มาแรงสุดๆBioreCleansingWaterสูตรน้ำเกลือธรรมชาติไอเทมใหม่เพื่อคนเป็นสิว
Articles makeup
ความงาม

มาแรงสุดๆ Biore Cleansing Water สูตรน้ำเกลือธรรมชาติ ไอเทมใหม่เพื่อคนเป็นสิว!

รีวิว Biore Perfect Cleansing Water Acne Care ตอบโจทย์สาวๆ ที่กำลังเป็นสิวอยู่ เพราะมีส่วนผสมของน้ำเกลือ ที่จะช่วยทำความสะอาดใบหน้าของเราให้สะอาดหมดจด ปราศจากสิว เราตามมารีวิวคลีนซิ่งตัวนี้กันเลยย


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

  • พร้อมแล้ว! มาดูรีวิวให้ชัดๆ กับ Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

  • สรุปความประทับใจ


  สวัสดีค่า เพื่อนๆ SistaCafe ทุกคนน //

  กลับมาพบกับ สาลี่ นะคะ คิดว่าคงมีหลายคนไม่น้อยที่กำลังประสบปัญหาสิวอยู่ T___T เราเองก็เคยเป็นหนึ่งในนั้นเลยค่ะ ในเคสของเราเกิดมาจากการล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด ทำให้เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ในรูขุมขน จนสิวผุดและเห่อขึ้นมามากมายนั่นเอง มิหนำซ้ำเรายังแพ้คลีนซิ่งบางชนิดอีกทำให้สิวเห่อไปกันใหญ่ โอ๊ยชีวิต 555

  ยิ่งเพื่อนๆ คนไหนชอบแต่งหน้าแล้วนอนไปเลย แบบนี้ยิ่งไม่ได้เลยนะคะ เพราะนอกจากจะเป็นการสะสมแบคทีเรียบนหน้าเราแล้ว ยังทำให้ผิวไม่ได้ผักผ่อน เครื่องสำอางตกค้างอยู่ในรูขุมขน และกลายเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของสิวค่ะ เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่นเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ นะคะ

  แต่ตอนนี้เราไม่ประสบปัญหาสิวเห่อแล้วค่ะ เพราะเราเจอคลีนซิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวเป็นสิว ล้างเครื่องสำอางได้หมดจดมากๆ แถมส่วนผสมก็อ่อนโยนสุดๆ เพราะคลีนซิ่งตัวนี้มีส่วนผสมของ 'น้ำเกลือ!' ซึ่งปกติเรามักจะใช้น้ำเกลือเช็ดแทนโทนเนอร์ในการรักษาสิว แต่ตอนนี้คลีนซิ่งก็สามารถช่วยเรารักษาสิวได้แล้วค่ะ >___< จะเป็นอย่างไรกันบ้างตามมาดูกันเลยค่าา

  Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

  คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิว Biore Perfect Cleansing Water Acne Care สูตรลดสิว เหมาะสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ลดการสะสมของแบคทีเรียถึง ลดปัญหาสิว ผสานด้วย น้ำเกลือ ธรรมชาติ มีสารสกัดจาก ใบชิโซะมินท์ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น อุดมด้วย Micellles ที่ดูดจับคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรกอุดตันถึงร่องรูขุมขน เช็ดเมคอัพหมดจดง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงถูแม้รอบดวงตา ลดการเสียดสีที่จะก่อให้เกิดริ้วรอย แถมสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพของเราให้สัมผัสนุ่มนวล นุ่มลื่นยิ่งขึ้น ♥ 

  การันตีความอ่อนโยน 7 ประการ
  1) มีการทดสอบการแพ้ ผลการทดสอบคือ อ่อนโยน สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย 
  2) อ่อนโยนต่อดวงตำ ใช้บริเวณดวงตาได้
  3) ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
  4) ค่ำ pH เทียบเท่ากับผิวหน้า
  5) ไม่มีแอลกอฮอล์
  6) ไร้สี
  7) ไม่มีน้ำหอม

  พร้อมแล้ว! มาดูรีวิวให้ชัดๆ กับ Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

  เริ่มจากให้ดู Finish Look แบบสวยๆ ก่อนเลยนะคะ เดี๋ยวต้องเช็ดออกแล้ว~

  คลีนซิ่งพร้อม! สำลีพร้อม! เรามาเริ่มเช็ดคลีนซิ่งกันเลยค่าา

  คลีนซิ่งตัวนี้เด็ดมากๆ! เพราะนอกจากจะสามารถเช็ดเมคอัพจากผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังสามารถเช็คเครื่องสำอางกันน้ำได้ด้วยค่ะ ผลิตภัณฑ์เป็นขวดปั๊ม ง่ายต่อการใช้งานสุดๆ เพียงแค่กดหัวปั๊ม 2-3 ครั้งต่อสำลี 1 แผ่น และเราใช้สำลีเพียง 2-3 แผ่นก็สามารถเช็ดเมคอัพทั่วใบหน้าได้สะอาดหมดจด โดยไม่ต้องใช้คลีนซิ่งหลายตัวให้เปลืองเลยค่ะ แถมอ่อนโยนกับดวงตามากๆ หากใช้คลีนซิ่งเช็ดรอบดวงตาเราแนะนำให้แปะสำลีแช่ทิ้งไว้ที่ดวงตาก่อนสัก 10-15 วินาที แล้วค่อยเช็ดออกนะคะ เพราะการที่เราแปะสำลีทิ้งไว้ก่อน ( ให้คลีนซิ่งเริ่มทำงาน ) เลยสามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่ายกว่าการใช้สำลีเช็ดลงไปที่รอบดวงตาทันที และช่วยลดการถูแรงๆ ของเราได้ด้วยค่ะ ไม่งั้นริ้วรอยถามหาในอนาคตแน่เลยย > <

  ลิปที่ว่าติดแน่นแบบจูบไม่หลุดก็ยังสามารถเช็ดออกได้ด้วยคลีนซิ่งตัวนี้ สัมผัสแรกที่ได้ลองใช้คือไม่มีกลิ่น และ รสชาติค่ะ เพราะจากที่เคยลองใช้ตัวอื่นๆ มา พอคลีนซิ่งเผลอเข้าปากแล้วจะขมมากๆ 555 แต่ตัวนี้ดีงามเพราะไม่มีรสชาติค่ะ 

  หากสาวๆ คนไหนทาลิปที่ติดทนมากๆ เราก็แนะนำให้แปะสำลีไว้ที่ปากก่อนสัก 10-15 วิ แล้วค่อยเช็ดออกค่ะ เช่นเดียวกับการล้างเครื่องสำอางรอบดวงตาเลย จะได้เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นค่าา ^^

  ทดสอบกับเครื่องสำอางกันน้ำหลากหลายชนิด พบว่าเช็ดครั้งแรกก็สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้เกือบหมดจดเลยค่ะ ตัวไหนติดแน่นหน่อยก็ต้องเช็ดเพิ่มเติมอีกสัก 2-3 รอบ ก็สะอาดหมดจดแล้วค่ะเลิฟมากกก ♥

  สรุปความประทับใจ

  หลังจากที่ได้ใช้ Biore Perfect Cleansing Water Acne Care แล้วชอบมากๆ เลยค่ะเพราะอ่อนโยนกับผิวหน้า ไม่อุดตันผิว ใบหน้าไม่แห้งตึง รู้สึกสบายผิวหน้า ไม่มีอาการแสบหรือระคายเคืองหลังใช้ แล้วยังเหมาะกับสภาพผิวบอบบางที่มีปัญหาสิวมากๆ และชอบที่สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดจริงๆ ค่ะ เรียกได้ว่าหากวันไหนแต่งหน้าก็ต้องมีคลีนซิ่งตัวนี้ติดไว้เลยค่ะ

  และเป็นแบรนด์แรกๆ ที่ทำคลีนซิ่งสูตรผสมน้ำเกลือออกมาตอบโจทย์คนเป็นสิว เราว่าดีมากเลยค่ะ นอกจากส่วนผสมจะช่วยรักษาสิวแล้วยังช่วยบำรุงผิวของเราไปพร้อมๆ กันอีกด้วย รู้สึกได้เลยค่ะว่าคลีนซิ่งตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้ามากๆ แถมเนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงรู้สึกสบายผิวทุกครั้งเวลาที่ได้เช็ดคลีนซิ่ง จึงกลายเป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งลูกรักที่ต้องมีค่ะ ^___^

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]e.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe