Articles makeup
ความงาม

รีวิวครีมกันแดด บอนวีต้า กันแดดถูกและดี!

รีวิวครีมกันแดด บอนวีต้า

กันแดดราคาถูกและดี!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
อันยองค่ะซิส!
วันนี้ฟางมาพร้อมกับรีววิครีมกันแดด ซึ่งบอกก่อนว่าฟางก็ค่อนข้างจะได้ลองใช้ครีมกันแดดมาก็หลากหลายแบรนด์ค่ะ ซึ่งวันนี้เป็นครีมกันแดดที่ราคาถูกและดี จากแบรน์ที่มีชื่อว่า Bonvita ( บอนวีต้า ) ค่ะ
Bonvita CC Sunscreen ครีมกันแดด บอนวีต้า
นางเป็นครีมกันแดดทาหน้าเนื้อ ซีซี ครีม ที่มีค่ากัดแดด SPF30++ UVA UVB ซึ่งปริมาณในกระปุกหนึ่งนั้นจะอยู่ที่ 10 กรัม

ซึ่งครีมกันแดดตัวนี้นางมีทั้งหมด 2 สีค่ะ เบอร์ 02 แพ็กเกจจะตลับสีขาวๆ ส่วนเบอร์ 03 ตลับจะเป็นสีเงินค่ะ และสารสกัดหลักๆ จะมีดังนี้

สารสกัดจากสตรอว์เบอรรี่ขาวจากญี่ปุ่น ที่ช่วยในเรื่องของผิวขาวใส ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

ไฮยารูลอน ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่เพิ่มความมันให้กับผิว

วิตามินบี 3 ช่วยในเรื่องทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และต้านรังสียูวีที่ทำร้ายผิว
เนื้อครีมจะสังเกตว่าเบอร์ 02 นั้นจะออกขาว ซึ่งเหมาะกับสาวผิวขาวหรือสาวผิวขาวเหลืองค่ะ ส่วนเบอร์ 03 นั้นจะออกสีเนื้อ เหมาะกับสาวผิวขาวเหลืองและสาวผิวสีแทนค่ะ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายและเรียบเนียน
วิธีใช้ คือทาหน้าก่อนออกแดดประมาณ 10-15 นาที หรือก่อนแต่งหน้าค่ะ จะสังเกตว่าฟางใช้ครีมกันแดดเบอร์ 02 เพราะปกติแล้วฟางเป็นคนผิวค่อนข้างขาวเหลือง
ความรู้สึกหลังใช้
หลังใช้จะรู้สึกว่าครีมช่วยปรับสีผิวให้ขาวขึ้นในระดับนึงค่ะ เนื้อเกลี่ยง่าย แพ็กเกจน่ารัก พกพาสะดวก แต่จะสังเกตว่าเรื่องของการปกปิดนั้นดูจากรอยสิวที่ยังคงเห็นอยู่ จึงสรุปได้ว่านางไม่เน้นปกปิดเท่าไหร่ค่ะ อาจจะเหมาะกับสาวๆ ที่วันไหนอยากแต่งหน้าแบบสบายๆ ลงรองพื้นแบบไม่หนักหน้า งานโชว์ผิวธรรมชาติๆ ฟางคิดว่ากันแดดตัวนี้ก็ค่อนข้างตอบโจทย์อยู่ค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมครีมกันแดดที่ฟางนำมาฝากวันนี้ เริ่ดอยู่ใช่มั้ยล่ะ ยังไงก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้บทความหน้าเรามาอัปเดตไอเทมความงามกันใหม่น้า จะเป็นอะไร อย่าลืมปักหมุดกันนะคะ บ๊ายบายยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe