Articles makeup
ความงาม

รีวิว สกินแคร์จากน้ำมันม้า หน้าใสผิวสวย ฉบับสาวญึ่ปุ่น!

รีวิว สกินแคร์จากน้ำมันม้า!


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

โอะฮะโยโกะไซมัส คนนิจิวะ คนบังวะ!

กลับมาพบกับเบบี้ฟางรีวิวอีกแล้ว ขึ้นทักทายด้วยภาษาญี่ปุ่น แน่นอนว่าต้องมีไอเทมความงามแบบญี่ปุ่นๆ มาฝากกันอีก ครั้งนี้ฟางมาพร้อมกับสกินแคร์ตัวใหม่ที่ฟางเห่อมากถึงมากที่สุด เพราะปกติแล้วฟางเป็นคนผิวผสม ทำให้ผิวแห้งบ้าง ผิวมันบ้าง พอดีเพิ่งได้ลองสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันม้า ก็เลยรู้สึกว่าค่อนข้างปลื้มกับนางอยู่พอสมควรเลยค่ะ

ซึ่งนางเป็นสกินแคร์จากแบรนด์ที่มีชื่อว่า Meiyoku ตามไปดูรีวิวกันเลย!


น้ำมันม้าเมโยกุ เลือกใช้ไขมันม้าที่มีคุณภาพสูงจากแหล่งเลี้ยงม้าชั้นดีที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ไม่ผสมสารลดแรงตึงผิวและสารเคมีอื่นๆ เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่กักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งและดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา

เริ่มจากตัวแรก Meiyoku Horse Placenta Lotion ปริมาณ 125ml

มีสารสกัดจากรกม้าเข้มข้นที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า บำรุงผิวที่แห้งกร้านอย่างล้ำลึก ปรับสภาพและสีผิวให้สม่ำเสมอ มีคอลลาเจนและวิตามินที่ช่วยสร้างความยืนหยุ่นให้แก่ผิว บำรุงสุขภาพผิวที่ถูกทำร้ายจนหมองคล้ำ ให้กลับมาดูสดใส อ่อนเยาว์

เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นน้ำใสๆ คล้ายๆ น้ำตบค่ะ แทบจะไม่มีกลิ่นเลย

วิธีใช้
ใช้เพียง 2-3 หยด ทาบางๆ ทั่วใบหน้าทุกเช้า-เย็นหลังล้างหน้าเสร็จ ซึ่งฟางจะหยดลงบนมือแล้ววอร์มสักพัก ก่อนจะค่อยๆ ตบๆ ลงบนผิวเบาๆ ให้นางซึมเข้าผิวได้ง่ายค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
ตอนแรกแอบแปลกใจว่าเป็นโลชั่นทำให้นึกไปถึงเนื้อโลชั่นที่เป็นครีม แต่ของนางคือเป็นน้ำค่ะใช้ง่าย แทบจะไม่มีกลิ่นเลยสำหรับตัวนี้ ที่สำคัญหลังจากที่ทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่เหนียวหลังใช้จะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ

ถ้าทาบำรุงตอนกลางคืน ตื่นมาจะสังเกตว่าผิวนุ่ม และดูกระจ่างใสค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบให้หน้ามันจนเกินไปก็ใช้แค่ตัวเดียวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้เนอะ

Meiyoku Horse Oil Spray ปริมาณ 80ml

เป็นสเปรย์น้ำมันม้าบริสุทธิ์ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวแห้ง ช่วยเติมน้ำให้ผิว คงความชุ่มชื่นให้ผิว ปรับให้ผิวเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี สามารถใช้ลบเครื่องสำอางและใช้เป็นทรีทเมนต์บำรุงผมได้

ปราศจากสี แอลกอฮอล์ และสารลดแรงตึงผิว ใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบาง และมีกลิ่นหอมของซากุระ

แพ็กเกจจับถนัดมือ เป็นแบบหัวฉีดทำให้ใช้ง่ายค่ะ

วิธีใช้ 
ฉีดสเปรย์ให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 20-30 ซม. แล้วใช้นิ้วเกลี่ยบางๆ ให้ทั่วใบหน้า ใช้เป็นประจำทุกเช้า-เย็น

ความรู้สึกหลังใช้
เรื่องของกลิ่นที่ให้ความสดชื่นต้องยกให้ตัวนี้ค่ะ เพราะนางมีกลิ่นหอมออกซากุระหน่อยๆ หลังจากที่ฉีดลงบนผิวหน้าจะหึความรู้สึกชุ่มชื้น เย็นๆ อ่อนโยนเวลาฉีดเข้าตาก็ไม่ทำให้แสบตา นอกจากนั้นเรายังสามารถใช้ลบเครื่องสำอางและใช้เป็นทรีทเมนต์บำรุงผมก็ได้ค่ะ

Meiyoku Horse Oil Cream ปริมาณ 30g

เนื้อสัมผัสบางเบาและอ่อนโยน เกลี่ยง่าย ผสานกับสรรพคุณของน้ำมันม้า ช่วยให้ผิวนุ่มลื่นขึ้นหลังการใช้ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ คงความสดใสและดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ปราศจากสี แอลกอฮอล์ และสารลดแรงตึงผิว ใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบาง มีกลิ่นหอมของซากุระ

เนื่องจากว่านางเป็นเนื้อออยล์จะให้ความรู้สึกเป็นน้ำมันๆ ใสๆ และมีกลิ่นซากุระอ่อนๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe