Articles makeup
ความงาม

Review #2 Aesop B&C Facial Balancing Gel Mini Review: สวยข้ามคืนกับ 6 ไอเทมกันตาย😀

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ดาด้าเองค่ะ ดาด้ากลับมาแล้วหลังจากที่หายไปนาน อ๊ะ อ่า!! เรามาเข้าประเด็นกันดีกว่าว่าวันนี้ดาจะมาแนะนำสินค้า หรือ รีวิวอะไรดีน้า!! แต่บอกก่อนงานดีแน่นอน


» » - - - - - - » - - - - - - - - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1501773784 pic 1


งานนี้คุณแม่ดาด้าจะมาแนะนำสินค้ากินแคร์ แบบว่านะ คุณแม่ใช้ของดีแล้วอยากบอกต่อ ที่สำคัญเป็นไอเทม “ สวยข้ามคืน ข้ามวัน ” กันเลยทีเดียว สินค้ามีทั้งสกินแคร์ที่ใช้คืนนี้ตื่นเช้าขึ้นมา อุ้ย! สวยเลยก็มี และที่สำคัญเมคอัพตัวนี้เด็ดมากก! ทาง่าย แถมติดตรึงข้ามคืน ข้ามเวลา กันเลยทีเดียว ของดีใช้ง่าย ประหยัดทั้งเงิน ทั้งเวลา แบบนี้ คุณแม่ชอบ


Aesop B&C Facial Balancing Gel 
เคยดูรีวิวของโมเมเขาอวย Parsley Seed Serum มาก ดาด้าก็เลยต้องตามไปสอย พอได้ลองใช้ คือดีอะ ชอบนะ อยู่ๆ คุณแม่ก็ใจง่ายยอมเปิดใจลองตัวอื่นๆ ของแบรนด์นี้ไปด้วย ที่ได้มาอีกตัวก็คือ B&C Facial Balancing Gel ที่ตอนแรกเปิดมาแล้วแบบอุ้ย กลิ่นนี้หอมมาเลย! เอานิ้วไปจิ้มๆ แตะๆ เนื้อเจล เฮ้ย อะไรอ่ะ! นึกว่าใส่น้ำผึ้งมาให้คือเหมือนมากแบบเท็กซ์เจอร์เป็นอโลเวร่า เหมือนกับ Parsley Seed Serum นั่นล่ะ เนื้อเดียวกันเป๊ะ ใครเคยใช้คงพอนึกออกเนาะ


วิธีใช้ก็เหมือนกันคือต้องนวดด้วยปลายนิ้วก่อน นี่ก็นวดๆๆๆ แล้วก็ใช้ฝ่ามือกดลงไปบนผิวหน้า ฟีลลิ่งมันดีนะ อารมณ์แบบได้มาก ผ่อนคลายได้อีก แบบมีกลิ่นหอมๆ แล้วเจลก็จะชุ่มๆ แบบผู้หญิงหน้าบางอย่างคุณแม่ใช้แล้วก็รู้สึกว่าสบาย ผ่อนคลายเหมือนมีคนมานวดหน้าให้ แล้วปกติดาด้าเป็นคนแพ้ง่ายแพ้ซิลิโคน ใครใส่มา รูขุมขนกระตุกเลยจ้ะ เช้ามาสิวอุดตันขึ้น แต่นี่ไม่มีก็แล้วไป สบายใจได้ ไม่มันด้วยเพราะเป็น Oil-Free ไม่มีน้ำมัน ใครที่ไม่ชอบมอยส์เจอร์เนื้อหนัก เป็นสิว หรือหน้ามันก็ใช้ได้


1501773810 pic 2

1501773820 pic 3

1501773829 pic 4

ส่วนที่ว่าสวยข้ามคืนกระปุกนี้ก็คือมันใช้สำหรับบำรุงผิวตอนกลางคืนได้ดี ตอนแรกไม่คิดอะไร ก็ทาโปะๆๆ แล้วหลับไป เช้าวันใหม่ตื่นมาอาบน้ำ แปรงฟัน ส่องกระจก ผิวใสมากกก เด้ง เนียนเรียบ อิ่มฟู ดูมีออร่าหน้าพุ่งขึ้นมาเห็นๆ เปล่งปลั่งยังกะผิวเด็ก ที่สำคัญชุ่มชื่นมาก ดาด้าแฮปปี้มากคะ เพราะว่าตั้งแต่ดาด้าตั้งท้องลูกคนนี้ต้องบอกเลยว่าดาด้าแพ้ท้องหนักมาก ผิวก็แห้งขาดน้ำ หน้านี้ลอกเป็นขุยๆ พอได้ใช้ตัวนี้โอ้ววโห้วว! บอกเลยคือดีงาม หลังจากนั้นกลายเป็นไอเทมเด็ดที่มีไว้ติดบ้านที่สำคัญต้องโปะเจ้าตัวนี้ก่อนนอนเสมอทุกคืน แต่ถ้าสาวๆ กลัวหมดเร็ว ดาด้าแนะนำให้เใช้แบบอาทิตย์ละ 3-4 วันก็ได้ผลดีนะ  ที่สำคัญกลิ่นหอม ละมุน ช่วยลดความเหนื่อยล้า ตึงเครียด ทำให้สาวๆนอนหลับสบาย หลับสนิทมากยิ่งขึ้น
1501773864 pic 5

1501773873 pic 6

Illamasqua Skin Base Foundation
สำหรับตัวนี้ตอนซื้อซื้อเพราะรีวิวค่ะ เห็นเขายกย่องเยินยอว่าโคตรเทพงั้นงี้ นี่ก็เอาสิ อยากลอง เลยไปสอยมาบ้าง สำหรับไอเทมเด็ดตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อเบาถึงเบามาก ทาปุ๊บ ผิวเนียนเรียบปั๊บ ให้การปกปิดแบบน้อยๆ ถึงกลางๆ ที่ชอบคือทาแล้วผิวมันดูนุ่มๆ เด้งๆ ให้อารมณ์แบบเหมือนผิวเด็กอ่ะค่ะ ทาไปแล้วรูขุมขนอะไรมันดูเนียนๆ แน่นๆ ละมุนไปหมด และที่สำคัญไม่มันวาวด้วย ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มหรือเกิดสิว และผิวก็ดูไม่แห้งๆ ด้วย ดาด้าว่า

ผิวสวยเรียบเนียน เป็นผิวที่ไม่ว่าสาวคนไหนๆ ก็ใฝ่ฝัน จริงไหมล่ะคะ ถ้าหากอยากมีผิวหน้าที่เรียบเนียน บอกเลยว่าตัวนี้แหละที่ควรค่าแก่การสอยไว้ในกรุอย่างยิ่ง 

1501774021 pic 7

Estee Lauder Pure Color Envy สี Wicked Sweet
รีวิววันนี้เป็นลิปสติกแบบลิควิดที่ดาด้าได้มีโอกาสลองใช้แล้วและเป็นตัวที่คิดว่าติดทนมากจริงๆ ที่สำคัญสีลิปอันนี้สีสวย ติดทนนาน ดูชุ่มชื่น ละมุนปากนิดๆ ไม่แห้งเวอร์  อย่างที่บอกสีสวย เนื้อกำลังดี และติดทนแบบไม่ต้องควักมาทาบ่อยๆ ทาแล้วฟินเวอร์เลยจ้า 
1501774075 pic 9

Tarte Cheek Stain สี Flush
อยากรู้เคล็ดลับความหน้าเด็กมั้ยยยย สีบลัชออนก็มีส่วนนะ บอกเลย ตัวนี้เด็ดและดี ลองแล้ว แบบเฮ้ย! คือใช่! ลักษณะเป็นเจลแท่งๆ แข็ง ๆ วิธีทา ทาปาดๆ ไปที่โหนกแก้มแล้วแตะเบลนด์นิดนึง คือสีมันดีมากอ่ะ ให้อารมณ์ความร้สึกผิวหน้าเด้ง สุขภาพดี เหมือนคนออกกำลังกายเป็นประจำ หน้าแดงระเรื่อ งานผิวดี ผิวเด็กก็มา ที่สำคัญติดทนนานด้วย เม็ดสีแน่นมาก แตะนิดเดียวก็ปัดได้ทั้งแก้มแล้วค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ควรไปตำ
1501774173 pic 8

Benefit The PoreFessional License to Blot
ตัวนี้ดาด้าไม่รู้จะเรียกว่ามันเป็นอะไรดี คือมันเป็นแท่งๆ ไร้สี ทาปาดไปบนผิวหลังแต่งหน้าโดยเฉพาะช่วงทีโซนหรือทาเฉพาะส่วนที่หน้ามัน เพราะว่าตัวนี้จะช่วยบล็อกผิวไม่ให้น้ำมันไหลเยิ้มจนเมคอัพ หลุดออกจากหน้าหมด จนหน้าพังนั่นเอง ตัวนี้ถือว่าใช้ได้ผลดีกันเลยทีเดียว ช่วงหน้าผาก จมูก คาง ปาดไปแล้วสังเกตว่ามันมันน้อยลง ม่ทำให้เครื่องสำอางไหลมากองรวมกันอย่างแน่นอนค่ะ.
1501774290 pic 11

Too Faced 24hr Bulletproof Shadow Liner สี Dirt Bag
มาต่อกันที่อายไลเนอร์บ้างนะคะ ไอเทมเด็ดตัวนี้ราคาค่อนข้างแรงหน่อยค่ะ แต่แท่งใหญ่เบิ้มมากกกกกกกกกกกกกกกก คุ้มค่ะคุ้ม เป็นแบบหมุนนะคะไม่ต้องเหลา เนื้อดีลื่น ส่วนอีกด้านเป็นฟองน้ำให้เบลนด์ ใช้ทำ eye shadow ได้ / smokey eye ได้สบาย ๆ ดึงจุกออกเป็นกบเหลาค่ะ เหลาให้ปลายคมได้ ข้อเสียคือแท่งใหญ่ค่ะ control ยากนิดหนึง


1501774359 pic 10


จบลงแล้ว ค่ะ สำหรับ Mini Review : สวยข้ามคืนกับ 6 ไอเทมกันตาย หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์และตอบคำถามได้บ้างสำหรับคนที่กำลังมองหาว่า จะเตรียมตัวยังไงดี จะต้องมีเครื่องสำอางอะไรบ้างใช้เครื่องสำอางตัวไหนดีบ้างอย่างเราไม่ต้องซื้อใหม่ก็ได้ ใครมีคำถามเกี่ยวกับอะไรตัวไหนทิ้งคอมเมนต์ไว้ได้เลยค่ะ...


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe