยู่ จนแชทเด้งกลับมาล่ะก็ ห้ามอ่อนไหวเด็ดขาด จงปล่อยให้เขารอไปบ้าง 10 นาทีเหมือนเรา แล้วค่อยตอบกลับ โอเค้? ไม่ได้ทำให้ดูประชดประชันหรอก แต่ทำให้เหมือนว่าระหว่างที่เขาไม่อยู่ เราก็มีอย่างอื่นให้ทำ ไม่ใช่มานั่งรออย่างเดียวนะจ๊า และที่สำคัญ แทนที่จะให้เราเป็นฝ่ายรอนานๆ แล้วตอบกลับอย่างไวเนี่ย มอบหน้าที่ไปให้เขาเป็นฝ่ายตอบกลับเร็วดีกว่าน่า

   

  #เรียกชื่อเขา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe