1582702194 cat beauty color
ความงาม

"7 วิธีเพิ่มออร่าให้ใต้วงแขน" ง่ายๆ จากของในบ้าน #บอกลาน้องจั๊กคล้ำ

ใครที่ไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เกาะอก มามุงทางนี้ เรามีวิธีอัพความขาวใต้วงแขนมาบอก!!


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ยาสีฟันสีขาว

  • 2. ผงถ่าน + เซรั่มวิตามิน C

  • 3. สารส้ม

  • 4. มะขามเปียก + น้ำผึ้ง

  • 5. มะนาว + ผงฟู ( เบคกิ้งโซดา )

  • 6. น้ำมันมะพร้าว + ผงฟู ( เบคกิ้งโซดา )

  • 7. เลเซอร์


  สาวๆ เป็นกันบ้างมั้ยคะที่ไม่กล้าใส่เสื้อโชว์แขน ไม่ว่าจะเป็นสายเดี่ยว เกาะอก แขนกุด อากาศบ้านเราก็ร้อนซะเหลือเกิน แต่เรากลับไม่มั่นใจใต้วงแขนก็เลยต้องใส่แต่เสื้อมีแขนตลอดๆ เบื๊อ เบื่อเนอะ!!

  เราก็เข้าใจสาวๆ อย่างดี เพราะเคยมีปัญหาเหมือนกัน วันนี้เราเลยจะมาบอกสาวๆ ถึง 7 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้ใต้วงแขนเราขาว ออร่าขึ้น ขอบอกว่าไม่ยากเลยจริงๆ ไปดูกันเถอะ!!

  1. ยาสีฟันสีขาว

  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแค่ยาสีฟันจะช่วยให้รักแร้ของเราขาวขึ้นได้ เพียงแค่สาวๆ เอายาสีฟัน แต่ขอเน้นว่าเป็นเนื้อสีขาว สูตรไวท์เทนนิ่งจะดีสุด มาทาใต้วงแขนทิ้งไว้จนแห้ง แล้วตอนล้างออกก็เอาผ้า หรือแปรงสีฟันเก่าๆ มาสครับออกเบาๆ วิธีนี้จะทำให้ใต้วงแขนของเราขาวขึ้น แถมยังช่วยลดเรื่องกลิ่นตัวด้วยค่ะ

   

  2. ผงถ่าน + เซรั่มวิตามิน C

  สูตรนี้โด่งดังมาจากที่มียูทูปเบอร์ต่างประเทศท่านนึงใช้ผงถ่านผสมกับน้ำผึ้งทารักแร้ค่ะ แต่สาวไทยอย่างเราๆ ก็ประยุกต์โดยใช้ยาผงถ่านแก้ท้องเสีย 1 แคปซูล มาผสมกับเซรั่มวิตามินซี แล้วพอกใต้วงแขนสัก 15 -20 นาที ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความขาวใสกันสักหน่อยค่ะ หรือถ้าใครหาซื้อเซรั่มไม่ได้ ก็ใช้น้ำผึ้งแทนได้นะคะ รับรองว่าขาวใสเหมือนกัน แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย
   

  3. สารส้ม

  สาวๆ รู้มั้ยคะว่าตัวการสำคัญเลยที่ทำให้ใต้วงแขนเราคล้ำก็คือโรลออน เพราะมีทั้งแอลกอฮอล์ และน้ำหอม เราแนะนำให้สาวๆ หันมาหาของไทยๆ ที่มีอยู่ติดบ้านกับแทบทุกบ้านอย่าง ' สารส้ม ' มาทาใต้วงแขนแทน นอกจากจะช่วยลดกลิ่นตัวได้อย่างอยู่หมัดแล้ว แถมยังช่วยให้รักแร้ไม่คล้ำอีกด้วยค่ะ ยิ่งสมัยนี้มีสารส้มแบบแท่งแล้ว ยิ่งสะดวกไปอีก!
   

  4. มะขามเปียก + น้ำผึ้ง

   สูตรขัดผิวสารพัดประโยชน์อย่างมะขามเปียก + น้ำผึ้งนี้ ขัดได้ทั้งตัวเลยทีเดียว แถมยังนำมาขัดรักแร้ได้ด้วยค่ะ เพียงแค่เอามะขามเปียกมาผสมน้ำอุ่นให้ข้นๆ แล้วใส่น้ำผึ้งสักหน่อย นำมาขัดใต้วงแขนเบาๆ ระวังแสบนะคะ ทิ้งไปสักพักแล้วล้างออก สูตรนี้รับรองว่าขาวใส เนียน นุ่มทั้งตัวแน่นอน
   

  5. มะนาว + ผงฟู ( เบคกิ้งโซดา )

  เบคกิ้งโซดาไม่ใช่เอาไว้ทำอาหารเท่านั้นนะคะ แต่ยังช่วยเสริมความสวยให้เราได้อีกด้วย แค่เอาเบคกิ้งโซดา มาผสมกับน้ำมะนาวเล็กน้อย พอข้นๆ มาสครับที่ใต้วงแขนเรา วิตามินซี และกรดอ่อนๆ จากมะนาวจะทำให้ผิวเราใสขึ้น และเบคกิ้งโซดายังช่วยสครับให้เซลล์ผิวที่เสื่อมหลุดออกไปได้ด้วยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe