Articles love2
ความรัก

6 สัญญาณต้องระวัง! มีหนุ่มมาจีบแบบนี้ แค่หวังฟันแน่ๆ!

รักจริง หรือหลอก เราเอาสัญญาณมาบอกให้รู้!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 สัญญาณต้องระวัง ท่าทางแบบนี้ แค่หวังฟันแน่ๆ!

  • #มือไวเป็นปลาหมึก

  • #ส่งซิกส์อ้อมๆ ตลอดเว

  • #ไม่ได้สนใจเรื่องการเดินทางกลับ

  • #มั่นใจในตัวเองเวอร์เกิ๊น

  • #เขาสนใจแค่รูปลักษณ์ภายนอก

  • #เขาปฏิเสธ “คำปฏิเสธ” ของคุณ

   

  อยากมีใครสักคนที่ได้คบกันแบบจริงๆ จังๆ สักที ไม่ใช่แค่คุยๆ แล้วก็หายกันไป จู่ๆ ช่วงนี้ก็ดันเนื้อหอมจนผิดปกติ มีหนุ่มมาจีบ ทำความสนิทชิดเชื้อจนเกินเหตุ เอ๊ะ รึว่าจะเป็นคนนี้นะ?! บางทีก็รู้สึกชอบนะ แต่ที่เขาเข้าหาเรานี่เพราะชอบเราจริงๆ รึเปล่าหว่า หรือมีเจตนาอะไรอย่างอื่น!? สำหรับสาวๆ คนไหน ที่กำลังประสบกับความลังเลและน่าสงสัยในตัวหนุ่มบางคน ซึ่งไม่รู้ว่าตั้งใจมาจีบหรือมาหลอกกันแน่ล่ะก็ อย่ามัวนั่งคิด นอนคิดอยู่เลย มาเช็ค 6 สัญญาณต้องระวัง ท่าทางแบบนี้ หวังฟันแน่นอน!

   

  6 สัญญาณต้องระวัง ท่าทางแบบนี้ แค่หวังฟันแน่ๆ!

   

  #มือไวเป็นปลาหมึก

  เดี๋ยวก็แตะนู่น เดี๋ยวก็แตะนี่ เผลอหน่อยก็หนุบหนับ หยุบหยับ เค้าจับ เค้าจี๋~ (อ้าว ร้องได้ ร้องพร้อมกัน) ถ้าหนุ่มที่เข้ามาคุยกับคุณมักจะหาเรื่องเอามือมาแตะแขน แตะตัวคุณเนี่ย บางทีก็เป็นไปได้ว่าอาจจะอยากแสดงออกว่าชอบคุณ แต่ถ้ามันบ่อยมากเกินในการเจอหน้ากันแต่ละทีเนี่ย มันไม่ใช่ธรรมดาแล้วหนาเห้ย โดยเฉพาะบางทีอาจไปแตะต้นขา เอวไรงี้อันนี้ถือว่าไม่ปกติละล่ะนะ ยังงี้เป็นไปได้ว่าเขาพยายามจะสื่ออะไรบางอย่างให้คุณรู้ และทีแน่ๆ เขาอยากหาเรื่องนอนกับคุณแน่นอน

   

  #ส่งซิกส์อ้อมๆ ตลอดเว

  ถ้าในบทสนทนาระหว่างคุณกับเขามักจะเห็นอะไรแปลกๆ จากเขาเป็นเชิงใบ้เกี่ยวกับเรื่องการหลับนอนอะไรแบบนี้ แถมบอกเป็นเชิงว่าไม่ได้ซีเรียสอะไรเรื่องพวกนี้ด้วยแล้วเนี่ย ยิ่งเป็นสัญญาณชัดเจนเลยล่ะจ้า ระวังให้ดีเชียวนะ


   

  #ไม่ได้สนใจเรื่องการเดินทางกลับ

  เวลาเราไปเที่ยวกับเพื่อนดึกๆ ก็มักจะต้องกังวลอยู่เสมอว่าจะกลับยังไง จะทันรถเมล์ ทัน BTS มั้ยว้า แต่ถ้าเขาไม่ได้แสดงท่าทีกังวลเรื่องกลับเลยตอนมาเดทกับคุณ ( โดยเฉพาะคุณพูดแล้วแต่เขาก็ไม่ได้สนใจ ) นั่นก็เป็นไปได้เลยว่า อาจจะมีการหาเรื่องขอค้างกับคุณเกิดขึ้นแน่นอน!


   

  #มั่นใจในตัวเองเวอร์เกิ๊น

  อย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะ ความมั่นใจถือเป็นเสน่ห์ที่ดีอย่างหนึ่งของผู้ชาย แต่ถ้าหากหนุ่มคนไหนมีท่าทีมั่นใจในตัวเองมากเกินไป และมักจะคุยโม้ทำนองว่าเดทผู้หญิงมาแล้วกี่คน หรือตัวเองเสน่ห์แรงแค่ไหนอะไรแบบนี้ เพื่อเอามาเป็นเรื่องดึงดูดคุณล่ะก็ ชัวร์เลยว่าเขาต้องการล่อให้คุณติดบ่วงแน่นอน


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe