ดูดวงรายปักษ์วันที่1ถึง15สิงหาคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์แรกเดือนสิงหาคม

  ตั้งแต่วันที่  1 - 15 สิงหาคม 2560

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : เพื่อนร่วมงาน หรือร่วมสถาบันจะนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจเข้ามาให้คุณได้แก้ไข ถึงแม้ปัญหานี้จะเกิดจากความสะเพร่า และความไม่รอบคอบของเพื่อนคุณเพียงฝ่ายเดียว แต่ด้วยความที่อยู่กลุ่มเดียวกัน ก็ต้องรับผิดชอบร่วมกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

  ดวงการเงิน :
  ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วง เหตุเพราะช่วงที่ผ่านมารายได้ลดลง แต่รายจ่ายกลับเพิ่มขึ้น ดังนั้น อะไรที่เกินความจำเป็น หรือประหยัดได้ก็ต้องรู้จักประหยัด

  ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ดี คนโสดจะได้พบปะเพื่อนฝูงใหม่ๆ และได้ทำความรู้จักกับคนที่คุณให้ความสนใจมากขึ้น ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวของอีกฝ่าย ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้ชาวเมษควรรู้จักปล่อยวาง และตั้งตนให้อยู่ในสติ ทุกอย่างมีเกิดย่อมมีดับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุข หรือเรื่องทุกข์ ก็อย่าไปยึดติดกับมัน ปัญหาไหนที่เกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องรู้จักแก้ไข ส่วนสิ่งใดที่ยังไม่เกิดก็ต้องรู้จักป้องกัน อย่ามัวแต่หลงระเริงจนลืมตัว ขาดสติ 

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในช่วงขาลง และครั้งนี้อาจลงหนักมากกว่าครั้งก่อนๆ ขอให้อย่าเพิ่งดิ้นรน หรือแก้ไขปัญหา พยายามทำตามหน้าที่ของตนเองไป หากคุณมีข้อเสนอแนะ หรือข้อแก้ไขก็อย่าเพิ่งได้ออกความคิดเห็น เพราะอาจถูกคนอื่นๆ ตั้งตนเป็นปรปักษ์ หรือถูกมองว่า ทำเกินหน้าที่ก็เป็นได้

   

  ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดี และไม่ร้าย แต่ให้ระวังไว้ เพราะคุณอาจถูกคนใกล้ตัวคดโกงได้ หากไม่ระวัง


  ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ที่จัดว่าแย่ คนโสด ใครที่เข้าหาคุณในระยะนี้ และหวังคิดที่จะเต๊าะ ก็ขออย่าเพิ่งให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะคนที่เข้ามาในช่วงเวลานี้ จัดว่า เป็นเจ้ากรรมนายเวรที่เข้ามาสร้างความทุกข์ใจให้แก่คุณ ส่วนคนมีคู่ ระวังอาจเกิดเรื่องหึงหวง หรือเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน โดยมีบุคคลรอบข้างเป็นต้นเหตุ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หมั่นทำบุญ ทำทาน งดเนื้อสัตว์ และอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพราะช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ชาวพฤษภควรยึดมั่นอยู่ในศีลธรรม หากปฏิบัติตนอยู่ในสายบุญได้ เรื่องร้ายๆ ก็จะกลับกลายเป็นดี

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ใต้ความเหนื่อยหน่ายกายใจ ก็ยังมีเรื่องดีๆ เข้ามาบ้าง ซึ่งเรื่องเหล่านั้นก็จะเป็นดั่งโอกาส ให้คุณได้ลองทำในสิ่งที่ไม่เคยได้ทำดู คิดเสียว่า ได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ จะดีกว่า อย่าเอาแต่ยึดติดอยู่ในกรอบ หรือความไม่แน่ใจ เผลอๆ คุณอาจจะติดใจกับมันก็ได้นะ


  ดวงการเงิน : จะใช้จ่ายอะไร ก็ต้องคิดเยอะๆ อยู่สักหน่อย เพราะช่วงกลางเดือนไป หากไม่ระวัง อาจต้องมีการกู้หนี้ยืมสินคนรอบข้างอย่างแน่นอน


  ดวงความรัก : คนโสด ยังคงแนะนำให้ประพฤติตัวอยู่ในพรหมจรรย์ สงวนท่าทีเอาไว้ อย่าเพิ่งขวนขวายหาใครมาข้างกาย เพราะคนที่ได้มา ณ ตอนนี้ มักจะเป็นพวกที่มีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ ควรจูงมือกันเข้าวัด ทำบุญ เพื่อคอยเกื้อหนุนให้ชีวิตคู่ของคุณได้อยู่ด้วยกันไปนานๆ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามตื่นแต่เช้ามาใส่บาตร หรือสวดมนต์ นั่งสมาธิยามเช้า บางคนอาจขอพรจากพระอาทิตย์ ที่ขึ้นทางด้านทิศตะวันออกในทุกๆ เช้า เพื่อเป็นการอวยพร ให้ได้พบกับความสุข ความสำเร็จในแต่ละวัน

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ใครที่ทำดีมาตลอดก็ค่อนข้างเสมอตัว อาจไม่ได้รับคำชม หรือมีคนเห็นคุณค่าไปมากกว่านี้ ส่วนใครที่เผลอทำไม่ดี หรือมีข้อผิดพลาด ก็อาจจะต้องได้รับโทษ หรือรับกรรมไปตามเห็นสมควร แต่กับใครที่ทำไม่ดี หรือมีข้อผิดพลาดมาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง คุณเกิดสำนึกได้ และปรับปรุงตนเอง เมื่อนั้นแหละ คุณจะได้รับการเชิดชูอย่างแน่นอน //อ้าวว...มงลงเฉย!


  ดวงการเงิน : ยังอยู่ในช่วงเวลาที่ดี จะได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือผลบุญเก่าที่เคยทำไว้มาแต่อดีต

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe