Articles hair
ผม

6 Natural Oil ที่จะช่วยกำจัดสิ่งร้าย ออกจากผมเรา!

อยากมีผมสวยยันหนังศีรษะ ต้องทำความรู้จักกันหน่อยแล้ว กับ 6 Natural Oil ที่จะช่วยกำจัดสิ่งร้าย ออกจากผมเรา!


» » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 Natural Oil ที่จะช่วยกำจัดสิ่งร้าย ออกจากผมเรา!

  • #น้ำมันละหุ่ง ( Castor oil )

  • #น้ำมันโกโบ ( Burdock root oil )

  • # น้ำมันคาโมมายล์ ( Chamomile oil )

  • #น้ำมันลาเวนเดอร์ ( Lavender oil )

  • #น้ำมันทีทรีออยล์ ( Tea Tree Oil )

  • #น้ำมันโรสแมรี่ ( Rose Mary oil )

   

  นอกจากเรื่องผิวแล้ว ผู้หญิงทุกคนรักเส้นผมของตัวเองเป็นที่หนึ่ง! ไม่ว่าสาววัยไหนต่างก็พยายามหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงบำเรอผมให้ดูสลวยสวยงาม เร่งผมยาวบ้าง แก้ผมเสียบ้าง ซึ่งถ้ามองในชั้นวางโซนดูแลผมในห้างแล้วล่ะก็ รับรองว่าได้ลายตาไปหมดแน่ๆ แต่ถ้าใครที่กำลังมองหาสิ่งที่จะทำให้ผมเราสวยขึ้นจริงอย่างได้ผลพร้อมแก้ปัญหาทุกประการล่ะก็ ขอแนะนำ 6 น้ำมันจากธรรมชาติ สำหรับเส้นผมอย่างแท้จริง!

   

  6 Natural Oil ที่จะช่วยกำจัดสิ่งร้าย ออกจากผมเรา!

   

  #น้ำมันละหุ่ง ( Castor oil )

  นี่คือหนึ่งในน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผม ที่เรายังสามารถหาได้ในยุคนี้ น้ำมันละหุ่งจะช่วยเรื่องปัญหาผมร่วง และช่วยบำรุงเส้นผมเกิดใหม่ นอกจากนี้ยังมีส่วนที่ช่วยแอนตี้ไวรัส แอนตี้แบคทีเรีย และป้องกันเชื้อรา จึงสามารถให้ผลดีมากในการรักษารังแค และปัญหาอื่นๆ เช่นกัน น้ำมันละหุ่งเต็มไปด้วยโปรตีนที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม แถมช่วยทำให้สุขภาพผมดีขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้แปรงมาสคาร่าปัดขนตา และคิ้ว เพื่อทำให้ขนตาและขนคิ้วหนาขึ้น เพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุด หากสามารถใช้แบบออร์กานิคได้จะดีมาก

   

  #น้ำมันโกโบ ( Burdock root oil )

  น้ำมันโกโบจะช่วยบำรุงหล่อเลี้ยงหนังศรีษะ และรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก จึงมีส่วนช่วยในการเร่งความยาวผม และช่วยให้ผมหนาขึ้น น้ำมันโกโบมีวิตามินเอ และกรดไขมันที่สามารถช่วยเรื่องผมหลุดร่วง และหนังศีรษะแห้งได้ สามารถใช้ร่วมกับแชมพู หรือหมักเป็นมาส์กอาทิตย์ละ 3 ครั้งได้เลย

   

  # น้ำมันคาโมมายล์ ( Chamomile oil )

  น้ำมันคาโมมายล์มีส่วนช่วยในการลดการระคายเคือง จึงเหมาะแก่การรักษาอาการคันบนหนังศีรษะได้ ทาน้ำมันนี้แล้วถูบนหนังศีรษะ จะช่วยแก้อาการคันอันเกิดมาจากรังแค, โรคสะเก็ดเงิน หรืออาการคันจากสาเหตุอื่นๆ ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อป้องกันผมแห้งเสียได้ ( อาจทำให้สีผมอ่อนขึ้นด้วย )
   

  #น้ำมันลาเวนเดอร์ ( Lavender oil )

  ให้ผลคล้ายกับน้ำมันคาโมมายล์ เพราะน้ำมันลาเวนเดอร์จะช่วยในเรื่องการบรรเทาอาการระคายเคือง และเหมาะกับเส้นผมทุกสภาพ นวดหนังศีรษะด้วยน้ำมันลาเวนเดอร์ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้ดี จึงมีส่วนช่วยในการเร่งเส้นผมให้ยาวขึ้นได้ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเรื่องรังแค และป้องกันอาการหนังศีรษะแห้ง และผมขาดหลุดร่วงได้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe