1582702194 cat beauty color
ความงาม

ลาขาดรอยคล้ำใต้ตาด้วย 5 'แบรนด์อายครีมจากเกาหลี' #บ๊ายบายน้องแพนด้า

อย่าปล่อยให้ใต้ตาคล้ำจนเขียวจนม่วงนะคะซิส!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Sulwhasoo

  • 2. SU:M 37

  • 3. Nature Republic

  • 4. BENTON

  • 5. Divine Beaute


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe  ทุกคนนนน ไหนใครมีปัญหาใต้ตาคล้ำเหมือนเราบ้างคะ นอนดึกทำงานหนักแค่ไม่กี่วัน แพนด้าถามหาเลยค่าา แล้วยิ่งปล่อยไว้นานๆ นะ คล้ำจนเขียวจนม่วง ทำให้เราดูโทรมสุดๆ เหมือนเราอดหลับอดนอนมาแรมปี พอได้กลับมานอนเต็มอิ่มใต้ตาก็ไม่ยอมหายไปซักที เฮ้ออ... 

  แต่ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปค่ะ เราได้รวบรวมอายครีมที่เป็น เดอะเบสต์ ของสาวเกาหลี มาให้คุณสาวๆ แล้ว จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย >>>>>>

  1. Sulwhasoo


  Sulwhasoo Essential Rejuvenating Eye Cream
  ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมลดเลือนรอยหมองคล้ำ และลดอาการบวมช้ำได้เป็นอย่างดี

  ด้วยสารซาโปนิน ที่สกัดจากโสมแดง ช่วยลดเลือนปัญหาริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา พร้อมสารสกัดจาก Yai Jiu Hua และน้ำผึ้งบริสุทธิ์ ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ

  2. SU:M 37


  SU:M 37 Secret Programming Eye Cream
  ครีมบำรุงรอบดวงตา ปลุกผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่น ด้วยคุณค่าจากสมุนไพรที่หมักบ่มในอุณหภูมิ 37 องศาในเวลาที่พอเหมาะ ทำให้เกิดสารสกัดใหม่คือ กรดอะมิโน กรดอินทรีย์ธรรมชาติ และสารต้านอนุมูลอิสระ

  สร้างอิลาสตินให้ผิวรอบดวงตาของคุณ และช่วยในเรื่องปัญหา รอยคล้ำใต้ตา ถุงใต้ตา และช่วยต่อต้านริ้วรอย

  3. Nature Republic


  Nature Republic
  Snail Solution Eye Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา สารสกัดจากเมือกหอยทากระดับพรีเมี่ยม ช่วยบำรุงผิวรอบด้วยตาได้อย่างล้ำลึก ลดรอยหมองคล้ำ ให้ผิวรอบดวงตานุ่มชุ่มชื่น ยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย

  4. BENTON


  BENTON Fermentation Eye Cream
  ครีมทารอบดวงตาที่มีส่วนประกอบของกรดไฮยาลูโรนิค และ EGF ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ปราศจากน้ำหอม ทำให้เหมาะสำหรับผิวแห้งและบอบบาง

  5. Divine Beaute


  Divine Beaute Royal Delux Aqua Cream
   ประกอบไปด้วยแคปซูลที่เก็บส่วนผสมของน้ำมันม้า สารสกัดจากคาเวียร์และสารสกัดสาหร่ายทะเล ทำให้สารอาหารเหล่านี้ยังมีความสดใหม่ที่จำเป็นในการปรับปรุงการผลิตคอลลาเจน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการเกิดรอยคล้ำใต้ตาและริ้วรอยเหี่ยวย่น
  เราเอาผลิตภัณฑ์ดูแลรอยคล้ำใต้ตามาฝากถึง 5 แบรนด์ขนาดนี้ สาวๆ ก็อย่าปล่อยปะละเลยรอยคล้ำใต้ตากันนะคะ มาดูแลผิวใต้ตาให้ดูสดใส ปิ้งๆ หากปล่อยไว้นานๆ น้องแพนด้ามายึดครองพื้นที่เอานะ เดี๋ยวจะดูโทรมดูแก่ก่อนวัยอันควรเอานะ

  แต่ทางที่ดีสาวๆ ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะร่างกายจะใช้เวลาที่เราพักผ่อนนี่แหละ ฟื้นฟูดูแลผิวหน้าของเราให้สวยสุขภาพดี รักษาสุขภาพด้วยนะคะ วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe