Articles makeup
ความงาม

ราวกับอมชมพูมาตั้งแต่เกิด 'ลิปเจลลี่ดอกไม้' 🌷 เปลี่ยนสีปากให้ชมพูสดใส เป็นธรรรมชาติ

ลิปเจลลี่ดอกไม้ KKO: T เปลี่ยนสีปากให้สวยอมชมพู มีความเป็นธรรมชาติ


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

เมื่อปีที่แล้วได้มีกระแสลิปเจลลี่ดอกไม้ ที่เป็นที่ฮือฮากันระยะหนึ่ง จนถึงกับมีการสอนทำลิปเจลลี่ดอกไม้ออกมาให้สาวๆ ได้ลองทำตามกันด้วย แต่ก็มีคุณสมบัติบางอย่างที่บุคคลทั่วไปไม่สามารถ DIY เองได้เช่นกัน

วันนี้แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีใต้ KKO: T ก็ได้ออกเจ้าตัวลิปสติกเจลลี่ที่ด้านในตัวลิปมีดอกไม้เล็กๆ หลากหลายแบบมาให้สาวๆ ได้ลองใช้กัน
 


ลิปเจลลี่ดอกไม้นั้นมีดอกไม้หลากหลายแบบมาให้สาวๆ ได้เลือกลองใช้ เห็นเป็นสีใสแบบนี้แต่จริงๆ แล้วหลังจากสาวๆ ทาลงไปที่ริมฝีปากตัวลิปจะค่อยๆ เปลี่ยนสีออกมาเป็นโทนชมพูแตกต่างเฉดสีกัน


ลิปเจลลี่ดอกไม้จาก KKO:T ได้เปิดตัวออกมาด้วยกัน 4 สี สามารถเลือกเฉดสีแบ่งตามสีดอกไม้ สีม่วง สีฟ้า สีแดง และสีเหลือง ราวกับดอกไม้ในเรื่อง Beauty and the beast ดอกไม้ที่อยู่ในโหลแก้ว


เจ้าลิปตัวนี้จะเปลี่ยนสีไปตามค่า Ph โดยจะแบ่งเฉดสีมากสุดถึง 10 เฉด ทำให้สาวๆ สามารถเลือกโทนสีลิปสติกเองได้โดยเลือกจำนวนการทาซ้ำลงไปบนริมฝีปาก ชอบบางเบาก็ทาน้อยครั้ง แต่ถ้าอยากได้เฉดสีเข้มสด ก็ทามากครั้งตามเท่าที่สาวๆ ต้องการได้เลยค่ะ


ใน 4 เฉดสีลิปนั้นภายในก็จะมีดอกไม้แตกต่างชนิดกัน ให้สาวเลือกซื้อตามความชอบหรือจะซื้อไว้เป็นของขวัญก็น่ารักค่ะ


เมื่อสาวๆ ลองทาลงไปบนริมฝีปากผมจากการทาใน 5 นาทีแรกก็จะเฉดสีที่มีสีสันมากขึ้น แต่เมื่อผ่าน 10 นาทีสีริมฝีปากก็จะได้สีที่สดขึ้นมาอีกขั้นราวกับเวทย์มนตร์เลยล่ะ


นอกจากเฉดสีที่สวยแล้ว ตัวลิปนี้ยังได้เพิ่มส่วนประกอบ น้ำมันอัลมอนต์ น้ำมันมะกอก วิตามินอี เพื่อริมฝีปากของสาวๆ ที่นุ่มชุ่มชื่นมากขึ้นด้วยค่ะ

เรียกว่าว่าทาครั้งเดียวได้เฉดสีที่ต่างกันหลายเฉด เนรมิตรสีริมฝีปากให้สวยราวกับเวทย์มนตร์ได้ง่ายๆ เลยล่ะ สำหรับใครที่สนใจราคาเค้าก็อยู่ที่ 19,800 วอนหรือราวๆ 500 - 600 บาทค่ะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยยย >///<
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe