oneday at a time ร้านอาหาร คาเฟ่ สุขุมวิท 26 ร้านกาแฟติด bts
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ถ้ามีเวลาแค่หนึ่งวัน ก็ขอได้ไปนั่ง ONEDAY at a time ร้านอาหารที่สุขุมวิท ทั้งวันก็พอ

เวลาเพียงวันเดียวอาจจะสั้น แต่ถ้าใช้ 1 วันที่มีไปนั่งร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ ONEDAY at a time สุขุมวิท 26 ด้วยกัน มันก็จะคุ้มค่าและน่าอยู่ต่อไปอีกหลายวันแน่นอน!


» » - - - - - - - - - - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  • [แสดง]
  • [ซ่อน]
    • เช็คอิน ONEDAY at a time ร้านอาหารแถวสุขุมวิท [bts พร้อมพงษ์]

    • ถึงโครงการ ONEDAY ในสุขุมวิท 26 ก็แวะชมบรรยากาศร้านกาแฟ ร้านอาหาร workplace และ hostel ซักนิด

    • 1 วันที่มี ต้องมากินของอร่อยที่ ONEDAY at a time [ร้านอาหาร สุขุมวิท 26 bts พร้อมพงษ์]

    • 1. สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด (320.-)

    • 2. ปีกไก่ทอดกรอบในน้ำซุปพริกขี้หนูน้ำมะนาว (180.)

    • 3. วาฟเฟิล โฮมเมด (180.-)

    • 4. Red Mocha (120.-)

    • 5. My Sunshine (120.-)

     


    ถ้ามีวันว่างหรือเวลาพักผ่อนหนึ่งวันแถวสุขุมวิท สาวๆ SistaCafe จะเลือกไปนั่งชิลล์ที่คาเฟ่ ร้านกาแฟ หรือร้านอาหาร ไหนกันบ้างคะ ..


    ถ้ายังไม่มีแพลนในใจก็ตามเรามาชิลล์เอ้าท์ 1 วันเต็มๆ ที่ ONEDAY at a time ร้านอาหารที่ควบสไตล์คาเฟ่ในซอยสุขุมวิท 26 กัน จะได้รู้ว่าหนึ่งวันเต็มที่นี่ เค้ามีอะไรให้เราเพลิดเพลินจนต้องขออยู่เพิ่มอีกหลายวันเลยล่ะ


    oneday at a time ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟ สุขุมวิท 26 bts พร้อมพงษ์

    [ร้านอาหาร สุขุมวิท 26 bts พร้อมพงษ์] มาถึง Oneday at a time ปุ๊บ ความฟินจะไม่ได้หยุดอยู่แค่ที่ร้านอาหารและร้านกาแฟเก๋ๆ แน่นอน..

     

    oneday at a time ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟ สุขุมวิท 26 bts พร้อมพงษ์

    [ร้านอาหาร สุขุมวิท 26 bts พร้อมพงษ์] ใบ้ด้วยภาพ สาวๆ พอจะเดาออกกันรึยังว่าเราจะมาทำอะไรบ้างน้า ที่ ONEDAY at a time

     

    เช็คอิน ONEDAY at a time ร้านอาหารแถวสุขุมวิท [bts พร้อมพงษ์]

    Location
    Icon event location

    26 Sukhumvit 26 Alley, Khwaeng Khlong Tan, Khet Khlong Toei, Krung Thep Maha Nakhon 10110

     
    oneday at a time ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟ สุขุมวิท 26 bts พร้อมพงษ์

    [ร้านอาหาร สุขุมวิท 26 bts พร้อมพงษ์] มาเติมพลังที่นี่ซักวัน แล้วสาวๆ จะได้พลังเต็มเปี่ยมกลับไปใช้ชีวิตต่อได้อีกหลายวันเลยล่ะค่ะ

    รายละเอียดสถานที่
    Icon cafe openw
    จันทร์ - อาทิตย์
    Icon cafe thbw

    เครดิตการ์ด, เงินสด

    Icon cafe phone02w

    089 834 5546

    Icon cafe wifiw
    มี Wifi ให้บริการ
    Icon cafe clockw

    08.00-22.00

    Nearby & How to go

    ลงจากรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 4 เดินมาเข้าซอยสุขุมวิท 26 (หรืออีกชื่อคือซอยอารี) เข้าซอยประมาณ 400 เมตร จะเจอร้านกาแฟ Casa Lapin อยู่ทางซ้ายมือ และร้านอาหาร ONEDAY at a time ก็จะอยู่ด้านใน ของ Casa Lapin อีกทีค่ะ

     
     

    Short Note

    Facilities
    มีปลั๊ก มีไวไฟให้ใช้เพิ่มแบบเต็มๆ ในโซนของ co-working space ด้วย ไม่ต้องกลัวว่าจะมาเช้าไปจนยังไม่เปิด หรือมาช้าไปจนเค้าจะปิด เพราะโซน co-working space เปิดทั้งวัน 24 ชั่วโมงจ้า

    มีที่จอดรถ แต่ค่อนข้างแน่นเลยล่ะค่ะ เพราะงั้นมารถไฟฟ้าจะสะดวกมั่กมาก

    Media
    IG : @onedayatatime26

    Note
    ONEDAY at a time จะว่าร้านกาแฟก็ไม่ใช่ จะเป็นร้านอาหารก็ไม่ถูกซะทีเดียวเพราะที่นี่เป็นโครงการเก๋ๆ ในซอยสุขุมวิท 26 ที่มีทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร co-working space และ hostel รวมอยู่ในพื้นที่เดียวกันด้วย

    คุณเหมียว Project Development จึงบอกให้เราเรียกได้ถูกต้องว่าร้านอาหาร ONEDAY at a time ในซอยสุขุมวิท 26 นั้น จริงๆ แล้วคือส่วนหนึ่งของ โครงการ ONEDAY เกิดจากการร่วมกันของหุ้นส่วนหลายคนที่มีคอนเซ็ปต์เดียวกันว่าอยากให้ทุกคนที่ได้มาที่โครงการ ONEDAY ได้ใช้ 1 วันเต็มๆ ได้ครบทุกกิจกรรม เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวก็มีความสุขและเพลิดเพลินไปกับทุกโซนของโครงการได้แบบเต็มวัน

    ด่านแรกในโครงการ ONEDAY คือร้านกาแฟดีไซน์สุดเก๋ ชื่อคุ้นหูอย่าง Casa Lapin ที่เปิดให้สาวๆ เข้าไปดื่มกาแฟและเครื่องดื่มอร่อยๆ หรือจะออเดอร์มาทานคู่กับอาหารสไตล์โมเดิร์นบรรยากาศดีในร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ด่านที่สอง ONEDAY at a time ก็ได้ บอกเลยว่าอาหารที่นี่ชื่อดังมาก สไตล์นานาชาติที่อร่อยทุกชาติ ถัดเข้าไปเป็นด่านที่สาม โซน Co-working space อิ่มแล้วมองหาพื้นที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือหรือประชุม ก็ไปจับจองพื้นที่กันได้ สุดท้ายคือ ONEDAY hostel เป็นที่พักทั้งรูปแบบพักรวมและแยกส่วนตัว หลังจากพักผ่อนนอนหลับแล้วจะตื่นมาชิลล์กับ breakfast หรือ brunch กันต่อที่ร้านอาหาร ONEDAY at a time ก็ไม่มีใครว่าเลยล่ะค่ะ

    สำหรับ ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ ONEDAY at a time ในสุขุมวิท 26 ขึ้นชื่อว่าอาหารอร่อยมาก ที่นี่เสิร์ฟทั้งอาหารชั้นดีรสเลิศให้เราได้ความอิ่มอร่อย และเสิร์ฟทั้งความสบาย ด้วยบรรยากาศผ่อนคลาย จะนั่งชิมไปชิลล์ไปก็ได้ แถมไม่ต้องกลัวหิว เพราะครัวเปิดตั้งแต่ 08.00 เช้าถึง 22.00 กันเลยทีเดียวเชียวค่ะ

    ถึงโครงการ ONEDAY ในสุขุมวิท 26 ก็แวะชมบรรยากาศร้านกาแฟ ร้านอาหาร workplace และ hostel ซักนิด

     
    Oneday at a time ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ สุขุมวิท 26 bts พร้อมพงษ์

    [ร้านอาหาร สุขุมวิท 26 bts พร้อมพงษ์] นี่เลยค่ะด่านแรกของโครงการ ร้านกาแฟที่ใครๆ ก็รู้จัก Casa Lapin

    บทความที่เกี่ยวข้อง
    Content quotation bg
    Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
    Content quotation bg


    ดาวน์โหลดแอพ
    ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
    Icon ranking

    อันดับบทความประจำวัน

    (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

    Variety By SistaCafe

    Icon feature 100x100

    Feature

    กิจกรรม SistaCafe