1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ตามส่อง! 18 หนุ่มหล่อ พร้อมไอจี ผู้เข้าแข่งขันรายการ #TheFaceMenThailand

หล่อล่ำใจละลาย กับ 18 หนุ่มหล่อจาก The Face Men Thailand มีมาพร้อม IG ให้ไปตาม follow กัน


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Team Lukkade

  • Team Moo

  • Team Peach


  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  เรียกได้ว่าร้อนระอุกันอีกแล้ว สำหรับรายการ The Face Men Thailand ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้แค่ Ep. แรก ก็สัมผัสได้ถึงความแซ่บซ่า ทั้งเมนเทอร์ที่มาพร้อมกับคำพูดเด็ด ๆ  แรง ๆ และผู้เข้าแข่งขันที่เป็นชายหนุ่มหล่อล่ำมากหน้าหลายตา O(≧∇≦)O วันนี้มิ้วเลยขอพาสาว ๆ ชาวซิสต้ามาดูอะไรให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ พร้อมแนะนำหนุ่ม ๆ ทั้ง 18 คนที่เข้ารอบใน Ep.1 มาได้สำเร็จ พร้อมมี IG ของแต่ละคนให้ไปส่อง เอ้ย!ไปกด follow กัน เอาเป็นว่าใครอยู่ทีมใครบ้าง มาชมกันเลย เย้!

  Team Lukkade

  เป็น Icon ของ The Face Thailand ไปแล้ว สำหรับขุ่นแม่ ' ลูกเกด เมทินี ' ที่เป็นเมนเทอร์มาถึง 3 ซีซั่น แถมยังเป็นเมนเทอร์ผู้หญิงเพียงคนเดียวใน The Face Men Thailand อีก ลูกชายแต่ละคนของขุ่นแม่ลูกเกดก็ไม่ธรรมดา มีทั้งหล่อตี๋ หน้าไทย หนุ่มผมยาวดูมีคาแร็กเตอร์ สั้น ๆ ง่าย ๆ คือ " หล่อ " เวลามายืนรวมกันแล้วเหมือนบอยแบนด์อย่างที่ขุ่นแม่เธอว่าไว้จริง ๆ  ><

  คนแรก " แจ็ค " ชายหนุ่มเพียงหนึ่งเดียวจากประเทศจีน เขาบอกว่าพูดไทยได้นิดหน่อย ( แต่มิ้วว่าค่อนข้างชัดเลยแหละ ) ช่วงหน้าสดดูเฉย ๆ แต่พอถ่ายแบบแล้วได้ลุคหล่อสมาร์ทดูดีมาก เหมือนพระเอกหนังเลยค่า

  " นิกกี้ " หนุ่มผมยาวหล่อล่ำที่ขุ่นแม่ลูกเกดเอ่ยปากออกมาว่า " ชอบมาก ชอบตั้งแต่แรกเลย " ดู ๆ ไปหน้าเขาก็แอบคล้ายมนุษย์หมาป่า Jacob จาก Vampire Twilight ( ที่แสดงโดย Taylor Lautner ) อยู่เหมือนกันนะ

  มาดพระเอกมาแต่ไกล สำหรับ " กันย์ " ชายหนุ่มตัวสูง หุ่นดี มีมาดตั้งแต่แรกเห็น อาจจะดูหลุด ๆ ไปบ้างในช่วงแรก แต่เชื่อว่าเมื่อได้รับการฝึกฝนวิทยายุทธจากขุ่นแม่ลูกเกด เราต้องได้เห็นพัฒนาการของเขาอย่างแน่นอน

  " ฟิลลิปส์ " หนุ่มบาร์เทนเดอร์อารมณ์ดีจากสวีเดนที่มาตามหาความฝัน แล้วก็เป็นอย่างที่ขุ่นแม่พูดอีกเหมือนกันว่าเห็นหน้าหนุ่มคนนี้แล้วรู้สึกว่าโลกมันดูสดใสไปหมด อีกอย่างคือหนุ่มฟิลลิปส์ชอบเรียกตัวเองว่า " น้อง " โอ๊ยยยย น้องคะ ทำไมน้องน่ารักแบบนี้คะ

  มิ้วประทับใจในความรักครอบครัวและความสู้ชีวิตของเขาคนนี้มาก โดยเฉพาะความพยายามฟิตหุ่นด้วยการหว่านแห ไม่ต้องเสียเงินพึ่งฟิตเนสใด ๆ มา The Face เพื่อหวังได้เงินไปจุนเจือครอบครัว น่านับถือจริง ๆ เขาคือ " มอส " หนุ่มหน้าไทยคมเข้มเพียงหนึ่งเดียวในทีมลูกเกดค่ะ

  " กุน " หนุ่มน้อยชาวเหนือวัย 16 ( กำลังขบเผาะ ) ที่มาพร้อมกับความขาว และรูปร่างอันหล่อล่ำบึ้ก คาดว่าน่าจะเป็นที่จับตามองของสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว

   

  Team Moo

  มาถึงทีมของ ' พี่หมู Asava ' ที่แม้จะเป็นเมนเทอร์หน้าใหม่ แต่ประสบการณ์ด้านแฟชั่นที่มีมา 20 ปี บอกได้เลยว่าไม่ใหม่แน่นอน ลูกทีมของพี่หมูมีทั้งหนุ่มรักสุขภาพ หนุ่มฝรั่ง ( ที่หล่อมว้ากกก ) ทนายความ และหนุ่มผมยาวที่ดูมีความเป็น Unisex ใครเป็นใครบ้างนั้น ตามมาดูกันเถอะ σ(≧ε≦o) ( ทำไมต้องตื่นเต้น 55555 )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe