รีวิวMINONAminoMoistmoistchargemilkมิลกี้โลชั่นซึมซาบเร็วผิวเนียนฟูเปล่งปลั่ง
Articles makeup
ความงาม

รีวิว : 'MINON Amino Moist moist charge milk' มิลกี้โลชั่น ซึมซาบเร็ว ผิวเนียนฟู เปล่งปลั่ง ❤

สาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องการมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น แต่ก็ต้องไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย! มิลกี้โลชั่นตัวนี้ จะทำให้เธอหลงรักกับ 'MINON Amino Moist moist charge milk' แน่นอนค่ะ


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ' Amino Acid ' มีประโยชน์กับผิวหน้าอย่างไร?

  • ' Moist Charge Milk '

  • มาลองใช้ ' มิลกี้โลชั่น เนื้อบาง ซึมซาบเร็วดุจละลายได้ ' กันเลย!

  • รีวิวผลหลังการใช้ ' Moist Charge Milk '

  • ขั้นตอนการใช้สกินแคร์บำรุงผิวในแบบของ ' MINON '

  • Basic Care เพื่อการดูแลผิวทุกวัน

  • Special Care เพื่อการดูแลเป็นพิเศษ


  สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคน

  สาวๆ คนไหนมี ' ผิวแห้ง ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ' บ้าง ยกมือขึ้น! ในขณะที่คนอื่นจะใช้สกินแคร์อะไรก็ได้ แต่เราต้องเลือกแล้ว เลือกอีก หากเจอแบรนด์ที่ใส่น้ำหอมและสารเคมี หรือให้ความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ ปัญหาผิวทั้งหลายก็จะมาเยือน ต้องซ่อมกันยาว T T ฉะนั้นจึงต้องใส่ใจเรื่องนี้เป็นพิเศษ //ผิวของใคร ใครก็อยากดูแลให้ดี จริงไหม

  โดยปกติ ร่างกายของเรา ไม่ว่าจะเป็นผม เล็บ กล้ามเนื้อ ประกอบด้วยโปรตีนอยู่แล้ว ซึ่งโปรตีนมี ' Amino Acid หรือกรดอะมิโน ' เป็นส่วนประกอบหลัก ( ตีเป็น 20% ของทั้งหมดเลยล่ะ ) แต่ด้วยอายุที่มากขึ้น ผิวจะเริ่มสูญเสียโปรตีน เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม สาวๆ จึงต้องเลือกดูแลผิว โดยใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของกรดอะมิโน เพื่อให้ผิวกลับมาสุขภาพดีอีกครั้งค่ะ ><

  ใครที่กำลังประสบปัญหานี้ เราขอแนะนำ ' MINON Amino Moist ( มินอน อะมิโน มอยส์ ) ' ที่ขนกันจากญี่ปุ่นแบบยกเซ็ต เพื่อทำให้ผิวหน้าสวยปิ๊ง! เหมือนสาวญี่ปุ่น มีทั้งโลชั่นปรับสภาพผิว โลชั่นน้ำนม ครีม และสกินแคร์สำหรับการดูแลเป็นพิเศษอย่าง ไวท์เทนนิ่งและมาสค์ จนต้องลืมไปเลย! ว่าเคยหน้าแห้งค่ะ ><

  แต่เอ....สาวๆ เคยสงสัยไหมคะว่า ทำไมโลชั่นที่เพิ่มความชุ่มชื่น มักมีส่วนผสมของ ' Amino Acid ' กรดชนิดนี้มีดียังไงกับผิวหน้า เรามาลองหาคำตอบกันก่อนดีกว่าค่ะ....

  ' Amino Acid ' มีประโยชน์กับผิวหน้าอย่างไร?


  ต้องบอกก่อนว่า ร่างกายคนเราประกอบด้วยน้ำ 60-70% โดย 20% ในนั้นมี Amino Acid เป็นส่วนประกอบค่ะ ซึ่งกรดชนิดนี้มีความสำคัญมากในการมีผิวที่เปล่งปลั่ง โดยสกินแคร์ของ MINON ( มินอน ) ก็ตอบโจทย์สุดๆ ดังนี้

  MINON Amino Moist ประกอบด้วยAmino Acid ถึง 11 ชนิด

  9 ชนิด เป็น Hydrating Amino Acid ทำหน้าที่
  1. เติมความชุ่มชื่นให้ผิว
  2. กักเก็บความชุ่มชื้น  เสริมสร้างการทำงานให้เซลล์ผิวยึดติดกัน ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น
  3. ป้องกันผิวเสียความชุ่มชื้น ปกคลุมอยู่บนผิวชั้นนอก ไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่น
  2 ชนิด เป็น Clarifying Amino Acid ช่วยให้ผิว ดูเปล่งปลั่ง นุ่มเด้ง ดูมีสุขภาพดี


  แบรนด์ ' MINON Amino Moist ' ได้รับการพัฒนาจากบริษัทยาชั้นนำของญี่ปุ่นค่ะ ยึดหลักของแพทย์ผิวหนังเลย เป็นสูตรอ่อนโยนเพื่อผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยนะ ^^ ใครที่กลัวแพ้ โล่งใจได้เลยค่ะ เพราะไม่ใส่น้ำหอม, ไม่ใส่สี, มี pH ใกล้เคียงกับผิว, ไม่ผสมเอทิล แอลกอฮอล์, ไม่ใส่สารกันเสียพาราเบน, ไม่ใส่สาร UV Absorber แล้วยังผ่านการทดสอบ Allergy Test, Patch Test, Stinging Test อีกด้วยค่า

  โดยในวันนี้ เราจะมารีวิว ' MINON moist charge milk ' มิลกี้โลชั่นในเซ็ตนี้ ซึ่งเขาเคลมไว้ว่า เป็นโลชั่นเนื้อน้ำนมที่เนื้อซึมซาบเร็วมาก แค่ทาก็เหมือนละลายได้! จะจริงไหมต้องไปดูกัน...

  ' Moist Charge Milk '


  Moist Charge Milk ( มอยส์ ชาร์จ มิลค์ ) โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวหน้า ซึมซาบสู่ผิวได้ดี มีคุณสมบัติปกป้องผิวไม่ให้เสียความชุ่มชื้น ใช้ต่อเนื่องจะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดความไวต่อการระคายเคืองได้ด้วยค่ะ ส่วนเนื้อโลชั่น ก็บางเบาดี ซึมซาบเร็วดุจละลายได้ ทำให้ผิวฟู นุ่มสุดๆ ไปเลย

  ตัวนี้ขอบอกเลยว่า ฮิตมากที่ญี่ปุ่น การันตีด้วยการได้รับรางวัล @Cosme อันดับ 1 สี่ปีซ้อน เหมาะมากค่ะสำหรับคนที่ต้องการมอยส์เจอไรเซอร์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นสูง แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะให้กวนใจค่า 

  โดยมีขนาด 100 กรัม ราคา 750 บาทค่ะ

  มาลองใช้ ' มิลกี้โลชั่น เนื้อบาง ซึมซาบเร็วดุจละลายได้ ' กันเลย!


  1. กดเนื้อมิลกี้โลชั่นจากหัวปั๊ม ประมาณ 2-3 ครั้ง เนื้อโลชั่นมีสีขาว เนื้อบางแต่ค่อนข้างเข้มข้นคล้ายครีม กลิ่นหอมอ่อนๆ ค่ะ


  มาทดสอบความบางเบาของเนื้อมิลกี้โลชั่นกันหน่อย โดยใช้นิ้ววอร์มเนื้อโลชั่นแล้วทาให้ทั่วหลังมือ เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็วจริงๆ ค่ะ ไม่กี่วินาทีเนื้อโลชั่นก็ซึมจนหมด จากผิวที่แห้งๆ กลับชุ่มชื้นขึ้นมาทันทีเลย ^^


  2. ทาครีมแต้มเป็น 5 จุดทั่วใบหน้า เกลี่ยให้ทั่ว เพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว

  โดยมิลกี้โลชั่นตัวนี้ ให้ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น นะคะ ^___^

   

  รีวิวผลหลังการใช้ ' Moist Charge Milk '

  ผิวนุ่มมากจริงๆ ค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe