Articles love2
ความรัก

5 กฎเหล็กในการเดท สำหรับสาว สวย แต่โสด!

ใครสวย โสด เข้ามาเล้ย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 กฎเหล็กในการเดท สำหรับสาว สวย แต่โสด!

  • #1 อย่ากังวลมากเกิน

  • #2 เลิกเป็นนักควบคุมสักพัก

  • #3 เปรียบเทียบไปทำไม

  • #4 ทิ้งวิญญาณนักดราม่าไว้หน้าประตู

  • #5 ถ้าไม่เวิร์ค ก็ปล่อยเถอะ

   

  ใครสวย ยกมือ!  ใครโสด ยกมือ! ใครทั้งสวยและโสดยกมื๊อ!! ( ยกไป ร้องไห้ไป )  ถึงแม้คนหน้าตาดีจะหาแฟนง่าย  แต่เชื่อเถอะว่าคนสวยที่โสดก็มีให้เพียบไปหมด และ 90% ต้องอยู่ในบทความนี้แน่เลย! ( โสดมั้ยไม่รู้ แต่ใครเข้ามาสวยแน่นอน อิอิ ) 


  คนสวยที่โสด บางคนก็ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลย  และคงต้องมีบางเวลาที่เริ่มคิดจะเดทแล้ว ( อืม เดทเถอะนะ สวยโสดมาจะสามสิบแล้วเห้ย ) ซึ่งหากใครในนี้คิดจะเดทล่ะก็ มารู้จัก  5 กฎเหล็กในการเดท สำหรับสาว สวย แต่โสด! กันเถอะ

   

  5 กฎเหล็กในการเดท สำหรับสาว สวย แต่โสด!

   

  #1 อย่ากังวลมากเกิน

  ข้อนี้ถือว่าสำคัญมาก การที่เราไม่เคยผ่านการเดทมาเลย หรือห่างหายมานาน มันก็อดไม่ได้ที่จะคิดเล็กคิดน้อย กังวลนู่นนี่ อย่างเช่น คิดมากว่าเสื้อผ้าหน้าผมแบบไหนที่เขาจะชอบ ใส่น้ำหอมกลิ่นไหนดี  สีอะไรช่วยดวงความรักวันนี้นะ อะไรๆ เทือกนี้อาจจะยิ่งทำให้เดทพังหนักกว่าเดิม 


  สิ่งที่ควรทำคือ อย่าคิดมาก ทำตัวให้ปกติ ผ่อนคลาย แล้วคุณจะได้พบกับประสบการณ์การเดทที่ราบรื่นและโอเคกว่าที่คิด เพียงแค่เป็นตัวของตัวเอง

   

  #2 เลิกเป็นนักควบคุมสักพัก

  สาวๆ บางคนอาจจะอยากให้การเดทเป็นไปอย่างที่คิด แต่ในการเดทอยากให้คุณละวางการเอาแต่ใจสักพัก แล้วลองปล่อยให้เขาเป็นคนวางแผนการเดทให้คุณดู  แล้วในการเดทครั้งต่อไป คุณค่อยลองเป็นฝ่ายวางแผนดูบ้าง อาจจะใจตรงกันก็ได้นะ

   

  #3 เปรียบเทียบไปทำไม

  หากคุณเคยมีคนรักเก่า และเคยผ่านการเดทมาแล้ว คงอดคิดเปรียบเทียบคนตรงหน้ากับคนในอดีตไม่ได้  แต่ในจังหวะนี้คิดไว้เลยว่า อดีตก็คืออดีต คุณจะเอาผู้ชายตรงหน้าไปเทียบกับคนเก่าไม่ได้ แบบนี้มีแต่จะทำให้ความสุขในการเดทลดลงไปเท่านั้น ในทางกลับกัน ถ้าเขาแอบเปรียบเทียบคุณกับแฟนเก่าบ้างจะรู้สึกยังไง

   

  #4 ทิ้งวิญญาณนักดราม่าไว้หน้าประตู

  คุณอาจจะเจออะไรที่ไม่ดีมา หรืออาจจะแอบไม่พอใจอะไรอยู่ ซึ่งคงจะเป็นเรื่องยากที่จะอั้นความดราม่าเอาไว้  แต่ยังไงก็ตาม หากคุณต้องก้าวเท้าเข้าสู่แหล่งเดทแล้วล่ะก็ จงทิ้งวิญญาณดราม่าทั้งหมดไว้ตั้งแต่หน้าซีน  


  พึงนึกไว้เลยว่าไม่มีหนุ่มคนไหน อยากพัฒนาความสัมพันธ์ไว้กับนักดราม่าตัวยงหรอกนะ  หากคุณไม่สามารถถอดวิญญาณดราม่าไปได้ล่ะก็ บอกได้เลยว่า เรื่องนี้ ริวจะไม่ยุ่ง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe