Howtoใช้แปรงแต่งหน้ายูนิคอร์นสุดCuteให้พริ้วแบบมือโปร
Articles makeup
ความงาม

How to ใช้ ' แปรงแต่งหน้ายูนิคอร์น ' สุด Cute ให้พริ้วแบบมือโปร !!!

มีแปรงแต่งหน้าหลายด้ามไว้ทำไม?...อยากรู้วิธีใช้ #แบบมือโปร ก็ฟอลโล่ว์มาทางนี้ได้เลยจ้าาา


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • >>> POWDER BRUSH <<<

  • >>> FLAT TOP FOUNDATION BRUSH <<<

  • >>> FLAT CONTOUR BRUSH <<<

  • >>> ANGLED BLUSH BRUSH <<<

  • >>> CONCEALER BRUSH <<<

  • >>> EYE SHADOW BRUSH <<<

  • >>> FLAT BLENDING BRUSH <<<

  • >>> TAPERED BLENDING BLUSH <<<

  • >>> EYEBROW BRUSH <<<

  • >>> MINI FAN BRUSH <<<

  • *** อยากเป็นเจ้าของทำไง...คลิกตรงนี้เลย ***

   
  Hi ~~ คุณสาว ๆ SistaCafe มีใครบ้างมั้ย ? เคยสงสัยกับวิธีการใช้แปรงแต่งหน้าในแบบต่าง ๆ

  แต่อ่ะ ๆ เราจะไม่ปล่อยให้คุณสาว ๆ สตั๊นท์นาน เพราะวันนี้เราจะพาคุณสาว ๆ ไปดู How to การใช้แปรงแต่งหน้าอย่างถูกวิธี! กับคอลเลคชั่นแปรงแต่งหน้าสุดกรี๊ดที่คุณสาว ๆ ไทยฮิตมากในตอนนี้ นี่เล้ยยย >>> ' Real Magic Unicorn Brush ' จากแบรนด์ GiselCosmetic

  บอกเลยงานนี้! คุณสาว ๆ ต้องคลิกอย่างแน่นอน เพราะด้วย ดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในธีมเจ้าม้าน้อยยูนิคอร์นสุดน่ารัก ใครเห็นก็ต้องร้องทัก ว่าอยากได้!! #หนักมาก เนื่องจากคอลเลคชั่นนี้เป็นการรวบรวมแปรงแต่งหน้ากว่า 10 ด้ามที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณสาว ๆ แบบครบครัน ใครอยากแต่งหน้าได้สวย ๆ แบบมือโปรนั้น ก็ตามฟอลโล่ว์มาทางนี้เลยค่ะซิสสส ~~~ 

   

  >>> POWDER BRUSH <<<

  แปรงด้ามแรก ~~ ที่จะมาแนะนำคุณสาว ๆ เลยก็คือ ' POWDER BRUSH ' แปรงที่ใช้สำหรับปัดแป้ง ไม่ว่าจะเนื้อฝุ่น หรือ อัดแข็ง ก็แปรงได้สวยงามถ้วนทั่วใบหน้าแบบรวดเร็วทันใจ เพราะด้วย ลักษณะของขนแปรงที่นุ่มเนียนฟูกลม และขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป

  เลยทำให้การปัดแป้งลงไปในบริเวณผิวหน้ากระจายตัวได้ดีมากยิ่งขึ้น แถม! ขนแปรงทุกเส้นก็ได้รับการตัดแต่งมาเป็นอย่างดี ไม่ทิ่มแทงจนบาดผิวให้คุณสาว ๆ ต้องเคืองอารมณ์อีกด้วยค่ะ แหม่! คอลเลคชั่นนี้ไม่โดนไม่ได้แล้วจริง ๆ ค่าาา อร้ายยย เริ่ด > // <


  >>> FLAT TOP FOUNDATION BRUSH <<<

  มาต่อกันเลย ~~ กับแปรงด้ามที่สองที่คุณสาว ๆ ควรรู้จักกับ ' FLAT TOP FOUNDATION BRUSH ' แปรงรองพื้นขนาดเหมาะมือ ที่ทำให้คุณสาว ๆ เกลี่ยรองพื้นได้ง่าย แถม! ยังช่วยปกปิดรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น 

  เพราะด้วยรูปแบบของแปรงที่สามารถกระจายเนื้อสัมผัสของรองพื้นได้อย่างทั่วถึงแทบทุกซอกทุกมุมของใบหน้า บอกเลยงานนี้อย่าชักช้า...ต้องจัดมาลองกันแล้วล่ะค่าาา คุณสาว ๆ 


  >>> FLAT CONTOUR BRUSH <<<

  งานคอนทัวร์ต้องยกให้ด้ามนี้เลย ' FLAT CONTOUR BRUSH ' แปรงหัวตัดที่คุณสาว ๆ ต้องกรี๊ดดด !! เพราะ แปรงด้ามนี้สามารถทำให้การคอนทัวร์นั้นดูมีมิติและปัดได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

  ด้วยองศาของลักษณะของขนแปรงที่เป็นหัวตัดทำให้ การคอนทัวร์ในบริเวณ กรอบหน้า ข้างแก้ม หน้าผาก หรือ สันจมูก ก็สามารถคอนโทรลควมคุมจังหวะในการปัดได้แบบมือโปรมากยิ่งขึ้น พูดเลยว่าต่อจากนี้ ไฮ ~~ เกิร์ล หน้าวีเชฟของเราสร้างเองได้ง่าย ๆ ด้วยแปรงแท่งนี้แล้วจ้าาา 


  >>> ANGLED BLUSH BRUSH <<<

  อ่ะ ๆ พอมาถึงงานแก้ม ต้องโดนซะหน่อยแล้ว กับ แปรงด้ามนี้  ' ANGLED BLUSH BRUSH ' ที่ทำให้คุณสาว ๆ นุกกับการ ปัด ปัด ~ พวงแก้มมากยิ่งขึ้นด้วยความนู้มมม นุ่ม ของตัวขนแปรง และ ลักษณะการดีไซน์ที่เรียกได้ว่าเก๋ไก๋

  เหมาะใจได้รูปมาก...กับการปัดบลัชออนแบบหน่อย ๆ ให้ดูอ่อย ๆ พวงแก้มอมชมพูดูเลือดฝาดระเรื่อ ๆ สวยแบบใส ๆ ตามสไตล์ สาว Natural Girl นะจ๊ะพี่จ๋าาา #จีบปาก


  >>> CONCEALER BRUSH <<<

  ขาดเธอไม่ได้...หัวใจขอสารภาพ ~~~ ด้วย ' CONCEALER BRUSH ' ที่จะ คอยปกปิดทุกความลับ กับ ร่องรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าที่คุณสาว ๆ ฆ่าไม่ตาย แต่! ก็สยบปกปิดได้ด้วยแปรงด้ามนี้จ้าาา

  ใช้คู่กันได้เล้ยยย กับ CONCEALER ที่คุณสาว ๆ ใช้อยู่แล้วเป็นประจำ แค่นี้! เรื่องรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าก็บอกเลยว่าขำ ๆ อีกกี่สมรภูมิก็บ่ยั่นเด้อค่ะเด้อออ ~~ 


  >>> EYE SHADOW BRUSH <<<

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe