Articles health
สุขภาพ

แนะนำเจ้าแม่การออกกำลังกาย ที่หุ่นแซ่บจนสาวๆ ต้องไม่พลาดในการติดตาม!!!!!

มาสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายไปกับพวกเธอกันค่ะ


» » - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Kayla Itsines

  • 2. Sarah Stage

  • 3. Amanda Bisk

  • 4. คุณมะนาวและคุณแพร์

  • เริ่มจากคุณแพร์

  • 5.คุณมะนาว

                 เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนที่เริ่มออกกำลังกายนั้น ย่อมมีรูปร่างในฝันที่ต้องการอยู่แล้ว แน่นอนว่าการที่จะมีรูปร่างสวย สุขภาพดีนั้น ย่อมต้องแลกด้วยการลงมือทำ ไม่ว่าจะเป็นทั้งดูแลตัวเอง การออกกำลังกาย หรือการเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ แต่ละสิ่งนั้นล้วนเสริมสร้างร่างกายเราให้มีสุขภาพที่ดีค่ะ            ด้วยความที่แต่ละสิ่งนั้นมันยากที่จะควบคุมมากๆ โดยเฉพาะเมื่อเราเกิดและอาศัยอยู่ในสยาม เมืองแห่งอาหาร!!! มองไปที่ไหนก็มีแต่อาหารหน้าตาน่าทาน ช่างยั่วยวนนัก! ดังนั้นเราจะต้องมีทริคเพิ่มเติม เพื่อกระตุ้นให้เราทำสิ่งดีๆ ต่อไป ไม่ย่อท้อไปซะก่อน วันนี้บทความเราจึงเกี่ยวกับ เจ้าแม่การออกกำลังกาย ที่พวกเธอได้ต่อสู้จนกระทั่งได้สิ่งดีๆ ที่เธอต้องการ เรียกได้ว่าทั้ง Work hard, eat right till we see the progress. ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีใครบ้าง

  1. Kayla Itsines


  เทรนเนอร์ฟิตเนสชาวออสเตรเลีย เธอไม่ใช่สาวผอมแห้ง ด้วยร่างโปร่งและกล้ามเนื้อที่สวยงาม แถมรอยยิ้มที่สดใส เธอคนนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ การออกกำลังกายที่ทำเองได้ที่บ้านไม่ต้องง้อฟิตเนสและแน่นอนว่าได้ผลจริง จากผู้ร่วมทดลองใช้โปรแกรมของเธอ และตัวเธอเอง เรียกได้ว่าเธอมีหุ่นที่ดีและน่าอิจฉามากๆ แต่นั่นก็เป็นเพราะการออกกำลังกายแลควบคุมอาหารที่เคร่งครัด รวมไปถึงการมีระเบียบวินัยของตัวเธอเอง เราไม่สงสัยเลยค่ะว่าเธอได้มันมายังไง ใครที่อ่านบทความแล้วชอบเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้นะคะ โดยเสริชชื่อของเธอไปเลยบนอินเทอร์เน็ต รับรองว่ามีกำลังใจในการไฟท์ไปสู่หุ่นสุดเริ่ดแน่นอน!


  ชอบเธอแล้วล่ะก็ ติดตามเธอได้ที่
  
  Instagram : https://www.instagram.com/kayla_itsines/
  Youtube : ช่อง kaylaitsines
  Website : https://www.kaylaitsines.com/


  2. Sarah Stage

  สาวสวยคนนี้เธอเรียกตัวเองว่า fitness lover ซึ่งจริงค่ะเพราะถึงแม้เธอจะเป็นคุณแม่แล้ว แต่เรื่องการรักษารูปร่างนั้นเธอยังคงทำอยู่สม่ำเสมอ เรียกได้ว่าเป็นไลฟ์ไสตล์ที่เธอชื่นชอบและรักมากๆเลยหล่ะค่ะ รู้อย่างนี้แล้วเราก็ไม่แปลกใจเลยว่า เหตุใดคุณแม่ยังสาวคนนี้ ถึงดูฮอตอยู่ตลอดเวลา
  ชอบเธอละก็ ติดตามเธอได้ที่

  Instagram : https://www.instagram.com/sarahstage/?hl=th

  3. Amanda Bisk


  อีกหนึ่งสาว ออสซี่ เรียกได้ว่าสาวออสซี่นี่เป็นตัวแม่ด้านการออกกำลังกายเสียจริงๆ อแมด้าเรียกตัวเองว่า Exercise Physiologist  เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ รัก และคลั่งไคล้ในการออกกำลังกายมากๆ เรียกได้ว่าการออกกำลังกายนั้นอยู่ในสายเลือดเธอเลยก็ว่าได้ เธอชอบที่จะออกกำลังกายหลายๆ แบบ ทั้ง โยคะ  เวท คารดิโอ เรียกได้ว่าเธอพร้อมลุยทุกสนาม ใครที่ติดตามเธอรับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe