Articles love2
ความรัก

เผย 5 นิสัย ของผู้หญิง ที่ผู้ชายตกหลุมรักง่ายที่สุด ❤

นิสัยแบบไหนที่โดนใจหนุ่มๆ มากที่สุด


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้หญิงที่เข้าใจง่าย

  • 2. ผู้หญิงที่แคร์คนรอบข้าง

  • 3. ผู้หญิงอารมณ์ดี

  • 4. ผู้หญิงที่ไม่ห่วงภาพลักษณ์

  • 5. ผู้หญิงขี้อ้อน ขี้เอาใจ


  สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราแวะมาดูเรื่องเกี่ยวกับการตกหลุมรักบ้าง สาวๆ เคยสงสัยไหมว่า " ปกติผู้ชายเขาชอบผู้หญิงแบบไหน " ในใจลึกๆ ของผู้หญิงก็อยากเป็นในแบบที่ผู้ชายอยากให้เป็น แต่เพราะเราไม่รู้ไง ว่าเขาชอบคนนิสัยแบบไหน โอกาสในการคว้าหัวใจเขามันก็เลยยาก ฮือ~

  แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะสาวๆ เพราะวันนี้เรามีสิ่งที่คุณอยากรู้มาบอก นิสัยแบบไหนที่หนุ่มๆ มักจะชอบ และตกหลุมรักได้ง่ายที่สุด วันนี้ได้รู้แน่ๆ รวมมาให้อ่านแบบเต็มอิ่ม 5 นิสัย มีคุณอยู่ในนั้นหรือไม่ อย่าลีลากันอีกเลยค่ะ ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. ผู้หญิงที่เข้าใจง่าย

  นิสัยแรก " ผู้หญิงที่เข้าใจง่าย " ผู้ชายชอบผู้หญิงที่คุยกันรู้เรื่อง มันอาจจะเป็นเรื่องปกติที่คุณอาจจะสงสัยนู้นนี่นั่น แล้วเอ่ยถามเขา แต่ไม่ใช่ไปจู้จี้จุกจิกมากซะจนเขารำคาญ อย่าถามแล้วถามอีก อย่าพูดซ้ำไปซ้ำมา พยายามเข้าใจในสิ่งที่เขาต้องการจะบอก

  การที่คุณแสดงออกถึงความเข้าอกเข้าใจ ไม่ถามซอกแซกนั่น จะทำให้เขารู้สึกเชื่อใจคุณ ทั้งยังรู้สึกดี และพร้อมที่จะเปิดเผยเรื่องต่างๆ ให้คุณได้รับรู้ จงอย่าเป็นผู้หญิงที่เข้าใจอะไรยากๆ เดี๋ยวผู้ชายเขาจะเบื่อเอานะ

  2. ผู้หญิงที่แคร์คนรอบข้าง

  นิสัยถัดมา " ผู้หญิงที่แคร์คนรอบข้าง " ชอบไหมผู้ชายที่เอาใจใส่ทั้งคุณ และคนรอบข้างของคุณ ถ้าคุณชอบ นั่นแปลว่าเขาเองก็ชอบเหมือนกัน อย่าเอาแต่สนอกสนใจแฟนหนุ่มจนเกินหน้าเกินตา คุณต้องรู้จักช่างสังเกต คอยฟัง คอยมอง ว่าคนรอบๆ ตัวเขาเป็นยังไง แสดงความมีน้ำใจให้กับเพื่อนๆ และครอบครัวของเขาบ้าง

  เพราะการที่คุณคอยเอาใจใส่ทั้งเขา และคนรอบๆ ตัวเขา จะยิ่งทำให้ความประทับใจเพิ่มขึ้น แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ ก็อย่ามองข้ามนะคะ

  3. ผู้หญิงอารมณ์ดี

  นิสัยต่อมา " ผู้หญิงอารมณ์ดี " ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ยิ้มง่ายค่ะ ไม่มีใครชอบหรอกผู้หญิงที่วันๆ ทำแต่หน้าบึงตลอดเวลา แต่เราไม่ได้ให้คุณหัวเราะเหมือนคนบ้าเวลาอยู่ต่อหน้าเขาหรอกนะคะ เป็นผู้หญิงอารมณ์ที่ทำให้แฟนหนุ่มยิ้มได้ แต่คุณก็ต้องเป็นผู้ฟังที่คอยรับฟังเขาด้วย อย่าเห็นเรื่องทุกข์ใจของเขาเป็นเรื่องตลก อย่าเอาความอารมณ์ดีมาทำให้เขาอารมณ์เสีย

  คุณควรรู้แค่ว่าเวลาไหนที่เล่นได้ และเวลาไหนที่คุณควรจริงจัง อยู่บนพื้นฐานของความพอดีค่ะ อย่าให้มากเกินจนน่ารำคาญ

  4. ผู้หญิงที่ไม่ห่วงภาพลักษณ์

  นิสัยต่อมา " ผู้หญิงที่ไม่ห่วงภาพลักษณ์ " จะว่างฟอร์มอะไรเยอะแยะ น่าเกลียดบ้าง สวยบ้าง ขำบ้าง โกรธบ้าง แสดงออกถึงสิ่งที่คุณอยากเป็น ไม่ต้องทำเป็นเก๊กสวยให้เขาสนใจหรอกค่ะ เพราะยิ่งคุณเก๊กมากเท่าไหร่ มันจะยิ่งดูน่าหมั่นไส้มากเท่านั้น แทนที่จะได้เขามา นั้นจะยิ่งทำให้เขาถอยห่างไปจากคุณไวขึ้น

  แสดงตัวตนที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องวางฟอร์มอะไรเยอะแยะ
   อยากทำอะไรก็พูด ปวดอึก็บอก มายืนบิดไปบิดมาใครจะไปรู้ เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้ว

  5. ผู้หญิงขี้อ้อน ขี้เอาใจ

  และมาที่นิสัยสุดท้าย "ผู้หญิงขี้อ้อน ขี้เอาใจ" อย่าแข็งจนเป็นหิน ผู้ชายเขาชอบให้แฟนสาวออดอ้อนบ้างอะไรบ้าง เวลาเขาทำดี คุณก็ควรเอ่ยชมเขา หรือมีรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ให้เขาได้ชื่นใจบ้าง อย่าเอาแต่ทำเสียงแข็ง พูดจามะนาวไม่มีน้ำ ยิ่งคุณทำแบบนั้นแฟนหนุ่มจะยิ่งเบื่อ ความรักที่ว่าหวานจะจืดไวขึ้น

  จอโอกาสดีๆ ก็อ้อนเข้าบ้างนะคะ ทำเสียงหวานๆ ทำตัวน่ารักๆ ให้เขาได้ชื่นใจสักนิด ไม่ต้องเยอะ ไม่ต้องทำทุกวัน ขอแค่บางวันก็พอแล้วค่ะ


  เปีนยังไงกันบ้างคะสาวๆ ใครมีนิสัยแบบที่เราบอกบ้าง ถ้ามีรับรองแฟนรักแฟนหลงอย่างแน่นอน ส่วนสาวโสดไม่ต้องพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองอะไรมากมายนักหรอกนะคะ เป็นในสิ่งที่คุณเป็น แสดงความเป็นตัวตนของคุณออกมาให้เขาได้เห็น ถ้าเขาชอบคุณ เพราะสิ่งที่คุณเป็น มันจะดียิ่งกว่า

  ใครที่ไม่เคยมีนิสัยอย่างที่เราได้กล่าวมาเลย ลองปรับเปลี่ยน เพิ่มเติมเข้าไปดูบ้างก็ได้นะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe