1430204362 picmonkey collage6
Articles hair
ผม

อัพเดทเทรนด์ผมสั้น ... เปรี้ยวสุดเฉี่ยวเกิดทุกทรง

มามะ ลองมาเปลี่ยนลุคให้แซ่บ ซี๊ดถึงใจกับทรงผมสั้นอินเทรนด์กันดีกว่า


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เฉี่ยวไฉไลกับทรงสั้นประบ่า

  • ทรงบ๊อบสุดฮิปและอินเทรนด์

  • ทรงไถข้างสุดแนวเท่สุดๆ

  • สุดเริดกับหลังตัววี

  • รองทรงสุดแนว

  เบื่อจังเลยกับอากาศในหน้าร้อนมันเป็นอะไรที่หงุดหงิดมากๆ จะแต่งหน้าทำผมเป็นต้องอ่อนระทวย ไขมันละลายอยู่แล้วนี่ ไอ้หน้ามันยังปะ ยังซับหน้าได้ แต่ “ทรงผม”นี่สิคะ ยาวพะรุงพะรังชี้เป็นตูดเป็ด ไม่สวยงามเอาซะเลย ยิ่งเวลามันปกคลุมคอพร้อมกับคราบเหงื่อไคลด้วยแล้ว เฮ้อ...ไม่อยากจะเซด แอบรำคาญผมตัวเองอยู่เบาๆ


  สำหรับสาวๆ ที่เคยปวดตับจิตตกเพราะอาการนี้ อย่าปล่อยให้ “ผม” เป็นปัญหาอีกต่อไปเลยค่ะ มาดูทรงผมรับหน้าร้อนกันดีกว่า เผื่อว่าจะมีทรงที่ถูกอกถูกใจและรับกับใบหน้า ทำให้หน้าคุณสดใสวิ้ง ปิ๊งได้ทั้งวัน แถมยังดูเด๊กเด็ก อย่างไม่น่าเชื่อ มามะ ลองมาเปลี่ยนลุคให้แซ่บ ซี๊ดถึงใจกับทรงผมสั้นอินเทรนด์กันดีกว่า

  เฉี่ยวไฉไลกับทรงสั้นประบ่า

  สำหรับสาว ๆ ที่ใจยังไม่กล้าพอ ประมาณว่ารักพี่เสียดายน้องอยากจะตัดสั้น แต่ก็เสียดายผมยาว งั้นลอง “ทรงผมยาวประบ่า” สไตล์เกาหลีกันดีกว่าค่ะ ลองให้ช่างผมดีไซน์สไลด์ผม ไล่ระดับให้เข้ากับใบหน้า จะดัดหยิกปลายสักนิดให้เซ็กส์ซี่ หรือจะตัดหน้าม้ากลายเป็นสาวหวานอมเปรี้ยวก็ยังดูสวย เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกวัยเลยนะคะ
  1430205270 2015 04 28 14h13 59

  ทรงบ๊อบสุดฮิปและอินเทรนด์

  หรือจะลองทรงผมบ๊อบ เรียกได้ว่าเป็นทรงผมสุดฮอตและคลาสสิคไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ยังดูเท่กระชากวัยเหมือนเคย จะบ๊อบสั้น แค่ไหนแล้วแต่ใจคุณเลยค่ะ หรือจะลองบ๊อบเทก็ยังได้อยู่ จะดัดปลายเบาๆ ก็สวยใช่เล่น แถมเหน็บหูสักข้างขอบอกว่าเจิดสุดๆ คุณจะเปลี่ยนลุคกลายเป็นสาวเปรี้ยวที่ใครๆ ก็อดอิจฉาไม่ได้ ^^

  ทรงไถข้างสุดแนวเท่สุดๆ

  และทรงผมสั้นสุดฮอตในยุคนี้เลย ก็ต้องทรงผมไถข้าง เรียกได้ว่ามาแรงสุดซึ่งจะเปลี่ยนคุณให้เป็นสาวมั่นสุดเท่ ไม่ว่าจะใส่เสื้อยืด เสื้อเชิ้ตหรือแขนกุด แบบไหนก็ดูดี จะลองทรงเปิดข้าง หรือบ๊อบแอบไถข้างใน ไม่ว่าทรงไหนก็ดูเปรี้ยวทรงพลังสุดๆ เลยล่ะค่ะ

  สุดเริดกับหลังตัววี

  แต่หากคุณเป็นคนที่สุดมั่นดูเปรี้ยวเข็ดฟันอยู่แล้วจะลองทรงสั้น ด้านหลังท้ายถอยเป็นตัววี ก็ดูเก๋ไก๋ไม่เบา จะแอบดัด หรือม้วนโรลให้เป็นสาวสุดเซอร์ก็ยังดูเท่
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe