โลชั่น น้ำหอม อยากเป็นคนตัวหอม วิธีสร้างกลิ่นหอมให้ตัวเอง
Articles etc
อื่น ๆ

6 วิธีสร้างกลิ่นหอม ของคนตัวหอม ด้วยโลชั่น น้ำหอม!

คนตัวหอมเค้าใช้อะไรกัน? อยากลาออกจากความเหม็นเปรี้ยวต้องทำตาม 6 วิธีที่จะทำให้สาวๆ กลายเป็นคนตัวหอมด้วยโลชั่น น้ำหอม รับรอง หอมจนผึ้งตอมผู้ติด!


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 วิธีสร้างกลิ่นหอม ของคนตัวหอม ด้วยโลชั่น น้ำหอม

  • 1. ทำตัวให้หอม ก่อนใช้ โลชั่น น้ำหอม

  • 2. เลือกใช้โลชั่น น้ำหอมให้เหมาะกับฟีโรโมน

  • 3 .ใช้โลชั่น น้ำหอม กลิ่นเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและน้ำหอม

  • 4. ทาโลชั่น น้ำหอมให้ถูกจุด

  • 5. หมั่นทาโลชั่น น้ำหอมทุกวันอย่างต่อเนื่อง

  • 6. ทำตัวให้ชุ่มชื้นด้วยโลชั่น น้ำหอม อยู่เสมอ


  “ กลิ่น ” เป็นสัมผัสอย่างหนึ่งที่รับรู้ได้ด้วยประสาทสัมผัสทางการได้กลิ่น และอาจเป็นสัมผัสที่ชวนให้ประทับใจ หรือเวียนหัวคลื่นไส้ ก็ได้ทั้งนั้น! แต่สำหรับบางคนพยายามใช้ทั้งน้ำหอม โลชั่น น้ำหอม และโลชั่นหอมๆ เท่าไหร่ ก็ไม่เห็นมีกลิ่นหอมติดตัว หรือมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ประจำตัวเหมือนคนอื่นเค้าบ้างซักที

  โลชั่น น้ำหอม วิธีสร้างกลิ่นหอม อยากเป็นคนตัวหอมPhotos

  เคยเป็นใช่มั้ย ได้กลิ่นหอมของคนข้างๆ หรือคนที่เดินผ่านจนต้องมองเหลียวหลัง ต้องใช้น้ำหอมหรือโลชั่น น้ำหอม หนักเบอร์ไหนถึงจะตัวหอมแบบซึมลึกเข้าไปในผิวอย่างนั้นบ้าง


  วันนี้ SistaCafe เลยขออาสาพาสาวๆ มาสืบ มาเสาะ และทำตาม 6 วิธีที่คนตัวหอมเค้าสร้างกลิ่นหอมด้วย โลชั่น น้ำหอม กัน จะได้รู้ว่าข้อไหนที่เราพลาดไป บางข้ออาจจะเป็นความรู้ใหม่ๆ เลยก็ได้ เอาล่ะค่ะตามไปจดไว้ให้ครบ ว่าโลชั่น น้ำหอม จะเป็นไอเทมสำคัญของคนตัวหอมยังไงน้า

  6 วิธีสร้างกลิ่นหอม ของคนตัวหอม ด้วยโลชั่น น้ำหอม


  นอกจากน้ำหอมจะเป็นไอเทมสำคัญในการสร้างกลิ่นหอมแล้ว คนตัวหอมก็ยังยืนยันว่าโลชั่น น้ำหอม นี่แหละที่เป็นไอเทมเด็ดไม่แพ้น้ำหอมเลย โลชั่นหอมๆ จะเป็นเคล็ดลับสำคัญของคนตัวหอมยังไง ได้รู้กันก็คราวนี้แหละค่ะ

  1. ทำตัวให้หอม ก่อนใช้ โลชั่น น้ำหอม

  โลชั่น น้ำหอม อยากเป็นคนตัวหอม วิธีสร้างกลิ่นหอมให้ตัวเอง

  อยากใช้โลชั่น น้ำหอมมาทาโลชั่นหอมติดตัว ก่อนอื่นต้องทำสิ่งนี้!


  ใช่แล้วค่ะ ขั้นแรกสุดก่อนการเพิ่มความหอมด้วยโลชั่น น้ำหอมนั้นสาวๆ จะต้องทำตัวให้หอมก่อน โดยวิธีการทำตัวให้หอมนั้นก็เบสิคสุดๆ อย่างแรกคือสิ่งที่เราต้องทำทุกวันก่อนจะใช้โลชั่นกลิ่นหอมมาชโลมตัว นั่นคือการอาบน้ำทำความสะอาดผิวนั่นเอง ว่ากันว่าหากใครที่อาบน้ำเป็นประจำทุกวัน อาบอย่างพิถีพิถันทุกจุด สะอาดหมดจด เมื่อนั้นร่างกายจะสะสมกลิ่นสะอาดเอาไว้กับตัว และกำจัดกลิ่นสาบของร่างกายไปโดยปริยาย


  PAMPER ROUTINE | Spa Night at Home

   
  โลชั่น น้ำหอม อยากเป็นคนตัวหอม วิธีสร้างกลิ่นหอมให้ตัวเอง

  ก่อนจะลงโลชั่น น้ำหอมก็มาสร้างความหอมจากภายในกันด้วยนะสาวๆ


  อีกวิธีการทำตัวหอมก่อนลงโลชั่น น้ำหอมให้โลชั่นหอมติดตัวนั้นคือการเลือกกินอาหารค่ะ เป็นความจริงที่ปฏิเสธได้ยากว่าอาหารรสจัดแสนอร่อยของคุณสาวๆ ทั้งหลายนั้นมาพร้อมกลิ่นกายที่แฝงเอาไว้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เหมือนกับที่เรามักจะได้กลิ่นเนยกลิ่นชีสของชนชาติตะวันตก กลิ่นเครื่องเทศของคนแขก และกลิ่นตัวธรรมชาติที่จัดและแรงจากอาหารรสแซ่บของพวกเราสาวไทยก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน

  ลองดูนะคะสาวๆ ปรับมาทานผักผลไม้ให้มากขึ้น กินเนื้อสัตว์ให้น้อยลง และอาบน้ำให้สะอาดอย่างสม่ำเสมอ ทีนี้จะลงโลชั่นกลิ่นหอมหรือโลชั่น น้ำหอมตัวไหนก็ได้ผลไวแน่นอน

  2. เลือกใช้โลชั่น น้ำหอมให้เหมาะกับฟีโรโมน

  โลชั่น น้ำหอม อยากเป็นคนตัวหอม วิธีสร้างกลิ่นหอมให้ตัวเอง

  กลิ่นตัวเองเป็นยังไง ลองดมแล้วก็ไม่เหมือนกลิ่นที่คนอื่นได้กลิ่นอีก นั่นคือกลิ่นฟีโรโมนที่เรามีเฉพาะตัวค่ะ เลือกโลชั่น น้ำหอมให้เหมาะกับฟีโรโมนเรา รับรองเกิด!


  น้ำหอมกับฟีโรโมนประจำตัวเราทำปฏิกิริยากันจนเกิดเป็นกลิ่นเฉพาะตัวฉันใด โลชั่น น้ำหอมก็ทำปฏิกิริยากับฟีโรโมนประจำตัวเราฉันนั้นน่ะสิคะซิส ดังนั้นการที่จะทาโลชั่นตัวหอมได้แบบเห็นผลสุดๆ คนตัวหอมเค้าก็ต้องเลือกโลชั่น น้ำหอมที่เข้ากับฟีโรโมนตัวเองด้วย ..

  แต่จริงๆ การจะรู้ว่าฟีโรโมนของตัวเองเป็นยังไงนั้น เจ้าของร่างกายมักจะไม่ได้กลิ่นหรอกค่ะ เราต้องถามจากคนรอบข้าง หรือทดลองใช้โลชั่น น้ำหอม หรือโลชั่นกลิ่นหอมต่างๆ ที่เราชอบและวัดจากปฏิกิริยาของคนรอบข้างดู ถ้ากลิ่นไหนที่ใช้แล้วคนทักคนชอบเยอะ แปลว่าเราได้ใช้กลิ่นโลชั่น น้ำหอมที่เข้ากับฟีโรโมนของเราแล้วค่ะ

  3 .ใช้โลชั่น น้ำหอม กลิ่นเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและน้ำหอม

  โลชั่น น้ำหอม อยากเป็นคนตัวหอม วิธีสร้างกลิ่นหอมให้ตัวเอง

  ไม่ว่าจะโลชั่น น้ำหอม หรือโลชั่นตัวหอมกลิ่นไหนที่สาวๆ ชอบและใช่ ก็เลือกทุกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกลิ่นเดียวกันมาใช้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะคุณ


  คนตัวหอมเค้ายืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เทคนิคที่จะทำให้โลชั่นหอมติดตัว หรือแม้แต่สร้างกลิ่นหอมให้ซึมลึก ยาวนาน ติดแน่นได้นั้น ต้องใช้โลชั่น น้ำหอมที่เป็นกลุ่มเดียวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด อย่างสบู่ แชมพู โลชั่นทาผิว และโคโลญจน์ต่างๆ รวมถึงกลิ่นเดียวกับน้ำหอม ได้ยิ่งดี เอาให้ไม่มีกลิ่นแตกแถวไปไหนอะไรแบบนั้นเลยค่ะสาวๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe