Articles etc
อื่น ๆ

แนะนำ 'Peach Girl' ภาพยนตร์ญี่ปุ่นรักใสๆ สไตล์สาวๆ

หนังรักใสๆ มาอีกแว้วว


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

  • เรื่องย่อ

  • Mizuki Yamamoto ( รับบทเป็น โมโมะ อาดาจิ )

  • Inoo Kei ( รับบทเป็น ไคริ โอคายาสึ )

  • Mackenyu Arata ( รับบทเป็น โทจิ )

  • Mei Nagano ( รับบทเป็น ซาเอะ คาชิวากิ )


  สวัสดีอาทิตย์สุดท้ายท้ายสุดของเดือนนี้นะจ๊ะสาวๆ อีกไม่นานเงินเดือนก็จะออกกันแล้ว แต่ละคนคงมีแพลนในหัวแล้วสินะว่าจะเอาเงินไปใช้ทำอะไรดีแบบเจ๊ ฮาาา ส่วนใครที่ไม่รู้จะทำอะไร เบื่อๆ 


  วันนี้เจ๊มีหนังญี่ปุ่นมาแนะนำกัน ซึ่งเรื่องนี้กำลังจะเข้าฉายเดือนหน้า และจะมาทำให้หัวใจสาวๆเต้นรัว เพราะหนังเรื่องนี้รวบรวมหนุ่มหล่อสองแบบสองสไตล์เอาไว้ได้อย่างลงตัว เล่นเอาเลือกไม่ถวกกันเลยทีเดียวว่าจะเทใจไปให้ใครดี และเจ๊จะพาไปรู้จักกับสองหนุ่มสุดหล่อและสองสาวสุดสวย นักแสดงนำจากเรื่องนี้กันอีกด้วย


  ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าภาพยนตร์เรืองนี้น่าสนใจยังไงบ้าง


  Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก


  Peach Girl ( พีช เกิร์ล ) ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น ( Live Action ) หรือ ฉบับคนแสดง จากหนังสือการ์ตูนมังงะโชโจ ‘ Shoujo Manga ’ หรือการ์ตูน ‘ ตาหวาน ’ แนวโรแมนติกสุดฮิตระดับตำนาน ซึ่งมียอดขายทะลุ 14 ล้านเล่มทั่วโลก 


  แต่งและวาดเรื่องโดย อ.มิวะ อูเอดะ รวมถึงยังเคยถูกนำไปทำเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ ในปี 2005 และเคยถูกนำมาออกอากาศทางช่อง 3 ในปี 2007 ใช้ชื่อเรื่องว่า “ เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก Peach Girl” อีกด้วย


  เรื่องย่อ

  โมโมะ อาดาจิ ( มิซูกิ ยามาโมโต้ ) นักเรียนสาวม.ปลายผิวสีแทนที่คนอื่นๆ มองว่าเธอมีนิสัยแรงๆ แอบชอบโทจิ ( แมคเคนยู ) เพื่อนสมัยเด็ก แต่โมโมะไม่กล้าสารภาพรักกับโทจิเพราะเขาเคยบอกเธอว่าชอบผู้หญิงผิวขาว แต่ดั๊นมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเธอได้จูบกับชายที่ป็อบที่สุดในโรงเรียนอย่าง ไคริ โอคายาสึ ( เคย์ อิโนโอะ ) จนเธอต้องตกเป็นเป้าโดนกลั่นแกล้งจากกลุ่มผู้หญิงที่ชอบไคริอยู่ 


  โมโมะมีเพื่อนสนิทชื่อ ซาเอะ คาชิวากิ ( เม นากาโนะ ) สาวป๊อบสุดแซ่บ ที่แอบอิจฉาโมโมะแทบจะทุกเรื่อง ความอิจฉาพุ่งสูงขึ้นเมื่อเธอพบว่าโมโมะถูกรุมล้อมจากหนุ่มๆ จนเธอพยายามปฏิบัติการขัดขวางไม่ให้โมโมะกับโทจิลงเอยกัน เรื่องก็เลยวุ่นวายปั่นป่วนไปหมด


  เอาล่ะ ต่อไปเรามาทำความรู้จักกับ 4 นักแสดงนำกันให้มากขึ้นดีกว่า เพราะแต่ละคนมีคาแรคเตอร์ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว


  Mizuki Yamamoto ( รับบทเป็น โมโมะ อาดาจิ )

  วันเกิด 18 กรกฎาคม 2535

  อายุ 26 ปี

  บ้านเกิด ฟุกุโอกะ ญี่ปุ่น

  กรุ๊ปเลือด O

  ส่วนสูง 167 cm

  สังกัด INCENT CO.,LTD


  มิซุกิ เริ่มเข้าสู่วงการจากการเป็นผู้ชนะการแข่งขันค้นหาสุดยอดนางแบบ Tokyo Supermodel Contest ในปี 2552 และได้ขึ้นปกนิตยสาร Cancam ในเดือนธันวาคมปีเดียวกันนั้น เป็นการเดบิวต์ครั้งแรก 


  มิซุกิจังเริ่มต้นการเป็นนักแสดงครั้งแรกจากการร่วมแสดงในละครโทรทัศน์เรื่อง “ The marriage counselor ” ในปี 2554 และในปีถัดมาก็ได้เริ่มแสดงภาพยนต์เรื่องแรก คือ “ The Kirishima Thing ”


  ถ้าจะพูดถึงผลงานของเธอที่ชาวไทยอาจรู้จักกันก่อนหน้านี้ เจ๊คิดว่าคงต้องเป็นเรื่อง “ Sadako vs Kayako ” ที่เธอรับบทเป็น Yuri Kurahashi นักแสดงนำของเรื่องนี้  ถ้าใครอยากฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของมิซุกิจัง ก็ติดตามกันต่อได้ที่นี่เล้ย

  https://www.instagram.com/mizuki_yamamoto_official/?hl=en


  Inoo Kei ( รับบทเป็น ไคริ โอคายาสึ )

  วันเกิด 22 มิถุนายน 2534

  อายุ 27 ปี

  บ้านเกิด ไซตามะ ญี่ปุ่น

  กรุ๊ปเลือด A

  ส่วนสูง 173 cm

  สังกัด Johnny & Associates, Inc  อิโนโอะ เค เข้าสู่วงการครั้งแรกเมื่ออายุ 10 ขวบ ในปี 2544 โดยสังกัดกับ Johnny & Associates, Inc และเข้าร่วมรายการที่เกี่ยวกับการร้องเพลงต่างๆ มากมาย อิโนโอะ เค แสดงละครโทรทัศน์ครั้งแรกในปี 2549 เรื่อง “ Gachi Baka! ” หลังจากนั้นในปี 2550 นางก็เข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Hey! Say! JUMP ที่โด่งดังกระชากใจสาวๆ ญี่ปุ่น มาตั้งแต่บัดนั้นจนถึงบัดนี้ สาวๆ รู้หมือไร่ เรื่อง Peach Girl นี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของนางเลยล่ะ อย่างงี้พลาดไม่ได้เลยน้า สำหรับแฟนคลับ อิโนโอะ เค


  เจ๊เชื่อว่าแฟนคลับของ Hey! Say! JUMP คงมีอยู่ไม่น้อย อ่ะ เอาไอจี แฟนคลับไว้ติดตามชีวิตพวกนางกัน ซะให้พอ https://www.instagram.com/heysayjump9/
  
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe