1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

6 วิธี ทำให้สาววัย 20+ สวยขึ้นได้อีก! ดาเมจแรงได้อีก!

ถึงจะเลยวัยโต แต่เราก็ยังสวยขึ้นได้นะ! กับ 6 วิธี ที่จะทำให้ผู้หญิงวัย 20+ สวยขึ้นไปอีก!!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 วิธี ทำให้สาววัย 20+ สวยขึ้นได้อีก! ดาเมจแรงได้อีก!

  • #นอนก่อน 22:30 น.

  • #ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน

  • #ออกกำลังกายคาร์ดิโอ

  • #ฝึกโยคะ ทำสมาธิ

  • #หมั่นบำรุงผิว

  • #ชมตัวเองให้เป็น

   

  วัย 20+ ของสาวๆ เป็นวัยที่โตเต็มที่แล้ว และลุคอาจจะไม่สามารถดูใสซื่อได้เหมือนวัยมัธยมฯ และบางคนมองกระจกก็อาจจะเริ่มท้อใจกับใบหน้า และผิวที่เริ่มเปลี่ยนไป โดยเฉพาะ 20 ตอนปลาย อาจจะหนักใจมากเป็นพิเศษ เพราะคิดว่าคงไม่สามารถสวยขึ้นได้แล้ว..

   

  แต่คุณอาจจะคิดผิด เพราะมองข้ามอะไรบางอย่างไป การที่เรายังรู้สึกว่ายังไม่สวยอย่างเต็มที่นั้น ส่วนหนึ่งมาจากการใช้ชีวิตประจำวันแบบผิดๆ และหากมีการแก้ไข และพัฒนาในทางที่ดีขึ้นรับรอง ว่าแม้จะเลยวัย 20 ไปแล้ว ก็ยังสวยขึ้นได้อย่างแน่นอน รู้แบบนี้แล้วไปดู 6 วิธี ทำให้สาววัย 20+ สวยขึ้นได้อีก กันเถอะ!

   

  6 วิธี ทำให้สาววัย 20+ สวยขึ้นได้อีก! ดาเมจแรงได้อีก!

   

  #นอนก่อน 22:30 น.

  อย่างที่ทุกคนเคยได้ยินมาตั้งแต่วัยเด็กหญิงจนถึงวัยสาว การที่เราเข้านอนเร็วนอกจากจะช่วยทำให้ตื่นเป็นเวลาโดยที่ไม่ง่วงเพลียระหว่างวันแล้ว ยังช่วยให้รูปลักษณ์และสุขภาพดีขึ้น ในวัยเด็กการที่เราควรนอนก่อน 22:30 นั่นเพราะว่า โกรทฮอร์โมนจะหลั่งตั้งแต่ 23:00 -1:00 ซึ่งในวัยเด็กก็จะช่วยในเรื่องการเจริญเติบโต แต่สำหรับวัยที่โตเต็มที่นั้น โกรทฮอร์โมนกลับมีส่วนช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนานขึ้นเช่นกัน เป็นช่วงเวลาที่เซลล์ร่างกายจะซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเองได่ดีเต็มที่ สาวๆ วัย 20+ ที่รู้สึกว่าหน้าตาดูโทรม เริ่มดูมีอายุ ไม่สดใส อาจเกิดจากการนอนไม่เป็นเวลา และพักผ่อนไม่เพียงพอ ลองเปลี่ยนมาจัดตารางเวลาการนอนใหม่ นอนให้หลับสนิทก่อน 23:00 สักเดือนดูสิ รับรองเห็นความเปลี่ยนแปลงแน่น้อน~

   


  #ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน

  ข้อนี้ก็เช่นกัน เมื่ออยู่ในวัยที่โตขึ้น เราอาจรู้สึกว่าไม่มีเวลาว่างมากพอแม้กระทั่งจะดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน บางคนมีเวลาว่างทั้งวัน แต่ละเลยไม่ได้ใส่ใจก็มี ซึ่งการที่เราขาดน้ำมีผลต่อสุขภาพ และสภาพผิวมากๆ หากดื่มน้ำไม่เพียงพอจะส่งผลไปทุกอวัยวะในร่างกายจากภายในสู่ภายนอกเลย ผิวพรรณแห้ง และไม่ผ่องใส เพราะร่างกายจะดึงน้ำจากเลือดไปใช้ ทำให้นอกจากจะรู้สึกเพลียแล้ว ยังทำให้ผิวไม่ดีด้วย สำหรับสาวๆ ใน วัย 20+ ความชุ่มชื้นจากน้ำถือว่าสำคัญมากๆ ทีเดียว ใครอ่านข้อนี้แล้วเปลี่ยนตัวเองด่วนนะ!
   

  #ออกกำลังกายคาร์ดิโอ

   การเผาผลาญไขมันวันละครั้ง นอกจากจะช่วยลดไขมันทำให้หุ่นดีแล้ว ยังทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าไปทั้งวันอีกด้วย ผู้หญิงในวัย 20+ มักจะไม่ค่อยมีเวลาว่าง ทำให้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย มาถึงตรงนี้แล้วลองถามตัวเองดูก่อนว่า ออกกำลังกายครั้งล่าสุดเมื่อไหร่  มั่นใจได้เลยว่ามากกว่า 60% ที่อ่านบทความนี่ ออกกำลังกายครั้งล่าสุด ไม่ต่ำกว่า 1 เดือนที่แล้วแน่นอน และบางคนอาจมากถึงปีกว่าด้วย การที่ไม่ออกกำลังกายเป็นประจำ จะทำให้ไขมันสะสม พลังงานส่วนเกินไม่ถูกกำจัด ร่างกายไม่เฟิร์ม ผิวไม่เปล่งปลั่ง และอาจดูแก่กว่าวัย ทางที่ดีหากเป็นไปได้ ควรออกกำลังกายคาร์ดิโอทุกเช้า ก่อนอาบน้ำ หาเพลงสนุกๆ มาเต้นก็ได้นะ หากไม่ค่อยมีเวลา ทำสัก 3 ครั้งต่ออาทิตย์ก็เห็นผลมากแล้ว
   

  #ฝึกโยคะ ทำสมาธิ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe