Articles etc
อื่น ๆ

7 ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ เหมาะกับการพาคุณแม่ไปในวันพิเศษ

วันแม่นี้ ไปกินข้าวที่ไหนกันดีน้าาา


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ห้องอาหาร Feast ( ฟีสท์ )

  • 2. The Terrace 72 Buffet Restaurant

  • 3. ห้องอาหาร ดิ เอท

  • 4. ห้องอาหารเดอะสแควร์

  • 5. ห้องอาหาร The Glass House

  • 6. อาหาร บุฟเฟ่ต์ ใบหยก

  • 7. อาหารบุฟเฟ่ต์ Dine@7


  สวัสดีค่ะสาวๆ

  ใกล้ถึงวันสำคัญ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติแล้ว ปีนี้ตรงกับวันเสาร์เป็นวันหยุดของครอบครัวพอดีเลย สาวๆมีแอบคิดไว้ในใจจะเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยของขวัญชิ้นพิเศษอะไรดี หรือแพลนจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนบ้าง ไปทานอาหาร อร่อยๆ ที่ไหนดี ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะพาคุณแม่ไปที่ไหน

  วันนี้เรามี 7 สถานที่ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ที่จะทำให้คุณแม่ประทับใจและเป็นของขวัญให้คุณแม่เนื่องในวันโอกาสพิเศษมาฝากกัน มีที่ไหนบ้างมาดูกันเลยค่ะ

  1. ห้องอาหาร Feast ( ฟีสท์ )


  โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นห้องอาหารที่รวบรวมอาหารทะเลสดๆ นานาชนิด กุ้ง หอย ปู ปลา และยังตื่นตาตื่นใจกับรายการเมนูอาหารทะเลแปลกๆ แต่มีรสชาติที่อร่อยทำมาบริการกันสดๆ ร้อนๆ เสิร์ฟถึงโต๊ะกันเลย วันพิเศษอย่างนี้เหมาะมากที่สาวๆ จะพาคุณแม่มารับประทานอาหารทะเลสดและอร่อย อีกทั้งบรรยากาศก็โปร่งสบายๆ

  นั่งทานไป ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา มองเรือผ่านไปมา วิวสวย อาหารอร่อย การเดินทางก็สะดวก ขับรถมาตามถนนสี่พระยา สุดที่ท่าเรือสี่พระยาจะเจอโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ห้องอาหารฟีสท์อยู่ภายในโรงแรมค่ะ

   

  2. The Terrace 72 Buffet Restaurant


  โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซาThe Terrace 72 Buffet Restaurant เป็นอาหารประเภทบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เหมาะสำหรับที่สาวๆ จะพาคุณแม่มารับประทานอาหารในวันพิเศษอย่างนี้ เพราะที่นี่มีให้เลือกทานอาหารได้หลายหลากจากต่างประเทศ ไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีแล้ว ยังมีสลัดบาร์ ของหวาน เค้ก ไอศกรีม ผลไม้นานาชนิดมาให้ได้เลือกรับประทาน

  บรรยากาศสบายๆ นั่งกินอาหารพร้อมชมทิวทัศน์อันสวยงามของสายน้ำเจ้าพระยา รับรองต้องถูกใจคุณแม่แน่นอน สำหรับการเดินทางก็สะดวก ขับรถมาตามถนนเจริญกรุง สังเกตซอยเจริญกรุง 72/4 ก็จะเห็นโรงแรมแม่น้ำแล้วค่ะ
   

  3. ห้องอาหาร ดิ เอท


  โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม เป็นอาหารทะเลสดบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ต ยกอาหารทะเลสดๆ มาเสิร์ฟให้กับสาวๆ กับคุณแม่ในวันพิเศษอย่างนี้เลย มีอาหารทะเลอย่าง กั้ง กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปลาหมึก หอยหวาน ให้ได้อิ่มอร่อยในแบบที่ต้องการจะนึ่ง ย่าง และผัด และยังมีเมนูพร้อมเสิร์ฟอีกมากมาย ทั้งอาหารจานร้อน พาร์มาแฮม พิซซ่าโฮมเมด พาสต้า สลัด อร่อยกับมุมของหวาน เค้กเนื้อนุ่ม ช็อคโกแล็ตฟองดู ผลไม้ และเครื่องดื่มนานาชนิด

  สำหรับสาวๆ ที่ต้องการพาคุณแม่ไปทานอาหารในวันพิเศษ แต่ไม่ชอบเดินทางไกล แนะนำที่นี่เลยค่ะเพราะอยู่ใจกลางเมือง ชั้น 8 โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส อยู่ติดสถานีสนามกีฬาแห่งชาติค่ะ
   

  4. ห้องอาหารเดอะสแควร์


  โรงแรมโนโวเทล แพลทตินั่ม ประตูน้ำเป็นอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด สาวๆ จะได้กินอาหารทะเลสดๆ พร้อมกับคุณแม่ในวันพิเศษอย่างนี้ มีอาหารจากทะเล เช่น หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก แซลมอน ปูม้า ปูแดงนึ่งร้อนๆ ปูลาย ขาปูยักษ์ออนไอซ์ และอาหารจานร้อนเช่น ปูผัดผงกะหรี่ ปูผัดพริกไทยดำ และเมนูอาหารทะเลอื่นๆ อีกมากมาย

  นอกจากนี้ยังมีของหวานที่สาวๆ และคุณแม่ต้องชอบอย่างแน่นอน มีไอศกรีม เค้กโฮมเมด และผลไม้ตามฤดูอีกด้วย ห้องอาหารเดอะสแควร์อยู่บนชั้น 6 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทตินั่ม ประตูน้ำ เดินทางสะดวกค่ะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe