โลชั่นน้ำหอม กลิ่นขนมหวาน
Articles makeup
ความงาม

'โลชั่นน้ำหอม 5 กลิ่นยอดฮิต' สำหรับสาวๆ ที่หลงใหลในกลิ่นขนมหวาน! 🍭🍪🍩

โลชั่นน้ำหอมกลิ่นขนมหวานเหล่านี้ จะทำให้กลิ่นกายของสาวๆ น่าชิมสุดๆ


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Bath And Body Works กลิ่น Warm Vanilla Sugar

  • 2. Bath And Body Works กลิ่น Pink Chiffon

  • 3. Victoria's Secret กลิ่น Coconut Passion

  • 4. Soap and Glory The Righteous Butter Body Lotion

  • 5. Take N’ Care Chupa Chups So Sweet Strawberry Cream Body Lotion


  ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง เชื่อว่าส่วนใหญ่น่าจะต้องหลงใหลกับความหอม ความหวานของขนมแน่นอน หรือบางคนอาจจะติดใจจนอยากให้กลิ่นหวานๆ เหล่านี้มาติดอยู่ที่ผิวเลยทีเดียว ซึ่งเราว่าโลชั่นน้ำหอมดีๆ สักขวดน่าจะช่วยได้มากทีเดียว เพราะนอกจากจะทำให้เรามีกลิ่นหอมติดผิวแล้ว โลชั่นน้ำหอมยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย ปัง 2 เด้งไปเลย!

  วันนี้ SistaCafe จึงขอเอาใจสาวๆ สายหวาน รวบรวม โลชั่นน้ำหอม 5 กลิ่นยอดฮิต ที่มีกลิ่นหอมหวาน ราวกับขนมหวานชั้นดี มาบอกต่อสาวๆ กัน ตามมาดูกันดีกว่า

  1. Bath And Body Works กลิ่น Warm Vanilla Sugar

  โลชั่นน้ำหอมจากแบรนด์ Bath And Body Works น่าจะเป็นที่รู้จักของสาวๆ หลายคนดี เพราะขึ้นชื่อว่ากลิ่นติดทนม๊ากกมากก แถมยังมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามใจชอบด้วย แต่โลชั่นน้ำหอมกลิ่นที่เราเลือกมาวันนี้ คือ กลิ่น Warm Vanilla Sugar กลิ่นวานิลลาอุ่นๆ หอมหวาน ที่แฝงไว้ด้วยกลิ่นดอกไม้บางๆ

  ซึ่งท็อปโน๊ตของกลิ่นนี้ จะมี กลิ่นวานิลลา กับกลิ่นดอกกล้วยไม้สีขาว เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นขนมๆ มาก แถมเนื้อโลชั่นยังติดผิว ชุ่มชื้น สาวๆ ผิวแห้งน่าจะถูกใจกันค่ะ 

   

  2. Bath And Body Works กลิ่น Pink Chiffon

  ต่อกันที่แบรนด์ Bath And Body Works อีกเช่นเคย อีกหนึ่งกลิ่นที่ฮิตสุดๆ แถมยังหอมไม่แพ้กัน คือ Pink Chiffon โลชั่นน้ำหอมกลิ่นขนมหวาน แต่ว่าไม่หวานเลี่ยน

  กลิ่นนี้จะหวานอมเปรี้ยวเล็กๆ เหมือนทาร์ตผลไม้ สตรอเบอร์รี่ใสๆ เพราะมีกลิ่นวานิลลา ที่ผสมผสานกับกลิ่นของลูกแพร์ และกลีบดอกมะลิ ที่จะช่วยเติมความสดใสให้สาวๆ ได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ ขอบอกว่าโลชั่นน้ำหอมกลิ่นนี้ถือเป็นกลิ่น Best Seller ของ BBW เลยทีเดียว
   

  3. Victoria's Secret กลิ่น Coconut Passion

  Victoria's Secret แบรนด์ชุดชั้นในสุดฮิตของสาวๆ ฝั่งตะวันตก แต่ไม่ได้ขายแค่ชุดชั้นในเท่านั้น เค้ายังมีน้ำหอม บอดี้สเปรย์ และโลชั่นน้ำหอมหลากหลายกลิ่น ที่ขายดีสุดๆ ด้วย ซึ่งกลิ่นที่เราเลือกมาแนะนำสาวๆ คือกลิ่น Coconut Passion กลิ่นหอมหวานแบบขนมหวานแท้ๆ ที่มีเบสเป็นกลิ่นมะพร้าว และวานิลลา

  โลชั่นน้ำหอมกลิ่นนี้ จะหอมหวาน อุ่นๆ หน่อย เหมาะสำหรับอากาศเย็นๆ สบาย แต่ก็สามารถฉีดในฤดูร้อนได้เช่นกัน แต่ระวังหน่อยอย่าฉีดเยอะเกินไป คนข้างกายอาจมึนๆ หัวได้นะ!

   

  4. Soap and Glory The Righteous Butter Body Lotion

  ถึงจะไม่ได้ออกตัวว่าเป็นโลชั่นน้ำหอมโดยตรง แต่ สาวๆ หลายคนที่เคยใช้เจ้า Soap And Glory The Righteous Butter Body Lotion ก็ได้ลงความเห็นว่าเป็นโลชั่นที่มีกลิ่นหอม ติดทนนาน จนใช้เป็นโลชั่นน้ำหอมได้เลย! 

  โลชั่นขวดนี้นั้น มีกลิ่นหอมหวาน เฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของ Soap And Glory เนื้อเข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้แบบเต็มที่ แต่อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับในวันที่อากาศร้อนเท่าไหร่ เพราะสาวๆ อาจจะรู้สึกเหนียวตัวได้ ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้ผิวนุ่มด้วย หอมหวานด้วย ก็อย่าพลาดโลชั่นน้ำหอมขวดนี้เด็ดขาดเลยน้า~

   

  5. Take N’ Care Chupa Chups So Sweet Strawberry Cream Body Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe