Articles makeup
ความงาม

รีวิว กันแดดสูตรไพรเมอร์คลีนๆ จากโรงพยาบาลและคลินิก

รีวิว Helionof A กันแดดสูตรไพรเมอร์ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอเมริกา


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
 
อันยองค่ะซิสสสส!

ทักทายสาวๆ ที่น่ารักทุกคนนะคะ วันนี้ฟางมาพร้อมกับบทความรีวิวกันอีกเช่นเคย ซึ่งบทความนี้ฟางหยิบยกครีมกันแดดตัวใหม่ที่พี่งได้ลองแล้วรู้สึกว่าชอบ โดยนางมีชื่อว่า Helionof A ( เฮลิโอนอฟ เอ ) นั่นเองค่ะ ซึ่งนางเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบครีมกันแดดโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่ไม่ผสมรองพื้นนั่นเอง

ที่สำคัญเจ้าครีมกันแดดตัวนี้ นางเป็นครีมกันแดดสูตรพัฒนาสำหรับโรงพยาบาลและคลินิกอีกด้วย จะเป็นยังไง ตามไปดูรีวิวกันเลย

 
ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด SPF50 PA+++ กันแดดสูตรไพรเมอร์ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากอเมริกา ประกอบด้วยสารกันแดดรุ่นใหม่ ปกป้องรังสียูวี ปกป้องผิวจากผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

มีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ เนื้ออณูละเอียด เป็นเจลบางเบา เกลี่ยง่ายมีคุณสมบัติเป็นไพรเมอร์ในตัว ซึ่งมีส่วนช่วยในการปรับสภาพผิว ปกปิดเส้นริ้วรอยเล็กๆ และช่วยควบคุมความมันค่ะ
 
สูตรไพรเมอร์ ลิขสิทธ์เฉพาะจากอเมริกา (AST) ปกป้องผิวครอบคลุมทั้งรังสี UVA-I UVA-II UVB  ป้องกันผิวจากผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย อนุมูลอิสระสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยด้วยสาร Uvinul A Plus

สารกันแดดมีความคงทนต่อแสงแดด สามารถปกป้องผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อละเอียด เป็นเจล สามารถใช้แทนไพรเมอร์ ช่วยปรับสภาพผิวและช่วยให้เครื่องสำอางยึดเกาะผิวได้ดีขึ้น ช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้าด้วยนะคะ ^^

นอกจากนี้ยัง ช่วยปกปิดเส้นริ้วรอยเล็กๆ และอำพรางรูขุมขน ไม่ทำให้ผิวหน้ามันและไม่เป็นคราบขาวระหว่างวัน ไม่มีน้ำเป็นองค์ประกอบ ใช้ได้แม้ผิวหลังทำเลเซอร์ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ล้างออกง่าย ไม่มีสีและไม่มีน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบนและสารกันเสีย เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ

ตัวเนื้อครีม มีสีออกขาวๆ แต่หลังจากที่ทาจะเปลี่ยนเป็นไม่มีสี เนื้อกันแดดบางเบาดีค่ะ ไม่มีกลิ่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และคิดว่าสาวผิวแพ้ง่ายต้องชอบแน่นอน เวลาทาลงบนผิวแล้วจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น ดูมันๆ วาวๆ ค่ะ แต่ไม่เหนียว

วิธีใช้ ทาทั่วบริเวณที่โดนแสงแดด โดยเฉพาะผิวหน้าและลำคอ อยางน้อย 20 นาทีก่อนออกแดด หรือใช้ตามคำแนะนำของแพทย์

ความรู้สึกหลังใช้

ตามที่บอกเลยค่ะ ว่านางไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดี หลังทาแล้วแต่งหน้า รู้สึกว่าเครื่องสำอางติดทนดีค่ะ อารมณ์คล้ายๆ ลงไพรเมอร์ไปในตัว

ทุกอย่างรวมๆ แล้วตามความคิดฟางถือว่าเป็นครีมกันแดดที่ปลอดภัยในระดับนึงเลยทีเดียว เพราะอย่างน้อยๆ นางก็มีขายตามร้านขายยานะเออ แต่ติดตรงที่เรื่องราคาอาจแพงไปนิดสำหรับน้องๆ วัยเรียนค่ะ


เกือบลืม อ๊ะๆ ตัวนี้หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปนะคะ ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า บ๊ายบายค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe