Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ส่องโอปป้า! ที่ The Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อสไตล์เกาหลีฮิปๆ สายเกาพลาดแล้วจะเสียใจ!

สายเกายกมือหน่อย เรากำลังจะพาสาวๆ ไปนั่งส่องโอปป้าที่ The Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อของชาวเกาหลีสุดฮิป มันจะฟินๆ หน่อย ไม่ไปแล้วจะเสียใจ!


» » - - - - - - - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • "Good Cafe"

  • "Good Quality"

  • "Good Bakery"

  • "Good Drink"

  • "Good Place"

  • "Chic Check In"

   

  ลัดเลาะมาเกือบจะรอบกรุงเทพฯ เจอร้านกาแฟน่านั่ง ร้านกาแฟชิค ร้านกาแฟชิลล์ๆ เยอะแยะเต็มไปหมดเลย แต่ต้องบอกก่อนว่า ' ยังไม่มีย่านไหนถูกใจเราเท่าย่านทองหล่อเลยค่ะ' เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เหล่าบาริสต้าประจำร้านกาแฟ ทองหล่อแต่ละร้าน เค้าหล่อสมชื่อทองหล่อจริงๆ น่ะสิคะ เวลาไปแวะนั่งคาเฟ่ ร้านกาแฟแถวนี้ทีไร มันจะฟินๆ เป็นพิเศษตลอดเลยค่ะ ><

  นั่นแหนะ อยากจะฟินๆ กับความหล่อ อุ้ย! กับร้านกาแฟ ทองหล่อแบบเราบ้างใช่ม้า สาวๆ ถ้าอยากมาทางนี้โล้ด เพราะวันนี้เรามีอีกหนึ่งร้านกาแฟ ทองหล่อเปิดใหม่ ที่เรียกได้ว่าโอปป้าหล่อมาก! 

  เอาล่ะค่ะ สายฝรั่งหลบไป ตอนนี้สาวเกาจะเดิน มาดูกันดีกว่าจะมีร้านกาแฟ ทองหล่อร้านนี้จะความเกาหลีขนาดไหน มาดูกัน

  The Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อ เปิดใหม่ที่สาวๆ สายเกาต้องไปเช็คอินกันให้ได้

  The Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อ เปิดใหม่ที่สาวๆ สายเกาต้องไปเช็คอินกันให้ได้


  สงสัยจะก้าวเท้าขวาออกจากบ้าน ดวงดีตั้งแต่หัววันเลยค่ะวันนี้ เพราะเดินก็ไปก็สะดุดกับโอปป้าเข้าอย่างจังเลย ไม่ใช่ 1 คนเท่านั้นนะคะ เรียกได้ว่า แน่น! แน่นร้านค่ะ ตั้งแต่ผู้จัดการไปยันเชฟสุดแซ่บ หื้มมม งานดีสุด แต่ไม่ได้มีแค่โอปป้าเท่านั้น ก็ยังมีบาริสต้าออนนีสุดสวยต้อนรับเราด้วย ซึ่งเป็นชาวเกาหลีทั้งหมดเลย

  และนี่พอจะเป็น 1 เหตุผลแรกที่สายเกาอย่างเราๆ ไม่ควรพลาดร้านกาแฟร้านนี้ได้หรือยังคะสาวๆ  ><

  "Good Cafe"

  [ที่ร้านกาแฟ ทองหล่อ The Asia Cafe ]

  [ the Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อ ] เชฟสุดแซ่บและบาริสต้าสุดสวยที่คอยต้อนรับลูกค้าอยู่บริเวณ โซนบาร์

  [ the Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อ ] เชฟสุดแซ่บและบาริสต้าสุดสวยที่คอยต้อนรับลูกค้าอยู่บริเวณ โซนบาร์บริเวณชั้น 1 ของร้านกาแฟเลย  งงใช่มั้ยล่ะคะว่า ทำไมร้านนี้ถึงมีแต่ชาวเกาหลีเต็มไปหม้ดดด ไม่ต้องสงสัยจนหน้านิ่วคิ้วขมวดกันแล้วค่ะ เพราะ 
  The Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อ เปิดใหม่ ร้านนี้เขาเริ่มมาจากบริษัท Joy Travel เอเจนซี่ทัวร์จากเกาหลี ที่ได้มาเปิดสาขาหลักที่ไทยในย่านทองหล่อนี้

  ซึ่งหลังจากที่ได้ทำเลดีๆ นี้เอง ก็ได้เกิดไอเดียที่จะเปิดคาเฟ่ (ร้านกาแฟ และ เบเกอรี่) ขึ้นมา ไว้เพื่อรองรับลูกค้าที่เข้ามาติดต่องานที่บริษัท และลูกค้าทั่วไปจะแวะเวียนเข้ามาชิมกาแฟดีๆ และเบเกอรี่อร่อยๆ นั่นเอง

  ซึ่งร้านกาแฟนี้ก็มาในธีมแสนเก๋ที่พยายามดึงสไตล์ผสมผสานเอาไว้ระหว่างความเป็นเกาหลีสไตล์และเอเชียสไตล์เข้าเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ในชื่อที่เป็นโชว์ความเป็นเอกลักษณ์อย่าง The Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อนี้นั่นเองค่า

  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เงินสด

  Icon cafe phone02w

  02 391 7828

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  10:00 - 22:00 น.

  Nearby & How to go

  การเดินทางมาร้านกาแฟ The asia Cafe นี้ทำได้ง่ายๆ เพียงลงสถานี BTS ทองหล่อ ออกทางออกที่ 3 และเข้ามายังซอยทองหล่อ เดินเข้ามาประมาณ 800 เมตร ร้านกาแฟจะอยู่ใกล้ซอยทองหล่อ 11 ตรงข้ามกับ The Eight ค่ะ

    
  Location
  Icon event location

  ที่ตั้ง ร้านกาแฟ ทองหล่อ The Asia Cafe : 159/15 ซอยทองหล่อ 9 ถนนสุขุมวิท วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

   
   
  แต่ต้องบอกก่อน หรือจะเรียกว่าแก้ตัวก็ได้ค่ะว่า จริงๆ แล้วเราไม่ได้มาอวยโอปป้าและออนนีที่ร้านกาแฟนี้อย่างเดียวเท่านั้น ><  ถ้าให้พูดถึงความประทับใจ ที่ไม่เหมารวมกับการส่องโอปป้าแล้วนั้น

  ก็ยังมีอีกหลายเหตุผลที่เรากำลังจะมาบอกสาวๆ เพิ่มว่า 'ทำไมถึงสาวๆ ต้องมา The Asia Cafe  ร้านกาแฟ ทองหล่อร้านนี้ !' ! เอาล่ะค่ะ ไปดูกันเลย เริ่ม!

  "Good Quality"

  [ที่ The Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อ]

  [ the Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อ ] โซนบาร์เครื่องดื่ม , บาร์เบเกอรี่

  [ the Asia Cafe ร้านกาแฟ ทองหล่อ ] เข้าไปที่ร้านกาแฟนี้ ก็จะเจอกับโซนบาร์เครื่องดื่ม และบาร์เบเกอรี่กลิ่นหอมตลบอบอวลไปทั้งร้านเลยค่ะ


  จากเหตุผลแรก ที่ตั้งใจมาส่องโอปป้าที่ร้านกาแฟเอาใจตัวเองไปแล้ว มาต่อที่เหตุผลที่ 2 กันเลยดีกว่าค่ะ นั่นก็คือ "Good Quality" คุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ ทางร้านนี้จะเลือกใช้แต่ของที่ดีที่สุดเสมอ เพื่อที่จะให้ลูกค้าที่เข้ามาประทับ และจะได้กลับมาที่ร้านกาแฟอีกครั้ง

  ซึ่งเราเองก็คอนเฟิร์มได้อีกหนึ่งเสียงเลยว่า ร้านกาแฟนี้ดีมากๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ที่นำเสมอเมนูใหม่ๆ มาตลอดทุกเดือนโดยบาริสต้าที่มีประสบการ์ณจากประเทศออสเตรเลีย หรือไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ที่ได้เชฟชาวเกาหลีฝีมือดี จบจากฝรั่งเศส ซึ่งได้เรียนด้าน Bakery มาโดยเฉพาะเลย

  [ร้านกาแฟ ทองหล่อ The Asia Cafe ] ขนมตัวอย่างของร้าน ที่อบโดยเชฟเกาหลีที่ไปร่ำเรียนถึงฝรั่งเศสPhotos

  [ร้านกาแฟ ทองหล่อ The Asia Cafe ] ขนมตัวอย่างของร้าน ที่อบโดยเชฟเกาหลีที่ไปร่ำเรียนถึงฝรั่งเศส

   
  แม้จะเห็นว่าเป็นชาวเกาหลีทั้งแบบนี้นะคะ แต่ต้องรีบบอกก่อนเลยว่าที่ร้านกาแฟ ทองหล่อนี้ไม่ได้มีเพียงเมนูสไตล์เกาหลีเท่านั้น เพราะยังมีเมนูขนมและเครื่องดื่มอีกหลายหลากที่คัดจากเมนูเด่นๆ จากแต่ละประเทศในเอเชีย

  ไม่ว่าจะ เกาหลี ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซียร่วมถึงไทย มาสร้างสรรค์เมนูให้เราได้ลิ้มลองในรสชาติที่สุดพิเศษ เน้นความเป็นต้นรำรับแบบดั้งเดิมของแต่ละชนิดเอาไว้ เพื่อจะคงและดึงเอกลักษณ์ความเป็นเอเชียไว้ให้ได้มากที่สุด เหมือนกับชื่อร้าน The Asia Cafe นั่นเองค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe