รีวิวLaVitaAcneClearMaskมาส์คสิวหน้าใสไร้รอยลดรอยสิวผิวชุ่มชื่นผิวใสไร้สิว
Articles makeup
ความงาม

รีวิว 'La Vita Acne Clear Mask' มาส์คสิว หน้าใส ไร้รอย ลดรอยสิว ผิวชุ่มชื่น ผิวใสไร้สิว

สาวๆ คนไหนกำลังเซ็งกับสิวอักเสบ รอยดำ รอยแดง บนผิวหน้า ขาดความมั่นใจในการโชว์หน้าสด ยิ่งแต่งหน้าทับสิวก็ยิ่งขึ้น...หยุดก่อน! อ่านรีวิวนี้ แล้วผิวหน้าของเธอจะกลับมาบลิงค์! ได้อีกครั้งแน่นอนค่า


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มีปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง ความมั่นใจก็หายไป T T

  • และตัวช่วยของเราก็คือ...

  • มาส์คสิว La Vita Acne Clear Mask

  • ส่วนผสมของ ' La Vita Acne Clear Mask '

  • เรามารีวิว ' มาส์คสิวหน้าใส ' กันเลยดีกว่าค่ะ ^-^

  • สรุปผลหลังการใช้มาส์คสิว ' La Vita Acne Clear Mask '


  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ที่อยากหน้าใสปิ๊ง! ทุกคน

  ปัญหาผิวที่วัยรุ่นสาวๆ ส่วนใหญ่กังวล คงหนีไม่พ้นสิ่งเล็กๆ ที่ทำให้เสียเซลฟ์ได้อย่างยิ่งยวดอย่าง ' สิว ' ใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ไม่อยากให้มันมาขึ้นอยู่บนหน้าเล้ย //จะร้องไห้ T^T ขึ้นทีก็หายยากสุดๆ เผลอมือซนไปบีบก็กลายเป็นแผลเป็นซะงั้น อยากหน้าเนียน กระจ่างใส ต้องไปเข้าคลินิกราคาแพงๆ เท่านั้นเหรอ //มองเงินในกระปุกแล้วถอนหายใจแรงๆ

  ไม่ค่ะสาวๆ ไม่จำเป็นต้องไปเข้าคอร์สรักษาสิวแพงๆ ใดๆ ทั้งนั้น เพราะวันนี้เอยมีตัวช่วยดีๆ ที่เรียกว่า ' มาส์คสิว ' หรือ ' La Vita Acne Clear Mask ' ที่มาช่วยขจัดทุกปัญหาสิวแบบผู้เชียวชาญ ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ หน้าใสกิ๊งได้ เพียงแค่บีบ-พอก-แล้วล้างออกเท่านั้น ง่ายเวอร์ ง่ายไปอีก!

  มาค่ะ ตามเอยมาดูกันว่า เจ้ามาส์คสิวตัวนี้มีดียังไง ไปดูกันเลย!

  มีปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง ความมั่นใจก็หายไป T T

  สภาพผิวหน้าก่อนใช้มาส์คสิวของเอย มีรอยดำ รอยแดง สิวอุดตันอยู่พอสมควรเลยค่ะ ทำให้เสียความมั่นใจ เวลาจะออกไปข้างนอกก็ไม่กล้าหน้าสดเลย TT

   

  และตัวช่วยของเราก็คือ...

  มาส์คสิว La Vita Acne Clear Mask


  มาส์คสิว ' La Vita  Acne Clear Mask ' เป็นมาส์คสูตรเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิว เป็นสูตรที่คิดค้นโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาสิวทั้งหลายบนใบหน้าอย่างตรงจุด ที่สำคัญเอยขอกระซิบว่า ใช้ได้กับทุกสภาพผิว สาวๆ ผิวบอบบางก็ใช้ได้สบายค่ะ ^^

  คุณสมบัติสำคัญของมาส์คสิวตัวนี้คือ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P. Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดการอักเสบ กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูความกระจ่างใส จึงส่งผลให้ผิวหน้าเรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้สร้างเซลล์ใหม่ได้เร็วขึ้น ลดรอยแดง รอยดำ ลดการระคายเคือง ผลลัพธ์คือทำให้ผิวหน้ากลับมาชุ่มชื้นและบลิงค์! ขึ้นได้อย่างใจเลยค่ะ โชว์หน้าสดแบบใสๆ ได้ทั้งวันแน่นอน

  ส่วนผสมของ ' La Vita Acne Clear Mask '


  พูดเลยว่า ที่มาส์คสิวตัวนี้ทำให้ว้าว! ขนาดนี้ เพราะเขามีส่วนประกอบหลักถึง 8 อย่างเลยล่ะค่ะ ตามนี้

  1. Standardized Centella Asiatica Extract - สารสกัดจากใบบัวบก เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีสารสกัดที่เป็นหัวใจสำคัญของใบบัวบกคือ Asiaticosia และ Madecassoside ในอัตราส่วนที่พอเหมาะ อีกทั้งยังช่วงเร่งให้แผลหายไวขึ้น ( wound healing ) ช่วยลดอาการผื่นแพ้และผิวอักเสบได้ดีสุดๆ และช่วยยับยั้งรังสี UVB ด้วยค่ะ

  2. Mangosteen Extract - ยับยั้งการเจริญเติบโตของ P.Acne สาเหตุการเกิดสิวได้ดี มีฤทธิ์สมานแผล ทำให้แผลจากสิวหายไวขึ้นค่ะ

  3. Tree Tea - ช่วยฆ่าเชื้อโรคประเภท เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และไวรัส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

  4. Salicylic acid - มีสาร Beta-hydroxy acid ช่วยละลายหัวสิวได้ดี ใช้ในการรักษาสิว comedonal และสิวอักเสบได้ดีค่ะ

  5. Emblica Officinalis Extract - หรือ สารสกัดจากมะขามป้อม มีสาร Ellergic acid มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่มีเม็ดสีเมลานินมากเกินไป ส่งผลให้จุดด่างดำดูจางลง ปรับให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น

  6. Foam Officinalis ( Mushroom ) Extract - ช่วยสมานแผล กระชับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้น ปรับสภาพสีผิว เพิ่มความแน่นของผิวชั้นใน ลดการหลั่งของน้ำมันส่วนเกิน

  7. Aloe Vera Extract - หรือ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่สาวๆ รู้ดีว่าเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ชั้นดีที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยลดรอยดำและการอักเสบ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ผิวแลดูอ่อนเยาว์ได้อีก 

  8. Hyaluronic acid - ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ทำให้เซลล์ผิวหนังมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นกว่าเดิมค่ะ ^^

  เรามารีวิว ' มาส์คสิวหน้าใส ' กันเลยดีกว่าค่ะ ^-^


  1. ล้างหน้าให้สะอาด แล้วรวบผมขึ้น เก็บไรผมให้เรียบร้อย ก่อนจะบีบเนื้อมาส์คออกมาจากหลอด เพื่อเตรียมการพอกหน้าค่ะ

  เนื้อมาส์คมีสีเขียวมินต์อ่อนๆ กลิ่นหอม ให้ความรู้สึกสดชื่น เป็นกลิ่นที่เอยชอบพอดี เพราะดมแล้วไม่เวียนหัว ^^ เนื้อสัมผัสเป็นครีมนุ่มๆ แต่เมื่อเซ็ตตัวแล้วจะแห้งเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวไว้

  ค่อยๆ เกลี่ยมาส์คให้ทั่วใบหน้า ( เว้นช่วงดวงตาและริมฝีปากไว้นะคะ ) จะใช้นิ้วมือหรือแปรงช่วยเกลี่ยก็ได้ค่ะ เพราะเนื้อมาส์คแห้งและเซ็ตตัวกับผิวค่อนข้างไว


  2. รอให้เนื้อมาส์คเซ็ตตัว ทิ้งไว้ 15-20 นาที จะดูทีวี แชทคุยกับเพื่อน เล่นเกมในมือถือรอไปพลางๆ ก็ได้ เอยเป็นคนผิวแห้ง แต่สัมผัสของเนื้อมาส์คตัวนี้ นุ่มและเย็นสบาย ไม่แสบผิว ไม่คันยิบๆ ที่ผิวหน้าเลยค่ะ อ่อนโยนสุดๆ แถมยังได้กลิ่นหอมของมาส์คเป็นระยะๆ ด้วยนะ ><


  3. เมื่อครบเวลาแล้ว ล้างออกให้หมดจดด้วยน้ำสะอาดค่ะ ซึ่งเนื้อมาส์คล้างออกง่าย
  มากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ  หลังล้างหน้าเสร็จ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก สิวที่เคยมีก็ยุบลงไปนิดนึงด้วยค่ะ ^____^

   

  สรุปผลหลังการใช้มาส์คสิว ' La Vita Acne Clear Mask '

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe