Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เกมทายใจ ทายนิสัย จาก 'ผ้าม่าน' ที่ชอบ บอกเลย แม่นเวอร์!(○゜ε^○)

มองผ้าม่านตรงหน้าต่าง แล้วมาทายดูคำทำนายกันเลย!!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทายนิสัย จากสไตล์ผ้าม่าน!

  • 1. ผ้าม่านสไตล์คันทรี่

  • 2. ผ้าม่านลูกไม้ลายฉลุ

  • 3. ผ้าม่านสีสว่างสดใส

  • 4. ผ้าม่านลายบาติก

  • 5. ผ้าม่านลวดลายแปลกตา

  • 6. ผ้าม่านติดระบาย

  • 7. ผ้าม่านที่สีสดมากๆ

  • 8. ผ้าม่านมีลวดลายปัก

  • 9. ผ้าม่านลายดอกไม้

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  บ้านแต่ละบ้าน หรือแม้กระทั่งห้องแต่ละห้องก็ต้องมีหน้าต่างใช่มั้ยล่ะ  หืม... หรือไม่มี ?  มีเหอะ!! ไม่งั้นหายใจไม่ออกแย่....หากเมือมีหน้าต่างแล้ว ส่วนใหญ่ก็ต้องมีผ้าม่านใช่มั้ยล่ะ  แล้วใครเป็นคนเลือกผ้าม่าน ?....  ก็เจ้าของห้อง ถูกเปล๊า ?  แล้วเชื่อเลยว่า เวลาเราจะเลือกผ้าม่านทั้งทีอ่ะ ไม่ใช่ว่าสุ่มๆ เลือกมาหรอก การที่เราจะเลือกผ้าม่านมาใช้  มันก็ต้องขึ้นอยู่กับความถูกใจ และความถูกโฉลกของเจ้าของห้อง  ฉะนั้น...แน่นอนว่า การเลือกลายผ้าม่าน ย่อมสะท้อนนิสัยใจคอของเจ้าของห้องได้เป็นอย่างดีเลย!

  แล้วคุณๆ ทั้งหลายมี ผ้าม่านแบบไหน กันบ้างเอ่ย ..... หันไปดูหน่อยซิ...

  1. ผ้าม่านสไตล์คันทรี่
  2. ผ้าม่านลูกไม้ลายฉลุ
  3. ผ้าม่านสีสว่างสดใส
  4. ผ้าม่านลายบาติก
  5. ผ้าม่านลวดลายแปลกตา
  6. ผ้าม่านติดระบาย
  7. ผ้าม่านที่สีสดมากๆ
  8. ผ้าม่านมีลวดลายปัก
  9. ผ้าม่านลายดอกไม้


  ทายนิสัย จากสไตล์ผ้าม่าน!

  1. ผ้าม่านสไตล์คันทรี่

  คนที่เลือก ผ้าม่านสไตล์คันทรี่  หรือผ้าม่านลายตาราง  แนวโทนสีอบอุ่น  เหมาะกับพื้นหรือผนังไม้ หรือสีออกแนว Earth Tone  แสดงว่า เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับที่พักอาศัยสูง  เป็นคนที่รักชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น รักธรรมชาติ และแอบรักการผจญภัย ถึงแม้อาจจะไม่ใช่แนวโลดโผน หรือเสี่ยงอันตรายมากเกินไปนักก็ตาม เสน่ห์ของคนที่ชอบผ้าม่านสไตล์คันทรี่ คือ เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน  รักการประนีประนอม ชอบผ่อนหนักให้เป็นเบา  ไม่ชอบมีเรื่อง ไม่ชอบสร้างปัญหาให้กับใคร  มีการปรับตัวได้ดีเข้าได้กับทุกสถานการณ์  แต่บางทีถ้าเลือกได้ ก็อยากจะทำตามใจตัวเองบ้าง


  2. ผ้าม่านลูกไม้ลายฉลุ

  สำหรับคนที่ชอบผ้าม่านสไตล์ลูกไม้  ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบๆ หรือมีระบายฟูฟ่องอะไรก็ตาม มันแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีความละเอียดอ่อนในทุกๆ เรื่อง   ถึงแม้ส่วนใหญ่แล้วคุณมักจะมองโลกตามความเป็นจริง  แต่ลึกๆ นั้นคุณก็แอบเป็นคนที่มีความเพ้อฝันอยู่มาก  ดังนั้นเสน่ห์ของคุณคือการที่เป็นคนดูแลคนเก่ง  ชอบเอาอกเอาใจ ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะมีความเป็นแม่สูง    แต่ถ้าเกิดเป็นผู้ชายที่ชอบม่านลูกไม้ คุณจะเป็นคนที่มีความอ่อนโยนมากเป็นพิเศษ  และอาจอ่อนแอในบางเรื่อง ฉะนั้นจะกลายเป็นคุณซะเองที่ต้องการการดูแล และการเอาอกเอาใจมากเป็นพิเศษ
    

  3. ผ้าม่านสีสว่างสดใส

  สำหรับคนที่เลือกผ้าม่านสีสว่างสดใส  นั่นหมายความว่า คุณต้องการให้ผ้าม่านเติมความสดใส และเติมสีสันให้กับห้องของคุณเอง  แสดงให้เห็นว่า คุณเป็นคนที่รักความสนุกสนาน   มีความร่าเริง  เข้ากับคนได้ง่าย  มนุษย์สัมพันธ์ดี หัวเราะได้กับทุกเรื่อง แต่ก็เป็นคนที่เบื่อง่ายหน่ายเร็ว  โกรธง่ายหายเร็วอะไรแบบนี้   เสน่ห์ของคุณคือ การที่เข้ากับคนได้ทุกที่  ยิ้มง่าย และมักจะมีความคิดแปลกใหม่ที่น่าสนใจอยู่เสมอ
   

  4. ผ้าม่านลายบาติก

  สำหรับสาวๆ ที่ชอบผ้าม่านลายบาติก เพราะติดใจในลวดลาย และงานฝีมืออันเป็นศิลปะที่สวยงามแล้วล่ะก็...แสดงว่า คุณเป็นคนที่มีอารมณ์สุนทรีย์สูง  มีอารมณ์ทางศิลปะ  รักในการจินตนาการ  มีความละเมียดละไม ช่างคิดช่างจำ  นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนหวาน  รักเด็ก และสิ่งมีชีวิตต่างๆ คนส่วนใหญ่ถ้าได้รู้จักคุณจะต้องหลงใหลในเสน่ห์ของคุณ แน่นอน เพราะตัวคุณน่ะลึกๆ แล้วมีของดีที่น่าสนใจซ่อนอยู่มากมาย
   

  5. ผ้าม่านลวดลายแปลกตา

  คนที่ชอบผ้าม่านที่นำมาทอ หรือผ้าพิมพ์ลวดลายแปลกๆ  อย่างงานฝีมือชนเผ่า หรือภาพจำลองสถานที่สำคัญอะไรแบบนี้  แสดงให้เห็นว่า คุณเป็นคนทีชอบความแปลกใหม่  ไม่ซ้ำซากจำเจ  มักจะแสวงหาความรู้อยู่เสมอ ชอบงานด้านการศึกษาค้นคว้าเป็นพิเศษ  และชอบเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ปรัชญาต่างๆ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe