Articles fashion
แฟชั่น

ห้ามพลาด Accessory ประจำตัวสาวๆ !

สาวๆ มีเครื่องประดับ หรือของกระจุกกระจิกอะไรตามตัวบ้าง มาดูกันน


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • MsAndMrs

  • Bowbowling

  • Luminous Jewelry & Diamond

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

       อะแฮ่มๆ จากบทความก่อนหน้านี้ที่ได้มีการกล่าวถึงร้านเครื่องประดับที่อาจทำให้สาวๆ หลายคนเสียเงินในกระเป๋าไปบ้างแล้ว วันนี้เลยไม่รอช้าที่จะทำให้สาวๆเสียเงินเป็นระลอกที่สอง อิอิ ก็เครื่องประดับเป็นของคู่ผู้หญิงนี่เนาะ มีอะไรสวยๆ งามๆ ก็ต้องเอามาแบ่งปันอยู่แล้วแหละ (มาเสียตังค์ไปด้วยกันนะ อิอิ)

  MsAndMrs

       ร้านต่างหูโดยเฉพาะ ! ฉบับ MsAndMrs หลายๆคนอาจจะคุ้นหูอยู่บ้าง ก็เพราะว่าแบรนด์นี้เป็นของสาวไอด้านั่นเอง แถ่น แทน แท้นนน ต่างหูแบรนด์นี้นี่มีหลายแบบหลายสไตล์มาก จะวัยรุ่นจ๊าบๆ สาวหวาน สาวมั่น วัยโจ๋ มีหมด เลือกตามสไตล์ท่านเลยจ้า (หลังจากที่ไปส่องมานี่หลายสไตล์จริงๆนะเออ)

       ต่างหูรูปหัวใจสีแดงแป๊ดจ๊าบๆ ใส่แล้วโดนใจวัยสะรุ่นมากๆ หรือใครชอบสีดำดาร์คๆ ก็ไม่ขัดศรัทธาเอาตามใจน้องเลยค่ะ ถ้ารูปที่เอามาให้ดูยังไม่จุใจ อย่างงี้สาวๆต้องตามไปที่ Facebook หรือ IG แล้วแหละ ตัวข้าเจ้าเองก็เป็นคนจิตใจดี จะทิ้งลิงก์ไว้ที่นี่ให้น้องนางตามไป ~
     

  Bowbowling

       ร้านนี้อาจจะเฉพาะกลุ่มนิดนึง เพราะเป็นเครื่องประดับแนวโกธิคและโลลิต้าจ้าา ใครชอบแต่งแนวนี้ร้องเฮกันได้เลย เพราะในที่สุดก็มีร้านเครื่องประดับแนวนี้โดยเฉพาะมาขายออนไลน์กันเสียที ! แม้แต่คนที่ไม่เคยแต่งแนวนี้ยังร้องว้าวด้วยความสวยงามเล้ยยย (พูดถึงตัวเองรึเปล่าน้า) ตัวเครื่องประดับเองก็มีทั้งกำไลข้อมือพร้อมแหวน แล้วก็สร้อยคอ ประปรายด้วยต่างหูอีกเล็กน้อย เอาแบบครบเซทไปเล้ย
       ดูๆไป ไม่จำเป็นต้องแต่งแนวโลลิต้าหรือโกธิคแบบที่เห็นในการ์ตูนอย่างเดียวก็ใส่ได้เหมือนกันน้า ถ้าวันไหนอยากดูเป็นแนวโกธิคก็แต่งตัวเท่ห์ๆหน่อย ใส่ประดับข้อมือซักนิดก็สวยแล้ว หรือเวลามีงานเลี้ยงงานพรอม สร้อยคอทั้งขาวทั้งดำก็เอามามิกซ์ได้หมด เก๋จะตายย ที่สำคัญใครมีงานเลี้ยงสวมหน้ากาก ร้านนี้ก็มีหน้ากากงามๆ พร้อมเสิร์ฟนะจ๊ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe