4 สเต็ปปั้นหุ่นสวยผิวเฟิร์มกระชับไม่ง้อฟิตเนสด้วยเจลเย็นไอเทมเด็ดใหม่ล่าสุด
Articles health
สุขภาพ

4 สเต็ปปั้น ‘หุ่นสวยผิวเฟิร์มกระชับ’ ไม่ง้อฟิตเนส!...ด้วยเจลเย็นไอเทมเด็ดใหม่ล่าสุด!

ถ้าทำหุ่นสวยได้เองที่บ้าน! แล้วจะไปฟิตเนสให้เสียเวลาทำไม ?!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ADVANCED FIRMING COOL GEL

  • BY KARISTA

  • นวัตกรรมใหม่! แห่งการ

  • ลดไขมันใต้ผิวและปัญหาผิวเปลือกส้ม!!!

  • 4 สเต็ปปั้น ' หุ่นสวยผิวเฟิร์มกระชับ '

  • ฉบับ KARISTA มาแล้วจ้าา !

  • *** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ***


  Hi Now, Burn Baby Burn ~~ สาว ๆ คนไหนอยากมีหุ่นดี...ทำได้เองที่บ้าน ไม่ต้องลำบากหิ้วสังขาร Go to ฟิตเนสอีกต่อไป !!! ด้วยผลิตภัณฑ์เจลเย็นกลิ้งเบิร์นไขมันกระชับสัดส่วนอย่าง...

  ' ADVANCED FIRMING COOL GEL BY KARISTA  '

  ที่ท้าให้คุณสาว ๆ ได้พิสูจน์แล้ววันนี้ !! กับ สัมผัสแรกของเจลเย็นที่เบาสบาย และกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสของเจลที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถม! ซึมซาบเร็วจริงอะไรจริง ! หู้ยยย! ตื่นเต้นมั้ยล่ะไอเทมใหม่!! ผลิตมาเพื่อคุณสาว ๆ สายจ่ำม่ำอย่างเรา ได้เวลาไปทำความรู้จักกับนางกันแล้วจ้าาา Let's Go Girl ~~ #จะสวยหุ่นดีมีแฟนก็งานนี้ละเหวย #เลิกนกแป๊บ > // <

  ADVANCED FIRMING COOL GEL

  BY KARISTA

   
  สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้พูดเลยว่า...ใช้งานง่ายมากเวอร์ เพียงแค่! คุณสาว ๆ #ถูวนไปค่ะ ในบริเวณต่าง ๆ ที่เป็นปัญหาไม่ว่าจะเป็น ถุงกาแฟห้อยต่องแต่งจากต้นแขนเอย , พุงพุ้ยที่หน้าท้องจากบุฟเฟ่ต์เอย ชาบูเอย ~ ก็ว่ากันไป แต่เอ๊ะ! สำหรับปัญหานี้ก็แก้ไขได้นะ!  ' เจ้าผิวเปลือกส้ม ' ตัวร้ายนั่นไง!...ที่มาก่อกวนหัวใจจนต้องนอนก่ายหน้าผาก เพราะกำจัดยากจริง ๆ จ้า แต่ด้วยพลังแห่ง..

  ' ADVANCED FIRMING COOL GEL BY KARISTA  ' เพียง 1 เดือนเท่านั้น!
   

  จะทำให้ทุกปัญหาหมดไป ไม่ว่าจะไขมันส่วนเกิน ผิวเปลือกส้ม หรือ แม้กระทั่งผิวหนังหย่อนคล้อยไม่กระชับเต่งตึง แต่! เราจะช่วยคุณสาว ๆ ดึง! ความ #ฟิตเปรี๊ยะสวยแซ่บแบบผิวเด้งดึ๋ง ให้ Come back กลับมาหาคุณสาว ๆ เองจ้า

  นวัตกรรมใหม่! แห่งการ

  ลดไขมันใต้ผิวและปัญหาผิวเปลือกส้ม!!!

   

   

  4 สเต็ปปั้น ' หุ่นสวยผิวเฟิร์มกระชับ '

  ฉบับ KARISTA มาแล้วจ้าา !

   
  อยากใส่สายเดี่ยว!..แทบขาดใจ แต่เพื่อนทักแขนใหญ่เลย #เศร้าใจแป๊บ  บริเวณถุงกาแฟช่วงต้นแขนส่วนบนค่อนข้างที่จะเป็นอีกจุดที่คุณสาว ๆ ควรเบิร์นก่อนเลยเป็นอันดับแรก!!

  โดยการใช้  Roller Ball 5 หัวหมุนได้รอบ 360 องศา ถูวนไปในบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินเพื่อทำให้ไขมันแตกตัวไม่จับเป็นก้อนและเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ช่วยผลักสารสำคัญต่าง ๆ หรือวิตามินต่าง ๆ ที่ทำให้การเบิร์นไขมันเห็นผลเร็วมากยิ่งขึ้น แถม! ยังเป็นการช่วยผ่อนคลายผิวไปในตัวได้อีกด้วยนะคะ

  ถูวนได้เลยรัว ๆ  ไม่ว่าจะเป็นช่วงแขนส่วนบนหรือล่าง โดยเฉพาะช่วงท้องแขนและถุงกาแฟให้เน้นหนัก ๆ เลยยิ่งดีค่ะ 

   
  อยากใส่เสื้อครอปได้แบบสวย ๆ ไร้พุงย้วยต้องใช้   ' ADVANCED FIRMING COOL GEL BY KARISTA  ' หลอดนี้เลยเจ้าค่ะ เนื่องจากคุณสาว ๆ หลายคนคงประสบปัญหาเดียวกับเรานั่นก็คือ  ' กินแล้วลงพุง ' ดึงมาเล่นแล้วแบบ...ปลิ้นแล้วปลิ้นอีก เฮ้อ ~ #วงวารตัวเอง

  มาค่ะ! คุณสาว ๆ เรามากระชับพื้นที่หน้าท้องให้ดูสวยใสไร้ไขมัน!...ด้วยการถูเจลเย็นวนไปให้สุดแล้วหยุดที่เอวเอสไปเลยค่ะซิส ~~


  ใครว่า! ' ผิวเปลือกส้ม ' จะหายวาร์ปไปไม่ได้ มาดูนี่! ไม่ต้องใช้เวทมนต์หรือไสยศาสตร์ใด ๆ เพียงแค่ปาดเจลเย็นแล้วนวดวนเบา ๆ เท่านั้นเอง > // <

  เนื่องจากในส่วนของต้นขาเป็นส่วนที่ยากที่สุด! เพราะคุณสาว ๆ ต้องกำจัดทั้งไขมันส่วนเกิน และ ผิวเปลือกส้มในเวลาเดียวกัน แต่บอกเลยว่าไอเทมนี้จะเป็นตัวช่วยชั้นดี ที่จัดการแก้ไขปัญหาให้คุณสาว ๆ ได้อย่างครบครันและตรงจุด เอ้า! รอช้าอยู่ทำไม?! ถูวนไปเลยค่ะลู้กกก ~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe