Articles etc
อื่น ๆ

9 แอปพลิเคชั่นที่สาวๆ ควรดาวน์โหลดติดเครื่องไว้ เป็นประโยชน์แน่นอน

มาดูกันว่า App อะไรบ้างที่สาวๆ ควรดาวน์โหลดติดสมาร์ทโฟนที่ใช้อยู่ไว้บ้าง


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. CLUE PERIOD TRACKER App

  • 2. Mint App

  • 3. Flipboard App

  • 4. Wunderlist App

  • 5. Duolingo App

  • 6. RunPee App

  • 7. SafeTrek App

  • 8. IFTTT App

  • 9. Waze App


  เราปฏิเสธกันไม่ได้ว่าโทรศัพท์สมาร์ทโฟน กลายเป็นส่วนหนึ่งของเราไปเสียแล้ว ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร หรือเพียงแต่นั่งนิ่งๆ อยู่ที่บ้าน ก็ยังต้องหยิบมือถือคู่ใจขึ้นมาเล่นตลอดทั้งวัน ส่วนการใช้งานก็ต่างกันไปอย่างเช่น การใช้เพื่อติดต่องาน, ใช้เพื่อติดตามข่าวสาร, ใช้เพื่อคุยกับเพื่อนๆ ในโซเชี่ยล หรือแม้กระทั่งใช้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อชีวิตประจำวัน

  วันนี้เราจึงขอแนะนำแอปพลิเคชั่นที่สาวๆ ควรดาวน์โหลดติดเครื่องเอาไว้ รับรองว่าได้ใช้ประโยชน์แน่นอนมาฝากกันค่ะ 

  1. CLUE PERIOD TRACKER App

  แอปพลิเคชั่นสำหรับการพยากรณ์วันไข่ตกและวันเป็นรอบเดือนของผู้หญิง ที่ค่อนข้างจะแม่นยำมากๆ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเตือนให้ผู้ใช้งานได้รู้ตัวก่อนว่าวันนั้นของเดือนกำลังจะมาแล้วนะ! โดยจะมีการแสดงวันและเวลาตกไข่ของผู้ใช้ ที่จะมีการกรอกข้อมูลเอาไว้ก่อนใช้บริการแอปตัวนี้ เมื่อไปสู่เดือนต่อไปก็จะเกิดการพยากรณ์ที่ค่อนข้างแม่นยำมาก ส่งมาเตือนผู้ใช้งานแอปในทุกๆ เดือน

  ซึ่งแอปนี้ให้ประโยชน์สำหรับผู้หญิงวัยทำงาน ที่ชีวิตไม่ค่อยมีเวลาว่าง จะได้เตรียมตัวให้พร้อมในทุกๆ เรื่อง และช่วยเตือนผู้หญิงที่กำลังต้องการมีลูก จะได้รู้ถึงเวลาไข่ตกที่แม่นยำ และเริ่มต้นการมีลูกได้อย่างสะดวก ไม่ต้องมานั่งกังวลใจหรือนับเวลาเองให้ยุ่งยาก 

  2. Mint App

  แอปพลิเคชั่นตัวนี้จะช่วยให้คุณจัดการรายจ่ายได้ดีขึ้น เพราะเป็นตัวช่วยจัดการเรื่องเงิน ที่ให้รูปแบบของการกำหนดเป้าหมายการออมเงิน การลงทุน รายรับ-รายจ่าย หรือแม้แต่บรรดาหนี้ที่ต้องจ่ายในทุกๆ เดือน แอปนี้ก็สามารถจัดการได้ทั้งหมด มีวิธีการใช้งานพร้อมคำอธิบายที่เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยากจนเกินไป เหมาะกับสาวๆ ในวัยทำงานไปจนถึงวัยเกษียณ หรือสาววัยเรียนก็สามารถนำไปใช้เพื่อจัดการเงินของตัวเองให้มีระเบียบมากยิ่งขึ้น

  แอปนี้น่าสนใจเพราะมีผู้เข้าใช้มากกว่า 1 ล้านคน ถือว่าเป็นเครื่องมือจัดการเงินแบบออนไลน์ที่ผู้หญิงห้ามพลาดเลยทีเดียว

  3. Flipboard App

  แอปตัวนี้ถือว่าน่าสนใจมาก เพราะมีผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้และได้รับรางวัลแอปพลิเคชั่นดีเด่นอีกด้วย  Flipboard App คือตัวช่วยให้ผู้ใช้บริการได้รับข่าวสารจากทั่วโลก ที่ย่อลงมาอยู่ในมือถือสมาร์ทโฟนและนอกจากข่าวสารแล้ว ก็ยังมีเรื่องน่าอ่าน น่าสนใจในนิตยสาร หรือเรื่องที่กำลังเป็นประเด็นดังในโลกโซเชี่ยล มารวมไว้เป็นหนึ่งเดียวที่นี่

  ทำให้ผู้ใช้งานสามารถตามทันโลกได้ทุกเรื่อง พร้อมการอัปเดตเรื่องราวและข่าวสารแบบทันต่อเวลา สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ทั้งไอโฟนและแอนดรอยด์  

  4. Wunderlist App

  ตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา และคนวัยทำงาน สามารถที่จะดาวน์โหลดแอปนี้มาใช้ได้อย่างเป็นประโยชน์ เพราะจะช่วยให้คุณจัดการกิจกรรมและงานต่างๆ ที่ต้องทำให้เสร็จตามเวลา การนัดหมายต่างๆ และงานสำคัญที่ห้ามลืมเด็ดขาด มีการแบ่งหมวดหมู่ของเรื่องที่ต้องการบันทึกไว้อย่างชัดเจน ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก พร้อมช่วยเตือนเวลาสำคัญ เพื่อให้ผู้ใช้งานไม่ลืมนัดสำคัญหรือไม่ลืมที่จะทำงานไปส่งให้ทันต่อเวลา

  วยลดปัญหาอาการลืมเรื่องงานได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญคือสามารถเชื่อมต่อกับโซเชี่ยลดังอย่าง Facebook ที่จะทำให้เราสามารถแชร์งานกับเพื่อนหรือลูกค้าได้อย่างง่ายดาย พร้อมลูกเล่นที่น่าใช้อีกจำนวนมากเลยทีเดียว

  5. Duolingo App

  ตัวช่วยเพื่อการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศแบบเร่งด่วน โดยมี 5 ภาษาให้เลือกเรียนรู้ คือ ภาษาอิตาลี, สเปน, เยอรมัน, ฝรั่งเศส และโปรตุเกส โดยจะมีรูปแบบในการสอนที่สนุกสนานและเข้าใจง่าย เลียนแบบเกมส์ที่ต้องมีการเล่นเพื่อปลดล็อกด่านไปเรื่อยๆ พร้อมเก็บเลเวลเพื่อพัฒนาความสามารถ

  ศัพท์ส่วนใหญ่จะเป็นคำง่ายๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน มีระบบการตั้งคำถามที่เข้าใจง่าย และมีประโยคสั้นๆ เพื่อให้เรียนรู้ พร้อมภาพชุดที่ทำให้ผู้ใช้งานแอปเข้าใจและเข้าถึงได้ดีมากยิ่งขึ้น มีคนดาวน์โหลดใช้แอปตัวนี้จำนวนมาก เพราะช่วยให้เข้าใจทั้ง 5 ภาษาที่กล่าวมาข้างต้นได้ดีและเร็วมากขึ้น   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe