Articles makeup
ความงาม

รีวิว 2 ไอเทมผิวหน้าผิวกายกระจ่างสดใส จาก PNG

รีวิว 2 ไอเท็มผิวกระจ่างสดใสจาก PNG


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
อันยองค่ะซิสสสส!

กลับมาพบกันวันนี้แน่นอนว่าฟางมีไอเทมเด็ดๆ มารีวิวกันอีกเหมือนเดิม ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมกับ 2 ไอเทม สบู่ทำความสะอาดผิวหน้าและครีมกันแดด จากแบรนด์ PNG นั่นเองค่ะ จะเป็นยังไง ตามมาดูรีวิวกันเลย!

1501510743 dsc05522

แพ็กเกจน่ารักน่าใช้ทั้งสบู่และครีมเลยค่ะ

PNG GLUTA GINSING SNAIL SUPER WHITE SOAP

แบรนด์เคลม
มีคุณสมบัติ ซ่อมแซม ฟื้นฟู และ เสริมสร้างคอลลาเจน มีกรีเซอร์รีนคุณภาพเกรด A ซึ่งสรรพคุณหลักๆ คือ ช่วยให้ ผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาว สดชื่นมีชีวิตชีวา รูขุมขนกระชับ ป้องกันการเกิดสิวและฝ้า เสริมสร้างคอลาเจน และทำให้ผิวกระชับเรียบเนียนค่ะ

วิธีใช้
ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย

ความรู้สึกหลังใช้
ต้องบอกว่าเริ่มแรกเลยคือประทับใจในเรื่องของกลิ่นค่ะ เพราะเป็นสบู่ที่มีกลิ่นค่อนข้างหอม แอบรู้สึกคล้ายๆ กลิ่นพีชๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นดี อีกอย่างที่ฟางชอบคือนางเป็นสบู่ที่มีฟองละเอียดคล้ายๆ วิปโฟมเลยค่ะ ฟองนุ่ม ซึ่งหลังจากล้างหน้าแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งและรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นด้วย
PNG ครีมกันแดด ไข่มุกกลูต้า

แบรนด์เคลม
เนื้อครีมที่ต่างจากครีมกันแดดทั่วไป ใช้ได้ 2-3 เดือน บางคน 4 เดือน มีกลูต้าที่ช่วยปรับสีผิว เมือกหอยทาก เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ปกปิด เรียบเนียน แห้งสบาย ปรับผิวให้เงาใส สีไม่ดรอป ไม่หมอง ทำให้ดูสดใจ ปกปิดเรียบเนียน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ปกป้องแดด รังสีทั้ง UVA & UVB 
เนื้อครีมเป็นสีเนื้ออ่อนๆ กลิ่นหอม และเกลี่ยง่าย

วิธีใช้
หลังทำความสะอาดผิวหน้า ใช้ทาก่อนออกแดด หรือทาบำรุง เช้า-เย็น
ความรู้สึกหลังใช้
สำหรับฟางแล้วเป็นคนที่ผิวค่อนข้างออกไปทางขาวค่ะ เลยทำให้รู้สึกว่าเนื้อครีมเข้ากับใบหน้าดี ไม่ขาววอกจนเกินไป หากเป็นสาวผิวแทนแนะนำว่าใช้ในปริมาณน้อยๆ หน่อยก็จะพอดี ส่วนตัวชอบตรงที่นางช่วยปรับผิวขึ้นมาหนึ่งระดับ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวดี ไม่วอก ไม่เป็นชั้นๆ รู้สึกว่ากลมกลืนไปกับผิวค่ะ
เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่ฟางนำมารีวิววันนี้ หวังว่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่กำลังตามหาครีมกันแดดและสบู่ล้างหน้าที่ดีแต่ราคาไม่แพง เอาเป็นว่าครั้งหน้าจะมีอะไรเด็ดๆ มาอีก ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ บ๊ายบายคร้า
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe