คาเฟ่ พระราม 9 Drip & Drop Coffee Supply Bangkok
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ไปแฮงเอ้าท์เราและนายสไตล์ญี่ปุ่น ที่ Drip & Drop คาเฟ่ติด MRT พระราม 9 กัน!

นัดแฮงเอ้าท์ผ่อนคลายกับเพื่อนฝูงก็นัดที่คาเฟ่ไปเลย ที่ Drip & Drop Coffee Supply Bangkok ติด MRT พระราม 9 นี่ไง จะกาแฟก็ได้ ( เบียร์ก็มีนะ )


» » - - - - - - - - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไป Coffee Hang Out ที่ Drip & Drop คาเฟ่ย่านพระราม 9 กัน!

  • จิบ ชิม ดื่ม เพลินๆ ที่คาเฟ่ Drip & Drop [คาเฟ่ พระราม 9 G Tower]

  • 1. Signature : Fruit Iced Coffee (160.-)

  • 2. Signature : Caramel Hot Latte (140.-)

  • 3. Chocolate Brownie (75.-)

  • 4. Croque Monsieur (220.-)

  • 5. Hotdog (170.-)

  • 6. Egg Sandwich

  • 7. Beer

   

  ไหนๆ ก็จะพามาผ่อนคลายที่คาเฟ่ทั้งที วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ SistaCafe มาพักผ่อนแบบ สนุกสนาน ขึ้นอีกนิด ด้วยการไป Hang Out ที่ คาเฟ่ Drip & Drop ในตึก G Tower ย่านพระราม 9 นั่นเอง! ใครมีแก๊งชวนแก๊ง มีก๊วนก็ชวนกันมาให้ครบทีม เพราะที่ ร้านกาแฟหรือคาเฟ่ Drip & Drop แห่งนี้เค้าพร้อมให้เรามาปาร์ตี้แบบชมรมกาแฟก็ได้ หรือจะยกเบียร์คัมไป ( kampai ) เค้าก็พร้อมเสิร์ฟด้วยล่ะ

  อ้ะ.. สายปาร์ตี้อยู่ไหนก็ขอให้ยกมือขึ้น แล้วก็ตามเรามาที่คาเฟ่ Drip & Drop Coffee Supply Bangkok พระราม 9 G Tower กันเลย

  คาเฟ่ พระราม 9 G Tower Drip & Drop ร้านกาแฟติด MRT

  [คาเฟ่ พระราม 9 G Tower] Drip & Drop คาเฟ่แฟรนไชส์จากเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ที่เพิ่งมาเปิดในไทยได้ 4 เดือน ที่ G Tower ถือเป็นสาขาแรกในบ้านเรา อนาคตจะมีที่ไหนต่อ ต้องรอติดตามต่อไปนะคะ

   

   

  ไป Coffee Hang Out ที่ Drip & Drop คาเฟ่ย่านพระราม 9 กัน!

   
  คาเฟ่ พระราม 9 G Tower Drip & Drop ร้านกาแฟติด MRT

  [คาเฟ่ พระราม 9 G Tower] คอนเซ็ปต์ของร้านเป็น office building สำหรับให้พนง.ออฟฟิศได้ hang out ได้ตลอดทั้งวัน และตั้งใจดีไซน์บาร์กาแฟจากญี่ปุ่นมาตกแต่งให้ได้ฟีลแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เพราะงั้นการ hang out นี้ก็จะรู้สึกเหมือนอยู่ในย่านเกียวโตมากๆ หน่อย

   
  Location
  Icon event location

  27 Ratchadaphisek Rd, Din Daeng, Krung Thep Maha Nakhon 10400

   
  คาเฟ่ พระราม 9 G Tower Drip & Drop ร้านกาแฟติด MRT

  [คาเฟ่ พระราม 9 G Tower] ที่นี่มีเจ้าของคนญี่ปุ่นซึ่งเป็นดีไซเนอร์มาดูแลความเรียบร้อยเอง ดีไซน์เอง เลือกซื้อของที่นี่เอง เหมือนยกสาขามาไว้ที่นี่ทุกอย่าง แม้แต่สถานที่ตั้งร้านก็อยู่ชั้นใต้ดินเหมือนกัน แถมช่างรับเหมาก็ยังเป็นชาวญี่ปุ่นด้วยค่ะ

   
  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เครดิตการ์ด, เงินสด

  Icon cafe phone02w

  02 169 8218

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  07.00-22.00

  Nearby & How to go

  คาเฟ่ Drip & Drop อยู่ในตึก G Tower อาคารสำนักงานซึ่งอยู่ติดกับ MRT พระราม 9 พอเดินออกจาก MRT สถานี พระราม 9 ทางออก 3 เดินเข้ามาในชั้นเดียวกัน (ชั้น B) ก็จะเจอร้าน Drip & Drop แล้วค่ะ

   

  [คาเฟ่ พระราม 9 G Tower] เจ้าของ Drip&Drop ดั้งเดิมเป็นนักออกแบบชาวญี่ปุ่น จนเมื่อคุณเม อดีตเชฟที่ออสเตรเลีย รู้สึกชอบและประทับใจ อยากนำมาปรับให้เป็นร้านอาหาร+ร้านกาแฟ ที่ทานได้ทุกกลุ่มวัย โดยจะปรับให้มีความ local มากขึ้นในอนาคตด้วย

   

  Short Note

  Facilities
  มีปลั๊ก ไวไฟ จอดรถในตึก G Tower ก็ได้ หรือจะมารถไฟใต้ดิน MRT ก็จะเริ่ดที่สุด

  Media

  Note
  คาเฟ่ Drip & Drop ร้านกาแฟแบรนด์ดังจากเกียวโต นำเข้าโดย คุณเม ผู้เป็นทั้งเจ้าของและผู้ดูแลหลักของสาขาที่เมืองไทย มาเปิดตัวที่ ตึก G Tower ติด MRT พระราม 9 เมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา

  คาเฟ่ Drip & Drop ที่นี่จึงมีชื่อเต็มๆ ว่า Drip & Drop Coffee Supply Bangkok หรือก็คือร้านกาแฟ / คาเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟดีๆ ชูด้วยสูตรเบลนด์พิเศษและสไตล์การเสิร์ฟที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน คือมีทั้ง Slow Bar ( กาแฟดริป ) และ Fast Bar ( กาแฟสด ) ให้เลือกดื่มกันตามชอบ พร้อมทั้งเครื่องดื่มและของกินอร่อยๆ อีกเพียบ

  ที่น่าสนใจคือ คาเฟ่ Drip & Drop ที่ G Tower MRT พระราม 9 มีความแตกต่างจากที่ญี่ปุ่นคือคุณเม develop ให้ตอบโจทย์มนุษย์ออฟฟิศ รวมถึงมนุษย์สายปาร์ตี้หลังเลิกงาน ด้วยการเสิร์ฟเบียร์ด้วย จำหน่ายในเวลา 17.00 - 22.00 น. .. ( งดจำหน่ายในวันพระใหญ่ ) ใครสนใจจะไปแฮงเอ้าท์แบบกาแฟๆ ก็ไปรวมตัวกันได้เลย หรือจะฉลองแบบเพิ่มความรื่นเริงอีกนิด ก็รอเวลาเลิกงาน ก็จองร้านเตรียมเฮได้เช่นกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe