Articles fashion
แฟชั่น

Hi-End ให้สุด!!! กับ 5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ Bottega Veneta แบรนด์สุดคลาสสิก

สวย หรู ดูดี มีความไฮเอ็น


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แบรนด์เครื่องหนังประวัติยาวนานกว่า 50 ปี

  • 2. คุณภาพดีเยี่ยม ทนทาน ใช้นาน ใช้คุ้ม

  • 3. เทคนิคการสานหนังที่ไม่เหมือนใคร

  • 4. ดีไซน์เรียบหรู บ่งบอกรสนิยม

  • 5. ไม่ใช่แค่กระเป๋าที่โด่งดัง


  เฮโหลสาวๆ


  ถ้าให้พูดถึงแบรนด์เนม เครื่องหนังคุณภาพดีระดับ High End ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น รับรองว่าแบรนด์ “ Bottega Veneta ” จะผุดขึ้นมาในใจอย่างแน่นอน เพราะนอกจากดีไซน์ที่โก้หรู บ่งบอกถึงรสนิยมที่คลาสสิกของผู้ที่ได้ครอบครองแล้ว ไอเทมเครื่องหนังสานอย่างประณีต บวกกับแนวสีที่ใช้คือแนวเอิร์ธโทน และแนวพาสเทลยังสามารถแมทช์ได้กับทุกลุค ตอบโจทย์ทุกสไตล์ทั้งคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะหยิบมาใช้อีเว้นท์ไหนๆ ก็ดูแพง ไม่ซ้ำใครจนกลายเป็นไอเทมลูกรักที่ขาดไม่ได้ สมกับเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดๆ


  อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงอยากที่จะทำความรู้จักเกี่ยวกับ Luxury Brand อย่าง “ Bottega Veneta ” มากขึ้น ขอบอกว่าเรื่องราวและสิ่งที่คุณทั้งหลายจะรู้ต่อไปนี้หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่รู้มาก่อน จะน่าสนใจแค่ไหนเรามาดูกันเลยค่ะ


   

  1. แบรนด์เครื่องหนังประวัติยาวนานกว่า 50 ปี

  Bottega Veneta แบรนด์ไอเทมเครื่องหนังคุณภาพดี งานฝีมือจากอาร์ติซานระดับโลก ต้นกำเนิดมาจากแคว้น Veneto ประเทศอิตาลี ก่อตั้งเมื่อปี 1966 โดย Michele Taddei และ Renzo Zengiaro แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากจนในปี ค.ศ. 2001 ทาง Kering Group ( หรือ Gucci Group ในสมัยนั้น ) จะซื้อแบรนด์นี้ไป และแต่งตั้งให้ Tomas Maier ชาวเยอรมันมาเป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ และล่าสุดโบเตก้า เวเนต้าพึ่งได้จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี! พร้อมกับการ


  ครบรอบ 15 ปีการทำงานของ Tomas Maier ด้วยการจัดแฟชั่นโชว์ที่รังสรรค์ผลงานเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ตามแบบฉบับโบเตก้า เวเนต้าอย่างสมบูรณ์แบบ ทุกวันนี้โบเตก้า เวเนต้ากลายเป็นแบรนด์ Luxuryใหญ่อันดับสองของกลุ่ม Kering ตามหลัง Gucci และอยู่สูงกว่า Saint Laurent ที่อยู่อันดับสาม เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนานและเก๋าจนหาตัวจับได้ยากจริงๆ

   

  2. คุณภาพดีเยี่ยม ทนทาน ใช้นาน ใช้คุ้ม

  จะเสียเงินซื้อของแบรนด์เนมทั้งทีสิ่งที่คาดหวังก็คงไม่พ้นในเรื่องของคุณภาพและการใช้งานที่ทนทาน คุ้มราคา และ Bottega Veneta ก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดี โดยเฉพาะกระเป๋าสานไอเทมสุดฮิต ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่เรื่องความทนทานก็ไม่แพ้กัน ด้วยหนังคุณภาพที่ดี บวกกับการผลิตอย่างประณีต ทำให้คนที่เคยได้ลองใช้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทนทาน และทนนาน คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปจริงๆ เพราะไม่ว่าจะใช้งานแบบสมบุกสมบันแค่ไหนก็ยังเอาอยู่  


   

  3. เทคนิคการสานหนังที่ไม่เหมือนใคร

  Bottega Veneta ได้ใช้เทคนิคการสานแผ่นหนังอันเลื่องชื่อที่เรียกว่า “ Intrecciato ” จนกลายมาเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และทำกำไรให้กับแบรนด์อย่างมากมาย ด้วยเอกลักษณ์การสานหนังที่ขัดกันจนทำให้สินค้าดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และด้วยการสานแบบพิถีพิถันนี้เองที่ทำให้พอพูดถึงกระเป๋าหนังสาน แบรนด์ Bottega Veneta จึงลอยขึ้นมาในใจของทุกๆ คน


   

  4. ดีไซน์เรียบหรู บ่งบอกรสนิยม

  ด้วยนิยาม ‘ When your own initials are enough ’ ที่ไม่ผูกมัดคำว่า Luxury Brand กับความฟู่ฟ่า ที่ใช้เพียงไม่กี่เดือนก็เบื่อ Bottega Veneta ได้นำจุดยืนนี้มาถ่ายทอดผ่านตัวผลิตภัณฑ์ ด้วยดีไซน์หนังสานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูคลาสสิกสุดๆ ไม่ว่าจะใช้ไปงานไหนก็ดูดี ดูแพงเสมอ จนถูกใจเหล่าดาราฮอลลีวูด รวมถึง Celeb คนดังมากมาย ใครที่ชื่นชอบแนวน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ต้องไม่พลาดที่จะเป็นเจ้าของ Bottega Veneta กันนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe