Articles health
สุขภาพ

อัปเดต! นวัตกรรมสุดเจ๋งที่จะช่วยคุณลดน้ำหนักได้มากกว่าที่เคย

รวบรวมนวัตกรรมที่น่าสนใจที่จะช่วยคุณลดน้ำหนัก มาให้แล้วในบทความนี้ คลิกเลยจ้า


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Absorb plate

  • 2. ทัพพีตักข้าวแคลอรี่

  • 3. Lose It!

  • 4. เครื่องวัด แคลอรี่ แบบพกพา


  สวัสดีชาวซิสต้าแฟนคลับทุกคนนะคะเป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย หวังว่าสาวๆ คงจะสุขภาพดีและมีความสุขกันถ้วนหน้านะคะ สำหรับบทความดีๆ ที่เราได้คัดสรรมาให้สาวๆ วันนี้ก็คือเรื่องราวเกี่ยวกับนวัตกรรมที่ต้องเรียกได้ว่า น่าสนใจและติดตามมากๆ ค่ะ เพราะรวมทั้งวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่เกิดและถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในปัจจุบัน มาประยุกต์ใช้ เกิดเป็นไอเดียและอุปกรณ์ใหม่ๆ อำนวยความสะดวกให้กับมนุษย์อย่างเราๆ และก็แน่นอนค่ะ เราก็ได้รวบรวมสุดยอดนวัตกรรมที่โคตรจะเจ๋ง คือแบบว่ามันเจ๋งมากกกกกกกกกกกก! มาให้เพื่อนๆ ที่นี่ที่เดียว 

  อย่างที่เรารู้ๆ กันนะคะ ว่าในโลกปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวไกลนั้น ทั้งอำนวยความสะดวกให้กับเราหากใช้อย่างถูกวิธีรวมไปถึงมีโทษอย่างมหาศาลหากเพลี่ยงพล้ำ ซึ่งบทความที่เราได้ตั้งใจรวบรวมมาให้เพื่อนๆ วันนี้ก็เป็นบทความที่เกี่ยวกับนวัตกรรมที่จะช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนัก และต้องขอกระซิบบอกตรงนี้ว่า มันเจ๋งมากกกกก และเรารับรองว่าถึงจะเป็นวิทยาศาสตร์แต่มันไม่ได้น่าเบื่อเลยยยย มันจะทำให้เราอึ้งมากๆ อีกด้วย เราว่านะสาวรุ่นใหม่อย่างเราควรทราบไว้ อัปเดตเป็นข้อมูล จะได้เป็นสาวสวย สุขภาพดี มีความรู้ โอโหหหห ยอดไปเลยใช้ไหมค่ะ ว่าแต่ว่า นวัตกรรมดังกล่าวจะเป็นอะไรบ้างนั้นตามไปชมกันเลยค่ะ  

  1. Absorb plate

  เห็นหน้าตาธรรมดา มีตะปุ่มตะป่ำแบบเน้ เพ่ขอบอกน้องก่อนว่า เพ่มีดีนะครับ! แน่นอนค่ะ เจ้า absorb plate ฟรือ จานดูดซับใบนี้ จะชวยดูดซับน้ำมันจากอาหารที่มันถูกนำไปใช้เป็นภาชนะบรรจุ ซึ่ง ตัวเค้าเนี่ยสามารถลดจำนวนแคลอรี่ให้กับอาหารจานนั้นถึง 30 Kcal เลย โอโหหหหห ยอดมากๆ หน้าตาธรรมดาแต่เจ๋งไม่เบาใช่มั้ยล้าาาาาา 

  ใครสนใจ ตามไปดูคลิปอธิบายเพิ่มเติมตรงนี้เลย กระซิบบอกตรงนี้ งานนี้ไปไอเดียคนไทยนะค้าาาาา

   

  2. ทัพพีตักข้าวแคลอรี่

  สำหรับใครที่กังวลเรื่องปัญหาทานเยอะ ทานเกิน ทานยังไงนับแคลยังไง โอ๊ย ไม่รู้และยังงงๆ ต้องทำความรู้จักกับเจ้านี่ไว้เลยค่ะ รับรองว่าการคำนวนแคลในข้าวแต่ละมื้ออาหารนั้นจะเป็นเรื่องขี้ประติ๋วเล้ยยย อันนี้เป็นไอเดียของประเทศญี่ปุ่นนะคะ สมกับเป็นเจ้าแห่งเทคโนโลยีดีๆเสียจริงเล้ยยย

  วิดีโอเพิ่มเติมค่ะ

   

  3. Lose It!

  ต้องบอกเลยว่าเป็นแอปพลิเคชั่นดีๆ ที่ควรมีติดมือถือมากๆ เลยค่ะ เพราะเพียงแค่เราถ่ายรูปอาหารแต่ละมื้อนั้นๆ ก็จะแสดงข้อมูล แคลอรี่และสารอาหารต่างๆ มาให้เราได้เลย ไม่จำเป็นต้องไปนั่งค้นหาเหมือนแอปฯ อื่นๆ ที่มีเพียงช่องตารางรายการอาหารให้เรานั่งค้นเอง สะดวกมากๆ เลย สำหรับใครที่ควบคุมตารางการทานของตัวเองอยู่ แนะนำๆ 
  สำหรับใครที่สนใจ เข้าไปชมวิดีโอเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

  4. เครื่องวัด แคลอรี่ แบบพกพา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe