1582702194 cat beauty color
ความงาม

ใช้ง่าย พกพาสะดวก! 9 แบรนด์ แผ่นเช็ดหน้าล้างเครื่องสำอาง (Cleansing Wipes) ที่น่าใช้

Cleansing Wipes กระดาษเช็ดหน้า ที่เหมาะกับสาวชีวิตเร่งรีบ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Smooth-E Cleansing Facial Wipes

  • 2. Bifesta Cleansing Tightening Cleansing Sheet

  • 3. Biore Perfect Cleansing Cotton

  • 4. Jabs Make Up Remover Wipes

  • 5. Skinfood Lemon Brightening Cleansing Tissue

  • 6. Cetaphil Gentle Cleansing Cloths

  • 7. Watsons Refreshing Facial Cleansing Wipes

  • 8. Bioderma Sensibio H2O Micelle Solution 25 Make-Up Removing Wipes Sensitive Skin

  • 9. Yves Rocher Hydra Vegetal Moisturizing Cleansing Wipes


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

  การแต่งหน้าให้สวยเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นนั้น ทั้งทารองพื้น เขียนคิ้ว กรีดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่า เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว แต่พอถึงเวลาล้างทำความสะอาดใบหน้า ถ้าสาวๆล้างหน้าเพียงอย่างเดียวอาจจะทำให้ใบหน้าไม่สะอาด ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ เครื่องสำอางบางอย่างติดทนจริงๆ

  ดังนั้นวันนี้จะ
  ขอแนะนำ 9 คลีนซิ่งไวพ์ Cleansing Wipes แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ช่วยทำความสะอาดใบหน้าก่อนที่สาวๆ จะล้างหน้าให้สะอาดอีกครั้งมาฝากกันค่ะ >///<

  1. Smooth-E Cleansing Facial Wipes

  เป็นแผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่ชุ่มชื่นไปด้วยคลีนซิง จึงช่วยให้การเช็ดทำคามสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจดจากเครื่องสำอาง หน้าใส ช่วยบำรุงใบหน้าให้ชุมชื่น แม้แต่เช็ดอายไลเนอร์รอบดวงตาก็ไม่ทำให้ระคายเคืองอีกด้วย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย พกพาสะดวก ควรมีติดกระเป๋าไว้นะคะ

  2. Bifesta Cleansing Tightening Cleansing Sheet

  เป็นแผ่นทำความสะอาดที่มีความนุ่มและยืดหยุ่นมาก ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน สี หรือน้ำหอมใช้เช็ดทำความสะอาดหน้าแม้กระทั่ง อายไลเนอร์ หรือ มาสคาร่าแบบกันน้ำ

  แค่เราวางแล้วกดเบาๆ แล้วค่อยๆ เช็ดออก มันก็จะค่อยๆ หลุดอออกมาสะอาดหมดจด สาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะมีคลีนซิ่ง ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองได้ดีอีกด้วยค่ะ

  3. Biore Perfect Cleansing Cotton

  แผ่นเช็ดหน้าบิโอเร ใช้เช็ดทำความสะอาดหน้า อายไลเนอร์ มาสคาร่า ได้สะอาดหมดจด ไม่ระคายเคืองต่อผิวเพราะไม่มีส่วนผมสของแอลกอฮอลล์ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่ายและมีผิวบอบบาง เนื้อนุ่มทำจากเส้นใยจากธรรมชาติ เช็ดทำความสะอาดแล้วผิวไม่แห้งตึง คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว พกพาสะดวกพร้อมใช้ได้ทุกเวลาเลยค่ะ

  4. Jabs Make Up Remover Wipes

  เป็นแผ่นทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว เพียงแค่เช็ดเบาๆ ทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ มีโทนเนอร์ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบกระชับพร้อมคงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

  มีมอยส์เจอไรเซอร์ อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อ่อนนุ่ม เช็ดมาสคาร่ากันน้ำก็ออกหมด ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวกอีกด้วยค่ะ

  5. Skinfood Lemon Brightening Cleansing Tissue

  เป็นแผ่นใช้ทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดคราบเครื่องสำอาง มาสคาร่า อายไลเนอร์ให้สะอาดหมดจด เนื้อผ้านุ่มน่าเช็ดมากๆ มีส่วนผสมของมะนาว เช็ดแล้วหน้าขาวกระจ่างใส ทำให้ใบหน้าอ่อนนุ่ม ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา และยังช่วยกระซับรูขุมขนบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ใช้ง่าย สะดวกในการพกพา เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องเดินทาง มีติดกระเป๋าไว้นะคะ

  6. Cetaphil Gentle Cleansing Cloths

  เป็นแผ่นใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ใช้เช็ดทำความสะอาดมาสคาร่าหรืออายไลเนอร์ได้อย่างสะอาดหมดจด สาวๆ ที่มีสิวที่ใบหน้าก็ใช้ได้ไม่ทำให้สิวเห่อขึ้นมา เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และยังช่วยให้รูขุมขนกระซับ ผิวเนียนเรียบนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ

  7. Watsons Refreshing Facial Cleansing Wipes

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe