Articles hair
ผม

5 สไตล์ "ทรงผมออกเดท" ที่หนุ่มๆ บอกว่า "ดาเมจ" รุนแรงที่สุด!

มาดูทรงผมสวยๆ สำหรับเดทคราวนี้ ขอพลังแห่งดาเมจจงสถิตอยู่กับผมเรา!


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 สไตล์ " ทรงผมออกเดท " ที่หนุ่มๆ บอกว่า " ดาเมจ " รุนแรงที่สุด!

  • #โบว์

  • #หางม้า

  • # Slick back

  • #ผมเปีย

  • #ผมลอนดูมีน้ำหนัก

   

  ในวันสำคัญ ไม่ว่าใครก็อยากจะดูดีทั้งนั้นแหละเนอะ โดยเฉพาะวันที่เรามีเดทกับหนุ่มๆ เนี่ย นอกจากชุดแล้ว สิ่งที่คิดหนักที่สุดก็คือทรงผมนี่แหละ ก็มันใกล้หน้าเราสุดอ้ะ! แถมเป็นตัวชี้เป็นชี้ตายลุคในวันนั้นเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังจะมีเดท แล้วเกิดสับสนหัวใจกับทรงผมขึ้นมาล่ะก็ นี่คือ 5 ไสตล์ ทรงผมออกเดท ที่หนุ่มๆ ชอบที่สุดเล้ย!

   

  5 สไตล์ " ทรงผมออกเดท " ที่หนุ่มๆ บอกว่า " ดาเมจ " รุนแรงที่สุด!

   

  #โบว์

  ใช่แล้ว โบว์ หรือเครื่องประดับประเภทริบบิ้นกำลังจะกลับมาฮิตอีกแล้ว ไม่ว่าจะในยุคไหนๆ ทรงผมที่ประดับด้วยโบว์นี่ก็เหมาะกับผู้หญิงจริงๆ เลยนะ ให้ความรู้สึกว่าผู้หญิ๊ง ผู้หญิง น่าทะนุถนอมขนาดนี้ หนุ่มๆ จะไม่หลงได้ยังไง้ สำหรับปี 2017 นี้ เลือกโบว์ริบบิ้นที่วัสดุเป็นไหม หรือกำมะหยี่ กำลังอินเทรนด์ที่สุดเลยจ้า
   

  #หางม้า

  หางม้าไม่เคยตกเทรนด์ อ่ะอันนี้ยิ่งพูด ก็ยิ่งจริง ไม่ว่ายุคไหนหางม้าก็อยู่รอดมาเสมอ ฟังดูมหัศจรรย์ แต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ มันเป็นทรงผมที่ดูธรรมชาติ แถมมีหลายลุค จะทางการ แคชชวล หรือสาวหวานก็ได้ ไม่แปลกใจที่ผู้ชายมักจะหลงเสน่ห์ของสาวหางม้าอยู่เสมอ การมัดหางม้าต่ำๆ จะให้ลุคที่แฝงความเป็นกันเอง เหมือนสาวมัธยมด้วยแหละ

   

  # Slick back

  ผมสไตล์ slick คือทรงผมที่เรียบเสย ซึ่งต้องพึ่งผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ทรงผมสไตล์นี้เป็นที่นิยมในยุค 20s และมันกำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพื่อให้หนุ่มๆ ได้ใจเต้น กับลุคที่ดูมาดมั่น และเรียบหรูของสาวๆ ที่เขาพามาดินเนอร์ด้วย สำหรับทรงนี้ถ้าใส่ชุดเดรสด้วยล่ะก็ ดาเมจสุดๆ!

   

  #ผมเปีย

  ผมเปีย เป็นทรงที่เหมาะกับทุกโอกาส จะกันเอง หรือทางการก็ได้ แถมยังเป็นทรงผมที่หนุ่มๆ เห็นแล้วใจละลายอีกต่างหาก ถักเปีย จัดแต่งหลวมๆ ให้ได้ตามลุคที่ต้องการ จะดูหวานแบบสบายๆ ดูเป็นสาวหวานหยดย้อย มั่นใจหนักๆ หรือแบบไหนคุณ ก็เป็นได้ทั้งนั้น


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe