Articles makeup
ความงาม

6 วิธี อัพอกเล็กให้อวบอึ๋ม ได้ผลจริงดั่งเสกมนตร์!

หน้าอกเล็ก อย่ามัวกังวล มาดูนี่เร็ว!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 วิธี อัพอกเล็กให้อวบอึ๋ม ได้ผลจริงดั่งเสกมนตร์!

  • #บราดันทรงถูกขนาด

  • #คอนทัวร์อกมันซะเลย

  • #เพิ่มน้ำหนักสิ

  • #เพิ่มเอสโตรเจนกันหน่อย

  • #สมุนไพร

  • #ออกกำลังกาย

   

  ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเกิดมาเป็นสาวอกเล็กมันลำบากขนาดไหน ถึงจะหาเสื้อผ้าใส่ง่ายก็เถอะ แต่ให้เลือกระหว่างหาเสื้อง่าย กับอกอึ๋มขึ้นอีกนิด ก็ขอเลือกอย่างหลังดีกว่า ( เดี๋ยวหาเสื้อให้เข้ากับอกเองก็ได้ TvT )  

  เอาล่ะ วันนี้ก็ถือเป็นวันดี ที่สาวอกเล็กทั้งหลายจะมารวมตัวกัน ( จริงเปล๊า ) เราก็ขอถือโอกาสนี้ นำเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยอัพไซส์หน้าอกแบบได้ผลมาฝากสาวๆ กัน ไปดู 6 วิธี อัพอกเล็กให้อวบอึ๋ม กันเล้ย!


    

  6 วิธี อัพอกเล็กให้อวบอึ๋ม ได้ผลจริงดั่งเสกมนตร์!

   

  #บราดันทรงถูกขนาด

  ดูเป็นทางเลือกที่ง่ายและให้ผลเร็วดี  ถึงจะดูเหมือนพูดง่าย แต่บราที่เราจะเลือกใช้ถือเป็นปัจจัยสำคัญนะ บราดันทรงจะช่วยดันอกของเราให้กระชับขึ้น ที่สำคัญควรเลือกไซส์ให้เหมาะกับขนาดหน้าอก และรอบอก ไม่ควรหลวมไป หรือคับไป เพื่อความสะดวกสบายในการใส่ และที่สำคัญเมื่อใส่ระยะยาวบราจะมีผลต่อการเปลี่ยนทรงหน้าอกแน่นอน ฉะนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือควรใส่บราให้ถูกไซส์ด้วยนะจ๊ะ

   

  #คอนทัวร์อกมันซะเลย

  เหยยย อย่าเพิ่งขำ เห็นว่าใช้วิธีแต่งเอาแต่ได้ผลจริงนะ แถมเป็นวิธีที่ใช้ในการถ่ายแบบบ่อยๆ ด้วย  นอกจากนี้สาวๆ ที่มีหน้าอก(ดู)อึ๋ม ก็นิยมใช้กันด้วย เพียงแต่เขาไม่บอกใครแค่นั้นเอง  ไม่ต้องอายหากต้องใช้วิธีนี้  เพราะมันเป็นวิธีที่รวดเร็ว แถมยังช่วยให้ชุดคอวีทั้งหลายที่ใส่ดูสวยขึ้นด้วย   เพียงแค่เรียนวิธีคอนทัวร์ให้เนียนๆ ก็รอดแล้วจ้า

   

  #เพิ่มน้ำหนักสิ

  เราไม่สามารถคอนทัวร์ หรือใส่บราหลอกได้เสมอไปใช่มั้ย หากต้องการอะไรที่ถาวรล่ะก็ การเพิ่มน้ำหนักอาจเป็นวิธีที่ดี สำหรับบางคนที่อกเล็กอาจเกิดจากการไดเอท หรือผอมมากเกินไป  ฉะนั้นหากอัพไซส์หน้าอกด้วยการรับแคลอรี่จากอาหารเพิ่มก็จะช่วยได้เช่นกัน
   

  #เพิ่มเอสโตรเจนกันหน่อย

  อาจจะเคยได้ยินกันมานักต่อนักแล้วว่า ถ้าหากอยากอกใหญ่ขึ้นให้ทานอาหารที่มีเอสโตรเจน  ซึ่งข้อนี้สำคัญมาก เพราะมันจริง หมั่นทานอาหารจากถั่วเหลือง (อย่างน้ำเต้าหู้) เมล็ดแฟลกซ์ ถั่ว มะกอก  น้ำมันมะกอกทำอาหาร อโวคาโด งาดำ น้ำมะพร้าว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe