1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

5 สัญญาณ บอกว่า “คุณให้ใจไป มากกว่าที่เขาให้ใจมา”

ความรักมีเรื่องให้คิดอยู่เรื่อย!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 สัญญาณ บ่งบอกว่า คุณให้ใจไป มากกว่าเขาให้ใจมา

  • #คุณทักแชทเขาไปก่อนเสมอ

  • #เขาให้ความใส่ใจกับตัวเองมากกว่า

  • #เขาไม่ค่อยแสดงความสนิทสนมกับคุณด้วยความรัก

  • #ทะเลาะทีไรเขาชนะทุกที

  • #เขาไม่กล้าตอบเรื่องอนาคต

   
  เรื่องความรักเป็นเรื่องพูดยาก  ก่อนจะมีแฟนก็ว่าหายากแล้ว พอได้คบกันก็อาจมีเรื่องลำบากใจอีก เพราะบางครั้งเราเองก็อาจมีสภาวะไม่สามารถแน่ใจได้ว่า คนที่เราคบอยู่ด้วยเนี่ย เขารักเราเท่าที่เรารักเขารึเปล่า หากเท่ากันหรือมากกว่าก็เป็นสัญญาณดี  แต่ถ้าน้อยกว่า อาจจะต้องคิดดีๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ครั้งนี้  ฉะนั้นเพื่อช่วยขจัดความสงสัย  ลองดู 5 สัญญาณ บ่งบอกว่าคุณสนใจเขา มากกว่าที่เขาสนใจคุณ
   

  5 สัญญาณ บ่งบอกว่า คุณให้ใจไป มากกว่าเขาให้ใจมา

   

  #คุณทักแชทเขาไปก่อนเสมอ

  ข้อนี้ ถ้าเป็นระยะก่อนเป็นแฟนกันก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก  แต่ถ้าเป็นแฟนกันแล้ว กลับกลายเป็นว่าคุณเองก็ยังต้องเป็นฝ่ายที่ทักไปก่อนเสมอแม้ในยามว่าง ก็เริ่มน่าให้คิด  เพราะถ้าเราสนใจใคร เราก็ต้องอยากคุยด้วยความคิดถึงเป็นธรรมดา  ยกเว้นว่าเขาจะติดงาน ติดเรียนจนไม่สามารถคุยได้บ่อยๆ


   

  #เขาให้ความใส่ใจกับตัวเองมากกว่า

  ลองสังเกตดูก่อนว่า ทุกวันนี้อะไรๆ ก็มีแต่เรื่องของเขารึเปล่า คุณได้รู้จักกับเพื่อนเขา ครอบครัวเขา แต่เขาไม่เคยพูดถึงการไปทำความรู้จักกับพ่อแม่ของคุณ  หากเป็นยังงั้น ก็อาจจะเป็นไปได้ว่า เขาไม่ได้คิดเรื่องอนาคตกับคุณ   หรืออีกกรณีคือ เขาอาจจะประหม่า และไม่กล้าไปหาครอบครัวคุณ  ยังไงก็ตามลองคุยกับเขาเรื่องนี้ดู่ก่อนที่จะตัดสิน  เพราะจริงๆ แล้ว เขาอาจแค่ไม่กล้า และรอให้คุณเป็นฝ่ายเอ่ยปากก่อนก็ได้


    

  #เขาไม่ค่อยแสดงความสนิทสนมกับคุณด้วยความรัก

  ถ้านอกจากเรื่องนั้นแล้ว เขาไม่ค่อยแสดงความใกล้ชิด หรือแสดงความเอ็นดูในตัวคุณแบบคนรักอยากการจับมือถือแขน ควงแขน อิงแอบใดๆ เลยแล้วล่ะก็ เป็นไปได้สูงว่าเขาอาจไม่ได้รักคุณเท่าที่คุณรักเขา  ยกเว้นเขาจะเป็นแฟนประเภทเชอร์ล็อค ที่ไม่ค่อยแสดงออกด้านความรัก  ซึ่งคนทั่วไปก็คงเป็นไปได้ยาก ต่อให้ใจแข็งยังไง ต้องมีมุมละมุนกับคนรักบ้างสินะ


   

  #ทะเลาะทีไรเขาชนะทุกที

  ไม่ว่าจะในเหตุการณ์ทะเลาะครั้งไหน ฝ่ายที่ยอมอ่อน คือฝ่ายที่รักมากกว่าเสมอ  และถ้าหากเขาไม่เคยยอมแพ้ในการทะเลาะกับคุณในแต่ละครั้ง นั้นแสดงว่าเขาอาจไม่ได้เห็นแก่คุณ และยอมที่จะแตกหักได้ทุกเมื่อ  เพราะถ้าเขาแคร์คุณ และเมื่อเกิดการทะเลาะจนเสี่ยงต่อการเลิกราได้ เขาก็ย่อมต้องยุติให้จบง่ายๆ  (แต่ด้วยเหตุผลนี้ก็ใช่ว่าคุณจะต้องเป็นฝ่ายถูกเสมอไปนะ )


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe