Rrr
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ริวิว Misa สกินแคร์งานเป๊ะปังฉบับสาวญี่ปุ่น

ริวิว Misa

ใสทั้งหน้าใสทั้งผิว งานเป๊ะปังฉบับสาวญี่ปุ่น


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
โอะฮะโยโกะไซมัส คนนิจิวะ คนบังวะ!

มาพร้อมทุกคำทักทายเช้าสายบ่ายเย็นเป็นภาษาญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ฟางจะมารีวิวไอเทมสกินแคร์ที่บำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายเรียกได้ว่าบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกกันเลยทีเดียว ซึ่งนางมีชื่อแบรนด์ว่า Misa โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวเสีย ให้กลับมาสวยเนียนละเอียดได้เหมือนมีผิวใหม่นั่นเอง จะเป็นยังไง ตามไปดูรีวิวกันคร้า

จริงๆ แล้วฟางมีเป็นเซตเลยค่ะ และค่อนข้างประทับใจในตัวแพ็กเกจที่ทำออกมาได้น่ารักและดูคลีนๆ น่าใช้ดี ซึ่งแบรนด์ Misa ค่อนข้างจะมีผลิตภัณฑ์ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเซตสปา ครีมบำรุงผิวหน้า และครีมบำรุงผิวกาย

ตัวสครับขัดผิวที่มีส่วนผสมจากดอกกุหลาบและโคลนพอกผิว ช่วยลดจุดด่างดำและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
น้ำนมนวดผิวผสมน้ำมันสวีทอัลมอนด์และวิตามินอี ใช้แช่ตัวในอ่างหรือนวดหลังอาบน้ำจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ
MISA Revitalising Daily Booster

สำหรับตัวหลักๆ ของแบรนด์นี้คือครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้ค่ะ โดยนางมีคำเคลมที่ว่า "MISA Revitalizing Daily Booster" ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิว ด้วยสารสกัดที่ดีที่สุดนำเข้าจากแลป ประเทศ ญี่ปุ่น,เกาหลี,สวิตเซอร์แลนด์ และสเปน ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณอย่างอ่อนโยนและปลอดภัย

เหมาะสำหรับ ผิวที่มีปัญหาหลังจากการเกิดสิวอย่างหนัก ผิวที่ดูคล้ำเสีย ร่วงโรย มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวที่มีปัญหารอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว
เนื้อครีม
ไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะ หลังทาลงบนผิวจะเป็นน้ำ และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นและผิวอิ่มน้ำ แต่แนะนำว่าสาวผิวมันไม่ควรใช้เกินปริมาณหรือใช้ในปริมาณมากๆ อาจทำให้รู้สึกว่าหน้าจะมันๆ เยิ้มๆ ได้ ฉะนั้นใช้แต่พอดีนะคะ
วิธีใช้
หลังทำความสะอาดใบหน้า ให้ทาบำรุงผิวตอนเช้า หรือก่อนนอนค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากที่ทดลองใช้มาประมาณ 1-2 อาทิตย์ รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นดีค่ะ เรื่องของริ้วรอยยังไม่เห็นชัดนัก แต่ที่ชัดเจนคือรอยสิวค่อยๆ ลดลง แต่รูขุมขนยังคงมีให้เห็นอยู่บ้าง แต่หลักๆ เลยคือรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นแต่หน้าติดทนด้วยค่ะ หลังทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกว่าผิวมันวาวแต่ไม่มัน ซึ่งอย่างที่ฟางบอกไปว่าหากสาวๆคนไหนจะใช้ทาบำรุงก่อนแต่งหน้า แนะนำว่าใช้ในปริมาณที่พอดีนะคะ รวมๆ แล้วถือว่าเป็นสกินแคร์ตัวหนึ่งที่ฟางค่อนข้างชอบเลยค่ะ

Shine On Me [Absolutely White] Body Booster

ต่อมาเป็นครีมทาผิว ซึ่งฟางมีอยู่ด้วยกัน 2 ขนาดค่ะ แบบหลอดและแบบขวด

คำเคลม
"ครีมบำรุงผิวที่เป็นมากกว่าโลชั่น" บำรุงผิวกายให้เท่ากับผิวหน้าด้วยส่วนผสมจาก Silver vine Extract เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อในประเทศญี่ปุ่น

ส่วนผสมหลัก
1.Silver vine Extract สารสกัดคุณภาพสูงตระกูลเดียวกับกีวี 2. สารสกัดมะนาวนิ้วมือ 3. สารสกัดจากผงไข่มุก 4. สารสกัดถั่วหมัก 5.Sweet Almond Oil น้ำมันสวีทอัลมอนด์
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe