Articles makeup
ความงาม

รวมฮาวทู ทำเพียงสัปดาห์ละครั้ง แต่สวยปังหัวจรดเท้า !!!!

ทำตามนี้ ก็สวยปังหัวจรดเท้าแน่นอน!


» » - - - - » - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผมเงางามเพราะหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว 100%

  • 2. หลังสระผมด้วยแชมพู ให้หมักผมด้วยทรีทเมนต์

  • 3. สครับหน้าด้วยสครับจากธรรมชาติ

  • 4. สครับผิวกาย ด้วยสครับหอมแบบฟินๆ

  • 5. ขัดเท้า , ตาตุ่ม ด้วยหินขัดและมะนาวฝาน

  • 6. กำจัดขนขา อวดขาขาวเนียน

  • 7. สมานผิวกายด้วย Aloe Vera Gel

  • 8. สครับปากด้วยน้ำตาลทรายผสมน้ำผึ้ง

  • 9. มาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชิ้น

  • 10. มาส์กใต้ตา ลดความบวม-หมองคล้ำ


  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ SistaCafe  

  วันนี้ไผ่คนเดิม ที่เพิ่มเติมคือรวบรวมเอาสิ่งที่ควรทำสัปดาห์ละครั้ง แต่สวยปังตั้งแต่หัวจรดเท้ามาฝากทุกคนค่ะ  มาเริ่มกันเลยจ้า  (≧◇≦)

  1. ผมเงางามเพราะหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว 100%

  1499661947 coconut oil

  ในแต่ละอาทิตย์ ให้เพิ่มการบำรุงเส้นผมให้เงางาม มีน้ำหนัก ด้วยการใช้เจ้าน้ำมันมะพร้าวมากประโยชน์ ไผ่ใช้ของ Inature ค่ะ หาซื้อง่ายดี

  หมักผมทิ้งไว้ก่อนสระผมอย่างน้อย 30 นาทีค่ะ จะช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมของเรา และยังช่วยให้ผมมีน้ำหนัก ลดการแห้งฟูที่สะสมจากการเจอมลภาวะต่างๆ มาตลอดทั้งสัปดาห์ค่ะ

  จริงๆ แล้วน้ำมันมะพร้าวสามารถใช้ประโยยชน์ได้อีกหลากหมายค่ะ ทั้งนวดตัว ทาผิว รวมถึงรับประทานเพียวๆ หรือจะใช้ปรุงอาหารก็ได้ค่ะ มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งภายนอกและภายในสุดๆ แนะนำค่ะ


  2. หลังสระผมด้วยแชมพู ให้หมักผมด้วยทรีทเมนต์

  1499662030 lolan treatment 01

  หลังจากสระผมด้วยแชมพู ต้องบำรุงต่อเนื่องด้วยทรีทเมนต์ค่ะ ไผ่เป็นคนนึงที่กัดสีและทำสีผม ทำให้ผมแห้ง ขาดง่าย ฟู ไม่มีน้ำหนัก ตอนนี้หลังสระผมด้วยแชมพู ก็จะให้เวลาในการบำรุงทรีทเมนต์ด้วย

  1499662069 lolan treatment 02

  ขอแอบแนะนำว่า LOLANE สูตรสำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไร้น้ำหนัก ก็จัดว่าดีงามค่ะ นวดเส้นผมด้วยทรีทเมนต์ เน้นที่ปลายผมค่ะ นวดๆ ทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วค่อยล้างออก

  ใช้แล้วผมนุ่มลื่น มีวอลลุ่ม มีน้ำหนักเพิ่ม จัดทรงง่าย คือ...ไม่ต้องไดร์ผมก็ได้ แค่เป่าลมให้ผมแห้งหลังสระ ผมก็เข้าทรงเลยล่ะ ปรบมือรัวๆๆๆๆๆ

  3. สครับหน้าด้วยสครับจากธรรมชาติ

  1499662154 bkscrub 1

  สครับสำหรับหน้าที่เป็นสครับจากธรรมชาติ ไผ่เคยรวมรีวิวสครับไปแล้วรอบนึง ตัวที่ปลื้มมากเลยหยิบใช้ต่อเนื่องคือ BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub หลอดเขียวๆ นี่ค่ะ

  1499662184 bkscrub 2

  ถ้าเทียบกันกับหลายๆ แบรนด์แล้ว อย่างที่บอกไปแล้วว่า BK เค้าใช้เม็ดสครับเป็นบุกจากประเทศญี่ปุ่น เป็นสครับที่ไม่บาดผิวเลย เม็ดสครับลื่นละมุนมาก และไม่ทำให้ใบหน้าแห้งหลังการสครับ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่เป็น ceramide สำหรับให้ความชุ่มชื่นผิวอยู่ด้วย 

  การสครับหน้าสัปดาห์ละครั้ง ช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกไป ใบหน้าก็จะดูสดใสขึ้น นอกจากนี้รอยดำจากสิวก็ยังจางลงได้อีกด้วยล่ะ

  4. สครับผิวกาย ด้วยสครับหอมแบบฟินๆ

  1499662254 soap golly body scrub 01

  สำหรับสครับผิวกาย ไผ่เลือกใช้ของ Soap & Glory Flake Away Shea Butter Sugar And Apricot Seed Spa Body Polish ค่ะ ด้วยเสียงร่ำลือจากหลายๆ รีวิว ที่บอกว่ากลิ่นมันฟินมว้ากกกก แถมที่ Boots ก็ชอบมี Promotion ลดราคาแบรนด์นี้ด้วย

  อันนี้ต้องบอกก่อนว่า เรื่องกลิ่นต้องแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเนอะ และสครับของแบรนด์นี้ก็มีกลิ่นอื่นๆ อีก ก็ลองเลือกกลิ่นก่อนตัดสินใจซื้อกันดูค่ะ

  1499662307 soap golly body scrub 02

  ด้วยความที่เนื้อสครับตัวนี้จะคล้ายๆ เปลือกผลไม้ที่เล็กๆ ผสมกับเนื้อครีมบัตเตอร์ ในการนวดสครับเราก็จะไม่เจ็บผิวค่ะ แนะนำให้นวดสครับบนผิวที่เปียกพอหมาดๆ ไม่เปียกชุ่มหรือแห้งเกินไปนะ

  ตอนล้างสครับก็จะสังเกตง่ายค่ะว่าเราล้างออกหมดมั้ย เพราะตัวนี้มีเนื้อครีมสีขุ่นๆ ตอนล้างสครับออกจะคล้ายๆ ล้างน้ำนมเลยล่ะ หลังสครับสัมผัสถึงความเนียนได้ทันทีค่ะ เริ่ดดดดด

  5. ขัดเท้า , ตาตุ่ม ด้วยหินขัดและมะนาวฝาน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe