Articles makeup
ความงาม

เปิดกรุ 7 ไอเทมดูแลผิว ทำสปาที่บ้าน ง่ายๆ ชิลล์ๆ!

เปิดกรุ Sanctuary Spa

มาทำสปากันเถอะ!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
อันยองค่ะซิสสสส!

วันนี้มาในหัวข้อเปิดกรุกันอีกแล้ว ซึ่งบอกเลยว่านานๆ ทีจะมาเปิดกรุให้ดู เพราะไอเทมที่ฟางมีนั้นมันเยอะถึงเยอะมาก! ครั้งนี้ฟางมาเปิดไอเทมสปาที่ฟางใช้แล้วประทับใจค่ะ คือเราอยู่แต่บ้าน ไม่ต้องไปทำถึงร้านก็สามารถผ่อนคลายได้ ประหยัดทั้งเวลาและประหยัดทั้งเงินนั่นเอง ฉะนั้นตามฟางมาดูกันเลยค่ะ ว่าไอเทมของ Sanctuary Spa นั้น ฟางมีอะไรบ้าง ตามมาโลด!
นี่คือไอเทมเด็ดๆ ทั้ง 7 ตัวที่ฟางมีอยู่ค่ะ ซึ่งมีทั้งโฟมล้างหน้า โคลนพอกหน้า คลีนซิ่ง และอื่นๆ แบบครบเครื่องมาก

Sanctuary spa White Lily & Rose Body Wash 250ml
แบรนด์เคลม
เจลอาบน้ำอุดมด้วยมอยซเจอร์บีด ที่จะแตกตัวบนผิวและทิ้งไว้ซึ่งความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวสวยสะอาด นุ่มนวล และหอมหวลจากกลิ่นดอกไม้ที่คัดสรรมาเฉพาะ
Sanctuary spa Body Moisture Spray 150 ml
แบรนด์เคลม
สเปรย์น้ำมันบำรุงผิว เนื้อบางเบา จากน้ำมันอัลมอนด์ แลโจโจ้บา ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวในทันที และปกป้องพร้อมบำรุงผิวด้วยวิตามินอี
SANC CLEANSE - Foaming Micellar Cleansing Water 200 ML
แบรนด์เคลม
โฟมล้างเครื่องสำอางเพื่อผิวสะอาดกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของอาร์แกน ออยล์ ซึ่งทำหน้าที่เสมือนแม่หล็กดูดจับสิ่งสกปรก อย่างอ่อนโยน และสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยปลอบประโลมผิวให้เนียนนุ่มและสุขภาพดี ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน
SANC CLEANSE - Radiance Exfoliator 100 ML
แบรนด์เคลม
ผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้า เพื่อคืนความกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของเมล็ดแอปริคอตและเมล็ดองุ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมด้วยสารสกัดจากฟักทอง สับปะรด และมะละกอ ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน
SANC CLEANSE - Warming Detox Charcoal Wash 100 ML
แบรนด์เคลม
เจลล้างหน้า มีส่วนผสมของถ่านชาโคล ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด ขจัดสิ่งอุดตัน รูขุมขนและช่วยลดความมันบนใบหน้า ขจัดน้ำมันส่วนเกินให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน
SANC CLEANSE - 5 Minute Thermal Detox Mask 100 ML
แบรนด์เคลม
ผลิตภัณฑ์มาส์กผิวหน้าเข้มข้น มีส่วนผสมของถ่านชาโคล ช่วยเปิดรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย และสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน
ตัวนี้เป็นตัวที่ฟางค่อนข้างใช้บ่อยๆ ค่ะ ปกติจะใช้พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออก ซึ่งตัวนี้ฟางไม่ใช้ทุกวันนะคะ จะใช้แค่อาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้ง

ความรู้สึกหลังใช้
หลังทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออก จะรู้สึกว่าผิวสดชื่น สะอาดและกระจ่างใสพอสมควรเลยค่ะ ตัวนี้อย่างที่บอกว่าฟางค่อนข้างประทับใจและใช้บ่อย เนื่องจากว่าปกติก็เคยใช้พวกดีท็อกซ์ มาส์ก มาค่อนข้างหลายแบรนด์ ซึ่งฟางเป็นคนชอบมาส์กแบบอุ่นๆ ค่ะ เคยใช้แบรนด์หนึ่งอยู่สักระยะก็ถือว่าชอบตัวนั้น เพราะเวลาทาลงผิวแล้วจะอุ่นๆ ทำให้ผ่อนคลาย แต่พอมาลองใช้ของ Sanctuary Spa รู้สึกว่านางค่อนข้างอุ่นๆ ร้อนๆ กว่า ทำให้รู้สึกว่าใช้ตัวนี้ประทับใจกว่านั่นเอง รวมๆ แล้วถือว่าดีเลยค่ะ มีกลิ่นชาโคลอ่อนๆ เนื้อโคลนก็เนียนละเอียดดี เริ่ดอยู่นะตัวนี้
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe