Articles love2
ความรัก

5 วิธี อ่อยหนุ่มบนโลกออนไลน์แบบเนียนๆ

เจอหนุ่มน่ารักในโลกออนไลน์ ทำไงดี!?


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 วิธี อ่อยหนุ่มบนโลกออนไลน์แบบเนียนๆ

  • #เปิดบทสนทนา

  • #อีโมจิ/สติ๊กเกอร์สื่อความรู้สึก

  • #ทำให้บทสนทนาดำเนินต่อไปได้

  • #เผยมุมฮาออกมาบ้าง

  • # ชวนเขาเล่นเกม

   

  ถ้าหนุ่มที่เจอในชีวิตประจำวันไม่ตรงสเปคก็คงแย่ จิตใจคงห่อเหี่ยวน่าดู  แต่ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายที่ยังพอเจอหนุ่มๆ ที่ถูกใจบนโลกออนไลน์บ้าง  แต่สิ่งที่ยากในการเข้าหาหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์ก็คือ จะแสดงออกยังไงให้เขารู้ว่าเราชอบ  เจอตัวจริงยังมีโอกาสได้แสดงออกหลายๆ อย่าง  แต่ถ้าจะพิมพ์อย่างเดียวเนี่ยมันก็มีวิธี บทความนี้ขอแนะนำ 5 วิธีจีบหนุ่มออนไลน์แบบเนียนๆ กันเลยจ้า


   

  5 วิธี อ่อยหนุ่มบนโลกออนไลน์แบบเนียนๆ

   

  #เปิดบทสนทนา

  แน่นอนอยู่แล้วว่า บนโลกออนไลน์เนี่ย ถ้าเราไม่แสดงตัว เขาจะรู้มั้ยว่ามีคนน่ารักอย่างเรารออยู่ตรงหน้าจอแบบนี้  ในโลกจริงเวลาอยากรู้จักใคร เราก็ต้องเสี่ยงหาเรื่องทัก เพื่อสานต่อ  ในโลกออนไลน์เองก็เช่นกัน  เสี่ยงใจกล้าทักไปเลย จะทักซื่อๆ หรือจะใช้กลเม็ดแพรวพราว ผิดแชทอะไรก็ว่าไป ขอแค่มีครั้งแรกแค่นั้น คราวต่อไปก็ไม่ยากแล้ว  และหากได้คุยแล้ว  ให้คุณทักเขาทุกครั้งที่เห็นเขาออนไลน์ (วันละครั้ง) แต่ทิ้งระยะเวลาไว้นิดนะ ไม่ใช่จุดเขียวขึ้นปุ๊บ แชทเด้งปั๊บ นี่เป็นวิธีง่ายๆ ที่จะทำให้เขาเริ่มรู้ว่าคุณสนใจเขาไงล่ะ


   

  #อีโมจิ/สติ๊กเกอร์สื่อความรู้สึก

  วิดีโอคอลยังพอให้เราแสดงสีหน้าได้ เหมือนคุยกันต่อหน้า แต่พิมพ์แชทเอาแบบนี้ มีแต่ตัวหนังสือมันจะเรียบๆ ไปหน่อย  หากมีจังหวะ ก็ใส่อีโมติคอนตามสมควร ให้เขารู้อารมณ์ และเห็นแง่น่ารักของเราบ้าง  มองในอีกมุมหนึ่ง หากไม่ได้รู้สึกสนใจ คงไม่นึกอยากใช้อีโมติคอนเพื่อความสนิท และเพิ่มความน่ารักอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ นี่แหละ เขาเองก็คงจะเริ่มคิดได้เช่นกัน ว่าเอ๊ะ หรือคุณจะสนใจเขานะ


   

  #ทำให้บทสนทนาดำเนินต่อไปได้

  ความเป็นไปได้ในการสานต่อ คือการได้คุยต่อ  อย่าปล่อยให้บทสนทนาเดดแอร์  หากบทสนทนาไหลลื่น แสดงว่าคุณสองคนเข้ากันได้ และเป็นสัญญาณดี  ฉะนั้นหากไม่รู้จะคุยอะไร ให้ลองถามอะไรง่ายๆ ก็ได้ และเมื่อเขาตอบเราแล้ว เราก็ควรสานบทสนทนา ทำให้มันสนุก และน่าคุยต่อไปเรื่อยๆ ได้ด้วยนะ
   

  #เผยมุมฮาออกมาบ้าง

  เป็นผู้หญิง ใช่ว่าต้องเก็บมุมฮาไว้เสมอไป  ผู้ชายชอบเล่นมุกให้ผู้หญิงขำแล้ว  ใช่ว่าจะไม่ชอบขำมุกผู้หญิงนะ  แถมการที่คุณทำให้บทสนทนาสนุก ยังเปิดโอกาสให้เขาเล่นมุกได้ด้วย  แล้วเราจะได้ขำให้เขาไงล่ะ ฮ่าๆ  ผู้หญิงที่มีมุมตลกมีเสน่ห์จะตาย  แถมการทำให้บรรยากาศในบทสนทนาสนุก คราวหน้าเขาอาจจะอยากชวนคุยเองก็ได้นา
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe