ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง31กรกฎาคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 กรกฎาคม 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนกรกฎาคม

ตั้งแต่วันที่  16 - 31 กรกฎาคม 2560

 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเกิดขึ้น นับว่า เป็นเรื่องดีของคุณที่ได้รู้ขอบเขต และหน้าที่ของตนเองชัดขึ้น ไมต้องทำอะไรจับฉ่ายอีกต่อไป บางรายอาจจะได้งานที่ตรงสาย หรืองานที่ตรงใจก็เป็นได้ สำหรับใครที่รอฟังผลการสัมภาษณ์ก็จะได้รับข่าวดี ส่วนใครที่ยังเรียนอยู่ ผลการเรียนก็เป็นที่หน้าพอใจ ผู้ปกครองปลื้มอย่างแน่นอน

ดวงการเงิน : กลับเป็นเรื่องที่น่าห่วง เพราะในช่วงปลายปักษ์จะมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเข้ามา ซึ่งจะเสียไปเป็นจำนวนมาก จนคุณเองถึงกลับรู้สึกเสียดาย


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี คนที่ไร้คู่จะมีคนที่ฐานะดีกว่าเข้ามาให้ความสำคัญ อารามณ์เป็นแบบ Sugar Daddy / Mommy ที่หาเลี้ยง หรือเปย์ให้ แต่สำหรับคนมีคู่ กลับต้องเป็นฝ่ายจ่ายให้คนรักเสียมากกว่า เพราะส่วนหนึ่งคุณก็รู้ดีว่า คนรักยังมีรายได้ หรือฐานะที่ต่ำกว่าคุณ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บริจาคเงินช่วยเหลือทุนการศึกษา หรือค่าอาหารกลางวัน ให้แก่เด็กด้อยโอกาส หรือคนยากจน เพื่อกุศลผลบุญนี้จะส่งผลให้คุณมีแต่คนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่ไม่ขาด

 

Photos

ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างย่ำแย่ การงาน / การเรียนจะดิ่งเข้าสู่หุบเหวอย่างเห็นได้ชัด แผนการที่วางไว้ต่างๆ จะผิดคาดไปเสียทั้งหมด อาจจะต้องรื้อ และนับหนึ่งใหม่ ถึงอย่างไรก็ขอให้คุณเตรียมแแผนสำรองไว้บ้างก็เป็นการดี

 

ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่ดี ตอนนี้คุณอาจจะมีสิ่งของที่อยากได้น้อยลง และคำนึงถึงสิ่งที่จำเป็นมากกว่า และในช่วงปลายเดือน คุณอาจจะได้รับลาภผล หรือโบนัสที่ทำให้คุณอาจยิ้มได้


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนอายุอ่อนกว่าเข้ามาทำให้กระชุ่มกระชวย หรือทำให้รู้สึกหวั่นไหว ถึงแม้คุณจะไม่อยากคิดกับเขาเกินเลย แต่เรื่องหัวใจยังไงก็ห้ามกันไม่ได้อยู่ดี ส่วนคนมีคู่ คนรักจะออดอ้อนเอาใจเป็นพิเศษ และคุณเองก็รู้ดีว่า กำลังใจเดียวที่คุณมีก็คือ เขา / เธอ ดังนั้น โปรดจับมือกันให้แน่นๆ และก้าวผ่านอุปสรรคที่คุณกำลังเผชิญอยู่นี้ไปด้วยกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สีเหลือง และสีทอง จะเป็นสีนำโชค ที่จะทำให้เรื่องร้ายๆ ที่คุณกังวล กลับกลายเป็นเรื่องดี ดังนั้น ลองหาสิ่งของเครื่องใช้ที่เป็นสีเหล่านี้ มาประดับโต๊ะทำงานของคุณดู ง่ายสุดก็เป็นกระดาษโพสท์อิท หรือหาดอกไม้มาตกแต่ง เพื่อความร่มรื่น และสวยงาม แต่ถ้าจะให้ดี เฮง ปัง เพิ่มขึ้น ก็อย่าลืมไหว้พระ หรือศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ ด้วยพวงมาลัยดาวเรืองก็จะเป็นการดีค่ะ

 

Photos

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับเข้าสู่สภาวะขาลงอีกครั้ง เหตุเพราะความขัดแย้ง หรือไม่ลงรอยกันของเพื่อนร่วมงาน ดังนั้น เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง อาจทำให้คุณต้องรอบคอบขึ้นสักนิด และมีสติให้มากๆ ไม่เช่นนั้น อาจโดนหางเลขเหมารวมว่า คุณคิดเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็เป็นได้


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี เหตุเพราะบุญกุศลเก่าในอดีต จะทำให้คุณไม่ขัดสน บางราย ญาติพี่น้องจะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง


ดวงความรัก : คนโสด อย่าเพิ่งดิ้นรนขวนขวาย หาใครมาอยู่ข้างกาย เพราะขืนดึงดันเกินไป คนที่คุณจะได้เขาก็มีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีเรื่องอะไรที่น่าวิตก แต่เรื่องที่ควรจะวิตกก็คือ คนรักอาจมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง กับคนอื่นๆ รอบข้างคุณมากกว่า เช่น ญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูงของคุณ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงต้องเน้นสายบุญรัวๆ ค่ะ ถ้ายิ่งถือศีลได้ด้วยแล้ว ยิ่งดีใหญ่ เพราะกุศลผลบุญจะได้หนุนนำให้คุณพบเจอกับเรื่องราวดีๆ ในชีวิตมากขึ้น

 

Photos

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่เป็นถึงระดับหัวหน้า หรือนายจ้างที่มีบริวาร คนในปกครองของคุณจะนำพาชื่อเสียง และความสำเร็จมาให้ แต่ในทางกลับกัน หากคุณเป็นลูกน้อง หรือเป็นบริวารเสียเอง นายจ้างก็จะมอบหมายภาระงาน หรือหน้าที่ที่สำคัญให้แก่คุณด้วยความไว้ใจ


ดวงการเงิน : เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากก่อนหน้านี้ใครที่เคยลงทุนทำสิ่งใดไว้ เช่น ซื้อหุ้น ซื้อสลาก หรือเปิดกิจการ บัดนี้ คุณก็จะได้รับทุนคืน พร้อมกับดอกเบี้ย หรือกำไรที่น่าพอใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe