Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

รวมห้องพักแบบ open air ที่สาวๆ ต้องไปลองพักสักครั้งในชีวิต!

สวยๆแบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. L’ALBERETA ประเทศอิตาลี

  • 2. LADERA RESORT ประเทศเซนต์ลูเชีย

  • 3. BANYAN TREE UNGASAN เกาะบาหลี

  • 4. CALISTOGA RANCH แคลิฟอร์เนีย

  • 5. MA’IN HOT SPRINGS ประเทศจอร์แดน

  • 6. RESORT AT PAWS UP มอนทาน่า

  • 7. SIX SENSES CON DAO ประเทศเวียดนาม

  • 8. X2 RIVER KWAI RESORT ประเทศไทย

  • 9. THE SERAI, JAISALMER ประเทศอินเดีย


  สวัสดีจ้าสาวๆ SistaCafe ของเจ๊ทุกคน นี่ก็กลางสัปดาห์ละเนอะ แถมกลางปีละด้วย บางคนอาจเหนื่อยจากงานจนอยากไปหาสถานที่สวยๆ เติมพลัง

   

  วันนี้เจ๊เลยจะมาแนะนำ 9 ห้องพักที่ไม่มีผนัง ฟังถูกแล้ว ไม่มีผนัง! ทำให้มองเห็นวิวสุดสวยและได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอย่างเต็มที่


  ก็อุตส่าห์สร้างโรงแรมในสภาพแวดล้อมสวยๆ ทั้งที ใครล่ะจะไม่อยากดึงเอาความสวยงามของบรรยากาศรอบๆ ออกมาเป็นจุดเด่นของที่นั่น ยิ่งถ้าทำห้องพักเป็นแบบ open air ( ไม่มีผนัง ) ทำให้สามารถสัมผัสกับวิวสุดสวยงามตระการตาได้อย่างเต็มที่ มันคงสุดยอดไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ แน่นอนว่าตัวโรงแรมเองหรือการตกแต่งภายในห้องก็เป็นเสน่ห์อย่างนึง แต่ยังไงสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นก็สู้กับความสวยงามของธรรมชาติไม่ได้อยู่ดีแหละนะ เราตามไปดูกันเถอะว่ามีที่ไหนบ้าง


  1. L’ALBERETA ประเทศอิตาลี

  L’ALBERETA ที่ใช้บ้านพักที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่19ซึ่งตั้งอยู่ที่แม่น้ำ Lombardia เป็นบ้านพักที่สมกับที่รวมความหรูหราและความประณีตเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว มันคงเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้อ่ะนะ ที่จะตกหลุมรักทั้งตัวโรงแรมเองหรือสถานที่สวยๆ แบบนี้ แต่สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดก็คือเพดาน โดยเฉพาะ “ ห้องสวีทเปิดประทุน ” ที่สามารถเปิดปิดหลังคาได้ด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว


  และถึงแม้ว่าว่าระเบียงจะอยู่ทางด้านหลัง แต่มันก็ไม่ทำให้เราพลาดค่ำคื่นอันแสนสงบที่มีดาวตกไปได้เลยล่ะ

  2. LADERA RESORT ประเทศเซนต์ลูเชีย

  ถ้ามาพักที่นี่แล้ว จะให้ความรู้สึกเหมือนเอื้อมมือถึงยอดภูเขาได้เลยทีเดียว เพราะเราจะลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมๆ กับการถูกจับจ้องจากรูปทรงที่น่าประทับใจของภูเขา Piton แบบนี้มันสุดยอดไปเลยใช่มั้ยล่ะสาวๆ? การที่มีวิวสวยๆ แบบนี้เนี่ย ไม่มีผนังมันก็ต้องดีกว่าแหละเนอะ


  และสิ่งที่เพิ่มเสน่ห์ของที่นี่เข้าไปอีกก็คือสปาและสระน้ำส่วนตัว เจ๋งไปเลยเนอะ

  3. BANYAN TREE UNGASAN เกาะบาหลี

  บ้านพักเลียบหน้าผา 73 หลังที่สร้างราวกับเป็นต้นไม้ของประเทศทางทิศใต้นี้ นบ้านพักแต่ละหลังได้มี plunge pool ( อ่างน้ำเล็กๆใช้ทำให้สดชื่นหลังจากซาวน่า ) ที่ออกแบบมาให้สามารถชมความสวยงามของมหาสมุทรอินเดียได้
  และหน้าต่างขนาดใหญ่ที่สูงตั้งแต่เพดานจรดพื้นของที่นี่ยังสามารถเปิดได้ทั้งบานทำให้สามารถนอนเอนกายพร้อมกับชมวิวที่แสนวิเศษไปพร้อมๆ กันได้

  4. CALISTOGA RANCH แคลิฟอร์เนีย

  แม้ว่า CALISTOGA RANCH จะเป็นบ้านพักที่รวมความหรูหราและความมีเสน่ห์เข้าด้วยกัน แต่สภาพแวดล้อมที่แสนจะมีเสน่ห์ของที่นี่ก็เป็นสิ่งนึงที่ลืมไม่ได้เลยทีเดียว บ้านพักแต่ละหลังตั้งแยกจากกันและมีห้องนั่งเล่นข้างนอกบ้านรวมถึงห้องน้ำแบบเปิดกลางแจ้งครึ่งหนึ่งอีกด้วย อาบน้ำไปดูดาวไปคงฟินน่าดู
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe